Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Rút Khỏi 7 Tiểu Bang: Phone Viễn Liên, Local Tư Nhân

01/07/200400:00:00(Xem: 3944)
MORRISTOWN, N.J. - AT&T hôm nay tuyên bố là họ sẽ chấm dứt cạnh tranh khách hàng tư nhân gọi viễn liên và địa phương tại Ohio, Missouri, Washington, Tennessee, Louisiana, Arkansas và New Hampshire - những tiểu bang có tổng dân số gần 38 triệu người.
Hành động này là hậu quả của quyết định ngày 9 tháng Sáu bởi Chính Phủ và cơ quan FCC không kháng chống án lệnh gần đây của Liên bang là bãi bỏ những luật lệ bán sĩ của FCC đưa ra để đem cạnh tranh vào các thị trường địa phương. Sự thay đổi của chính sách cạnh tranh địa phương của Chính Phủ sẽ cho phép những công ty Bell gia tăng giá biểu bán sĩ sớm nhất vào khoản tháng Mười Một. Việc gia tăng trên giá biểu bán sĩ này có nghĩa là AT&T hầu như sẽ không thể phục vụ khách hàng một cách tiết kiệm với những chương trình cạnh tranh hiện đang có.
Quyết định của Chính Phủ hai tuần lễ trước đã thực sự loại bỏ những luật lệ cạnh tranh được cơ quan FCC bảo trợ gần 18 tháng trước. Không có những luật lệ này, AT&T đã bị buộc đem tất cả khả năng của mình về phục vụ khách hàng tư gia tại 39 tiểu bang khác mà công ty đang cung cấp dịch vụ viễn liên và địa phương.
Việc loan báo hôm nay để chấm dứt cạnh tranh trong bảy tiểu bang về khách hàng tư gia là kết quả của việc định giá lại này. AT&T sẽ loan báo thêm trong khi đang tiếp tục việc duyệt xét lại.

Ông David Dorman, chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của AT&T, nói: "Chúng tôi nhìn thấy trước một tương lai với ít lựa chọn cho khách hàng." Ông Dorman nói thêm: "Những sự lựa chọn cạnh tranh đơn giản hôm nay không còn cho phần lớn người Mỹ, bởi vì AT&T thua mất khả năng cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn khác ngoài những công ty của Bell, họ sẽ hầu như không có sự lựa chọn về công ty cung cấp điện thoại viễn liên."
Dorman nhấn mạnh là đối với thị trường tiêu thụ, khả năng cho một người cạnh gói gắm một loạt những dịch vụ khác nhau - đặc biệt là dịch vụ viễn liên và địa phương - đã thực sự bị loại bỏ bởi quyết định ngày 9 tháng Sáu. Không có một sản phẩm địa phương hữu hiệu cho các loại dịch vụ của mình, thì AT&T tiên đoán là sẽ không có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ truyền thông viễn liên toàn vẹn một cách hũu hiệu được.
Kể từ khi đạo luật Telecom Act được thông qua vào năm 1966, có gần 30 triệu đường dây, đại diện cho hơn 20 triệu khách hàng và những cơ sở kinh doanh nhỏ, nhận được dịch vụ điện thoại địa phương từ hãng cung cấp không thuộc công ty Bell. Những nghiên cứu cho thấy là tất cả những người mua dịch vụ điện thoại địa phương tiết kiệm được hơn $11 tỷ một năm bởi vì việc cạnh tranh mang lại giá biểu tốt hơn và hoàn bị những dịch vụ cống hiến.
Công ty nhấn mạnh là họ sẽ tiếp tục phục vụ những khách hàng tư gia hiện có của họ tại những tiểu bang liên hệ, và sự loan loán hôm nay không ảnh hưởng đến cơ sở kỹ nghệ, chính quyền và những khách hàng doanh nghiệp có tầm cở nhỏ và trung bình. Nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến những khách hàng với DSL và những cống hiến của loại "cable modem" mà họ đã đăng ký với dịch vụ của công ty như "Voice over IP", AT&T CallVantageSM Service.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.