Hôm nay,  

Clever Care Họp Báo Giới Thiệu Ban Lãnh Đạo Mới, Sẵn Sàng Tiếp Tục Tăng Trưởng

26/04/202400:00:00(Xem: 669)

clever-care-leaders
Ông Hiệp Phạm, ông Richard Green, bà Erin Ramsey trong cuộc họp báo 
 
WESTMINSTER, California (VB) – Vào trưa ngày Thứ Ba 23 tháng 4, tại Bolsa Community Center (9600 Bolsa Avenue, Suite D & I, Westminster), công ty  Clever Care Health Plan Inc. (Clever Care) đã có cuộc họp báo với giới truyền thông gốc Việt. Tại cuộc họp báo này, ông Hiệp Phạm – đồng sáng lập viên kiêm Market CFO - đã giới thiệu về việc mở rộng hàng ngũ các nhà lãnh đạo điều hành, cũng như sự tăng trưởng ngoạn mục của chương trình bảo hiểm sức khỏe này.

Clever Care là một nhà cung cấp chương trình Medicare Advantage hàng đầu. Theo ông Hiệp Phạm, số hội viên của Clever Care này đã vượt quá con số 26,000 hội viên, với mức tăng trưởng 116% so với cùng kỳ năm ngoái, khiến công ty có mức tăng trưởng đứng hàng thứ tư tại các quận hạt trọng điểm ở Nam California: Los Angeles, Riverside, Quận Cam, San Bernadino, San Diego. Công ty có mức huy động vốn rất lớn, đến nay đạt con số $218 triệu. Một trong hai nhà đầu tư lớn vào Clever Care là Northwest Venture Partners và Google Venture.

Hiện nay, Clever Care có hơn 15,000 cơ sở cung cấp dịch vụ, hơn 50 bệnh viện hàng đầu, hơn 900 bác sĩ châm cứu có hợp đồng trực tiếp, hợp tác với hơn 2,000 bác sĩ có khả năng song ngữ nói được các ngôn ngữ của các cộng đồng sắc tộc. Công ty có nhiều nguồn cung cấp các loại thuốc không cần kê toa. Với thẻ linh hoạt của Clever Care, khách hàng có thể mua được nhiều mặt hàng sản phẩm dược thảo đông y tại các của hàng như Nam Bắc Hãng, Korean Ginseng Corporation…

clever-hiep-pham
Ông Hiệp Phạm trả lời phỏng vấn giới truyền thông

Clever Care là công ty có nguồn gốc từ cộng đồng, cho nên đặt nặng mục tiêu phục vụ cộng đồng. Hiện tại Clever Care có ba trung tâm cộng đồng, trong đó trung tâm Bolsa là gần gũi với cộng đồng gốc Việt nhất. Các thành viên đến đây được phục vụ nhiều dịch vụ miễn phí như tập Tai Chi, yoga, nhảy đầm, khí công… Các thành viên cũng được nhận miễn phí nhiều mặt hàng rau quả từ CalFresh. Hàng tháng, trung tâm còn tổ chức sinh nhật cho những thành viên có sinh nhật trong tháng. Clever Care vừa tài trợ cho chương trình giỗ tổ Hùng Vương, cũng như nhiều hoạt động bảo tồn văn hóa khác của cộng đồng Việt.


Ông Hiệp Phạm cho biết nhiều người trong ban lãnh đạo như ông là những người đã từng xuất thân, hoạt động lâu năm trong cộng đồng, cho nên hiểu rõ những yêu cầu về chăm sóc y tế của cộng đồng mình, đặc biệt với người cao niên. Clever Care chủ trương kết hợp Đông y với Tây y cho các hội viên gốc Á. Đội ngũ nhân viên của Clever Care có thể nói được 7 thứ tiếng: Anh, Việt, Quan Thoại, Quảng Đông, Tây Ban Nha, Khmer, Pháp. Hội viên gốc Việt có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên bằng tiếng mẹ đẻ mà không cần thông dịch viên. Mục tiêu lớn nhất của công ty là làm sao để việc chăm sóc y tế cho các cộng đồng sắc tộc phải phù hợp với truyền thống văn hóa của họ. Hiện nay, 85% thành viên của Clever Care thuộc các cộng đồng sắc tộc thiểu số lớn tại California, trong đó cộng đồng gốc Việt.

Ông Hiệp cũng giới thiệu một số nhà lãnh đạo mới của Clever Care. Bà Karen Walker Johnson hiện nay là Quyền Tổng Giám Đốc Điều Hành (interim CEO) của Clever Care, là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với trên 35 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ông Richard Greene, trước đây là Tổng Giám Đốc Tài Chính (CFO), nay được bổ nhiệm vị trí Tổng Quản Trị (President). Và bà Erin Ramsey, trước đây là Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành, nay lên vị trí Tổng Giám Đốc Vận Hành (COO). Ông Myong Lee, cựu Tổng Giám Đốc Điều Hành (former CEO) của công ty, đã chuyển giao quyền lãnh đạo cho đội ngũ chuyên gia trong ngành của Clever Care cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Với tư cách là người sáng lập chủ đạo của Clever Care, ông Myong đã đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng văn hóa công ty, đặt nặng giá trị cộng đồng cho các hội viên của mình.

Với đội ngũ lãnh đạo mới, Clever Care sẵn sàng tiếp tục sứ mệnh của mình: đưa ra các chương trình Medicare Advantage phù hợp với truyền thống, giá trị và nhu cầu của cộng đồng mà họ phục vụ; đề cao sự công bằng thông qua các dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ; tăng cường những lợi ích của chăm sóc phòng ngừa và y học phương Đông độc đáo, phong phú… Đây là những ưu điểm của Clever Care mà hiếm thấy ở các chương trình bảo hiểm y tế khác. (VB)
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.