Hôm nay,  

Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH họp báo công bố kết quả thu, chi Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ thứ 17 tại San Jose

26/04/202400:00:00(Xem: 1106)

(1)-HOI-H
Lễ chào cờ
                                                                              
Garden Grove (Bình Sa)- Tại phòng hội Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 10 giờ sáng thứ Năm, ngày 18 tháng 4, 2024, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo công bố kết quả thu, chi trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt nam Cộng Hòa kỳ thứ 17 đã được tổ chức vào tháng 9 năm 2023 vừa qua tại San Jose.

Điều hợp chương trình buổi họp báo do Hải Quân Đinh Quang Truật.

(2 HỘI H.O HỌP BAO  DSC_0842
điều hợp cuộc họp báo từ trái: Nguyễn Văn Tiến, Võ Ý, Nguyễn Dinh, Bùi Đẹp

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ VNCH, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Trong phút mặc niệm ban tổ chức họp báo cũng đã dành một phút để tưởng niệm và cầu nguyện cho cố Trung Tá KQ Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, người sáng lập và điều hành Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã qua đời.
             
Tiếp theo ông Đinh Quang Truật mời: ông Nguyễn Dinh (Phó Nội Vụ), ông Nguyễn Văn Tiến (Phó Ngoại Vụ), ông Bùi Đẹp (Thư Ký), Cô Thanh Hà, (Thủ Quỹ) và ông Võ Ý (Cố Vấn), lên bàn chủ tọa buổi họp báo. (Bà Nguyễn Thanh Thủy vì đang điều trị tại bệnh viện nên vắng mặt chỉ nói qua điện thoại trong lời chào và cảm ơn tất cả mọi người tham dự.)
 
Mở đầu Ông Nguyễn Dinh thay mặt Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội trình bày rất chi tiết và rõ ràng về các khoản Thu gồm: Tiền bán vé $6,410.00; Tiền Ân Nhân đóng góp trong ngày Đại Nhạc Hội là: $12,565.00; Tiền Ân nhân gởi đến hội $ 41,016.17, Tiền ân nhân cho qua Zelle, Credit Card và Pay Pal: $1, 075. Tổng cộng tiền thu được: $61,066.17.
Tổng số tiền chi là $40,278.21
Số tiền còn lại để gởi TPB/QP là:$20,787.21
 
Ông Bùi Đẹp (Thư Ký) không quên cám ơn tất cả quý ân nhân, đồng hương, ca nghệ sĩ, giới truyền thông đã hết lòng ủng hộ cho hội qua những lần Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh.

Như quý vị đã biết Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ thứ 17 diễn ra trong hoàn cảnh mưa bảo, thời tiết ập đến bất ngờ vì vậy số đồng hương không đến tham dự được, Kết quả khiêm tốn trên cho thấy dù bất cứ hoàn cảnh nào Hội HO Cứu Trợ TPB và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa cũng không quên nhiệm vụ đã làm trải qua 17 kỳ Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh.

(3)-HOI-HO-HỌP-BÁO--DSC_0844
Một số thành viên ban chấp hành chụp hình lưu niệm

Trong buổi họp báo, ban tổ chức cũng đã thông báo thành phần Ban Chấp Hành Hội H.O Cứu Trợ TPB&QP VNCH Nhiệm Kỳ 2024-2026 gồm quý vị như sau: Hội Trưởng Bà Nguyễn Thanh Thủy; Phó Hội Trưởng Nguyễn Dinh; Tổng Thư Ký, Richard Bùi Đẹp; Thủ Quỹ, Nghiêm Thanh Hà; Cố Vấn, ông Võ Ý; Cố Vấn Pháp Lý, LS Nguyễn Tôn Nguyên ESQ; Chuyên Viên Điện Toán, Nguyễn Phúc Tiến; Báo Chí, ông Tôn Dziên; Ban Giám Sát, Nguyễn Phúc Tiến, Đinh Quang Truật, Mary Đỗ; Bưu tín viên, Jennyfer Ngô; Truyền hình, David Trần, Saigon NewsTV; Nhiếp ảnh, Hùng lê; Phóng viên, Huệ Vương; Trợ tá Thủ quỹ, Tường Vy; Văn Thư, Trần Bùi Hoa, Tường Vy; Phụ trách một gia đình một TPB, Nguyễn Vũ; Phụ trách hồ sơ Quả Phụ, Minh Nguyệt; Phụ trách hồ sơ TPB Vùng I,II,III,IV và Sài Gòn, Loan Anh, Như Hà, Mary Đỗ, Lê Dung; Thiện Nguyện Viên: Nguyễn Thị Lệ, Bích Viên, Yến Đỗ, Lê Long, Đặng Kim Thu, Kim Cúc, Phạm Văn Thuận, Đào Thị Mận, Thu Hà Nguyễn, Nguyễn Văn Ức, Nguyễn Thị Đào, Nguyễn Hàm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.