Hôm nay,  

Chương trình 'Plan-Build-Beautify' tại thành phố Garden Grove với quà tặng hấp dẫn

25/04/202418:33:00(Xem: 415)
Thông báo cộng đồng

logo
Thành phố Garden Grove bắt đầu một chương trình kéo dài 3 tháng, với nhiều ngôn ngữ, với chủ đề 'Plan-Build-Beautify', mong muốn chia sẻ thông tin và dịch vụ từ ban Phát Triển Cộng Đồng và tập trung vào từng chuyên môn như ban Kế hoạch, Xây dựng và ban 'Code Enforcement'.  Chương trình bắt đầu với giỏ quà tặng trên mạng xã hội với những món quà hấp dẫn trong thùng giữ nhiệt Igloo và thẻ 'gift-card' trị giá $10 từ Home Depot.

Thị trưởng Garden Grove, ông Steve Jones cho biết: “Thành phố muốn hỗ trợ những ai đang có kế hoạch xây dựng nhà cửa, sửa sang lại căn hộ của mình ở thì Ban Phát triển Cộng đồng (Community Development Department) của Thành phố có sẵn thông tin, nguồn lực và nhân viên nói được song ngữ để giúp đỡ.”

“Điều quan trọng là chủ nhà và chủ doanh nghiệp phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng ở Garden Grove để đảm bảo an toàn cho các dự án xây cất của họ.  Và việc giữ gìn ngôi nhà ở tình trạng tốt sẽ bảo vệ sức khỏe, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn nhà,” Giám đốc Phát triển Cộng đồng Niki Wetzel cho biết.
Chương trình sẽ được bắt đầu với Ban Quy Hoạch (Planning); sau đó là Xây Dựng và An Toàn (Building and Safety); và cuối cùng là ‘Code Enforcement’, bộ môn kiểm tra những công trình và nhắc nhở người dân tuân thủ theo những luật lệ xây dựng của Thành phố.  Chủ đề sẽ đa dạng từ hướng dẫn sử dụng 'GG Ready' trên trang mạng, cho đến cách báo với thành phố những nơi vẽ bậy trên tường ở khu thương mại hoặc khu cư dân.

Thành phố sẽ tổ chức một chương trình tặng quà trên mạng xã hội, nơi những người theo dõi trang Instagram của Thành phố, @gardengrovecityhall, có cơ hội thắng được một chiếc thùng giữ nhiệt Igloo 48 lít chứa đầy các tặng phẩm, vật lưu niệm của Thành phố và thẻ quà tặng ‘Home Depot’ trị giá $10. 

Chương trình diễn ra từ Thứ Hai, ngày 15 tháng Tư, đến Thứ Ba, ngày 30 tháng Tư, người chiến thắng sẽ được công bố vào Thứ Tư, ngày 1 tháng Năm trên mạng Instagram. Hãy truy cập trang Instagram của Thành phố để tìm hiểu cách tham gia @gardengrovecityhall.

Để biết thêm thông tin và những cập nhật về Ban Phát triển Cộng đồng, xin xem tại ggcity.org/community-development,
hoặc gọi (714) 741-5312, hoặc email planning@ggcity.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày 20-7-1979, tại thủ đô Geneva, Thụy Sĩ, hơn 60 quốc gia nhóm họp để bàn cách cứu giúp thuyền nhân Việt Nam đang khốn khổ tại các trại tị nạn Đông Nam Á và nguy nan trên Biển Đông bởi sóng to gió lớn và hải tặc cướp giết. Kết quả hội nghị quốc tế về thuyền nhân này, nhiều quốc gia đồng ý nhận thêm định cư người tị nạn Việt Nam, rót thêm tiền vào Cao ủy Tị nạn Liên Hiệp Quốc, vào các trại tị nạn thuyền nhân, khuyến khích tàu bè ngoại quốc cứu vớt thuyền nhân ở biển khơi...
Bắt đầu từ Thứ Sáu, 24 tháng Năm đến Thứ Hai, 27 tháng Năm, 2024, Lễ hội ‘Garden Grove Strawberry Festival’ thường niên lần thứ 64 sẽ diễn ra tại công viên Village Green Park, tại 12732 Main Street...
Sở cảnh sát Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ tưởng niệm thường niên lần thứ 37 diễn ra vào Thứ Năm, ngày 16 tháng Năm, lúc 5:00 giờ chiều, trước Sở cảnh sát Garden Grove, tọa lạc tại 11301 Acacia Parkway...
Đại Học Santa Ana đưa Lễ Tốt Nghiệp 2024 trở lại Trung Tâm Santa Ana vào ngày 6 tháng 6 -- 6.000 văn bằng sẽ được trao tại Sân Vận Động Santa Ana, CA...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.