Hôm nay,  

Trường Đại Học Santa Ana được vinh danh

11/03/202414:03:00(Xem: 535)
Thông cáo báo chí

santa 

 

(Santa Ana, Calif.) – Trong năm thứ hai liên tiếp, Đại Học Santa Ana (SAC) được trang web giáo dục đại học Intelligent.com vinh danh là một trong những Trường Đại Học Cộng Đồng Tốt Nhất ở California năm 2024 về phẩm chất học tập, tỷ lệ tốt nghiệp, chi phí và nguồn hỗ trợ sinh viên.
 
Intelligent.com đã đánh giá các trường về học phí, tỷ lệ nhập học, tỷ lệ duy trì và tốt nghiệp, giảng viên và danh tiếng, cũng như các nguồn hỗ trợ sinh viên được cung cấp, sau đó xếp hạng từng trường theo thang điểm từ 0 đến 100. SAC xếp hạng thứ 38 trong số các trường đại học cộng đồng ở California với số điểm 78,21.
 
Tiến sĩ Annebelle Nery, hiệu trưởng của SAC cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được công nhận một lần nữa cho sự cống hiến không ngừng của giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi. Đại Học Santa Ana cam kết cung cấp cho sinh viên các chương trình phẩm chất cao đáp ứng nhu cầu học tập và tài chánh của họ để giúp họ thành công và kiếm được mức lương đủ sống.”
 
SAC cung cấp các chương trình và dịch vụ lấy sinh viên làm trung tâm cho tất cả sinh viên, bao gồm hỗ trợ tài chánh, Trung Tâm Sức Khỏe Thể Chất & Tinh Thần, Trung Tâm Thrive Center, chương trình danh dự và các khóa học danh dự, và chương trình MESA (Toán, Kỹ thuật, Khoa học & Thành tựu),... SAC cũng đang phát triển các chương trình và nguồn hỗ trợ mới cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp hiện nay.  
 
Trong học kỳ mùa thu 2025, SAC sẽ khởi động một chương trình Nghiên cứu Phụ Tá Pháp Lý cấp cử nhân, đây sẽ là chương trình đầu tiên thuộc loại này tại bất kỳ trường công nào ở California, theo bà Kim Smith, đồng trưởng Bộ Phận Nghiên Cứu Pháp Lý của SAC. Chương trình mới được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng liên kết về Nghiên cứu Phụ Tá Pháp Lý từ một trường được Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ (ABA) phê chuẩn, bao gồm chương trình đào tạo phụ tá pháp lý lâu năm của SAC hiện đang cung cấp các chương trình liên kết về nghệ thuật và các chứng chỉ.
 
SAC cũng đang đạt đến tầm cao mới với chương trình Điều Dưỡng Được Chứng Nhận – Registered Nursing - RN), gần đây đã nhận được "phê chuẩn liên tục" từ Hội Đồng Điều Dưỡng Được Chứng Nhận California (California Board of Registered Nursing - BRN) cùng với "sự chứng nhận liên tục" từ Ủy Ban Chứng Nhận Giáo Dục Điều Dưỡng (Accreditation Commission for Education in Nursing - ACEN). Sự chứng nhận và phê chuẩn có thời hạn tám năm. Với chi phí tương đối thấp của chương trình RN, khoa thường xuyên tiếp nhận hơn 600 người đăng ký mỗi học kỳ và tuyển sinh 60 sinh viên RN mỗi mùa Thu và 40 sinh viên RN mỗi mùa Xuân.
 
Việc chứng nhận và phê chuẩn mới được đưa ra khi chương trình RN được chuyển đến Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới vào tháng Một. Tòa nhà rộng 55.563 foot vuông, hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm mô phỏng, trung tâm nghiên cứu, phòng học và phòng máy tính. Toà nhà này sẽ là nơi tổ chức một số chương trình bao gồm Điều Dưỡng, Phụ Tá Y Khoa, Phụ Tá Trị Liệu Nghề Nghiệp, Cử Nhân Khoa Học về Nghề Nghiệp Chuyên Môn, Kỹ Thuật Viên Y Tế Khẩn Cấp và Công Nghệ Dược.
 
Theo Intelligent.com, đầu tư vào bằng hai năm từ một trường đại học cộng đồng có thể kiếm được mức lương trung bình hàng tuần là $1.005, trong khi những người có bằng tốt nghiệp trung học kiếm được mức lương trung bình hàng tuần thấp hơn là $853.
 
Để biết danh sách đầy đủ các trường Đại Học Cộng Đồng Tốt Nhất năm 2024 ở California của Intelligent.com, xin hãy truy cập: https://www.intelligent.com/best-community-colleges/california/#santa_ana_college.
 
Truy cập www.sac.edu để tìm hiểu thêm về Đại Học Santa Ana. Các câu hỏi về thông báo này có thể được gửi đến Dalilah Davaloz, nhân viên thông tin công cộng, qua Davaloz_Dalilah@sac.edu.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày 20-7-1979, tại thủ đô Geneva, Thụy Sĩ, hơn 60 quốc gia nhóm họp để bàn cách cứu giúp thuyền nhân Việt Nam đang khốn khổ tại các trại tị nạn Đông Nam Á và nguy nan trên Biển Đông bởi sóng to gió lớn và hải tặc cướp giết. Kết quả hội nghị quốc tế về thuyền nhân này, nhiều quốc gia đồng ý nhận thêm định cư người tị nạn Việt Nam, rót thêm tiền vào Cao ủy Tị nạn Liên Hiệp Quốc, vào các trại tị nạn thuyền nhân, khuyến khích tàu bè ngoại quốc cứu vớt thuyền nhân ở biển khơi...
Bắt đầu từ Thứ Sáu, 24 tháng Năm đến Thứ Hai, 27 tháng Năm, 2024, Lễ hội ‘Garden Grove Strawberry Festival’ thường niên lần thứ 64 sẽ diễn ra tại công viên Village Green Park, tại 12732 Main Street...
Sở cảnh sát Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ tưởng niệm thường niên lần thứ 37 diễn ra vào Thứ Năm, ngày 16 tháng Năm, lúc 5:00 giờ chiều, trước Sở cảnh sát Garden Grove, tọa lạc tại 11301 Acacia Parkway...
Đại Học Santa Ana đưa Lễ Tốt Nghiệp 2024 trở lại Trung Tâm Santa Ana vào ngày 6 tháng 6 -- 6.000 văn bằng sẽ được trao tại Sân Vận Động Santa Ana, CA...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.