Hôm nay,  

Khánh Thành Tòa Nhà Khoa Học Y Tế Trị Giá 58,8 triệu USD tại Đại Học Santa Ana vào ngày 10 tháng 1

12/01/202400:00:00(Xem: 550)
SAC_Health-Sciences
 
(Santa Ana, Calif.)Đại học Santa Ana (SAC) sẽ tổ chức lễ khai trương Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới trị giá 58,8 triệu đô la, rộng 55.563 foot vuông vào 4h chiều ngày 10 tháng 1, 2024 với một sự kiện cắt băng khánh thành cho cộng đồng. Cơ sở hiện đại này sẽ là nơi tổ chức các chương trình giảng dạy bao gồm Điều Dưỡng, Phụ Tá Y khoa, Phụ Tá Trị Liệu Nghề Nghiệp, Cử Nhân Khoa Học về Nghề Nghiệp Chuyên Môn, Kỹ Thuật Viên Y Tế Khẩn Cấp và Công Nghệ Dược cùng với các phòng thí nghiệm mô phỏng, trung tâm nghiên cứu, lớp học và phòng máy tính.
 
Tiến sĩ Annebelle Nery, hiệu trưởng SAC, cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh cộng đồng cùng tham gia lễ khánh thành tòa nhà giáo dục mới nhất của chúng tôi với các phòng thí nghiệm mô phỏng và không gian giảng dạy hiện đại, đồng thời tìm hiểu thêm về các chương trình khoa học sức khỏe nổi tiếng của chúng tôi nhằm đào tạo những người ứng cứu đầu tiên và các chuyên gia y tế để giúp đỡ cư dân địa phương và thúc đẩy nền kinh tế địa phương của chúng ta."
 
Trong Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới có bốn phòng thí nghiệm mô phỏng điều dưỡng được trang bị ma-nơ-canh công nghệ cao, máy quay và màn hình chiếu video mô phỏng các tình huống y tế của bệnh nhân, cũng như phòng thí nghiệm kỹ thuật viên y tế khẩn cấp, được trang bị mô phỏng xe cứu thương và ma-nơ-canh tương tự trải nghiệm xe cứu thương thực tế. Tòa nhà cũng có các phòng thí nghiệm công nghệ dược phẩm và kỹ năng điều dưỡng/phụ tá y khoa với 20 giường và phòng ngăn với các thiết bị điều trị cấp bệnh viện, cung cấp các cơ hội đào tạo và học tập giống như tình huống thực tế cho sinh viên.
 
"Các phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại này, cùng với các cơ sở máy tính và lớp học mới, sẽ cung cấp đào tạo thực hành tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi và chuẩn bị cho các em mở rộng cơ hội trong nghề chăm sóc sức khỏe," bà Nery phát biểu.
 
DCI_0695 2

(Sinh viên Nghề Nghiệp Chuyên Môn thực hành các kỹ năng trong phòng thí nghiệm xây dựng Khoa Học Y Tế.)

 
Bà Nery cho biết việc xây dựng Tòa Nhà Khoa Học Y Tế ba tầng bắt đầu vào tháng 3 năm 2021 và được tài trợ một phần bởi Dự Luật Q, được các cử tri của Khu Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago phê duyệt vào năm 2012, cùng với các quỹ khác của tiểu bang và địa phương. Tòa nhà sẽ mở cho các lớp học vào học kỳ mùa xuân của SAC, bắt đầu từ ngày 12 tháng 2, 2024.
 
Sinh viên tương lai và các thành viên cộng đồng có thể xác nhận tham gia chương trình cắt băng khánh thành lúc 4 giờ chiều ngày 10 tháng 1, hoặc tham gia một chuyến tham quan và hội chợ tài nguyên trong Chương Trình Đón Khách của Tòa Nhà Khoa Học Y Tế của SAC từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày 11 tháng 1 và từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều ngày 12 tháng 1, bằng cách truy cập SAC.EDU/HealthSciences.
 
Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới mở ra khi các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tiếp tục phát triển ở Quận Cam. Theo Báo Cáo Chỉ Số Lực Lượng Lao Động Quận Cam năm 2019 từ Hội Đồng Kinh Doanh Quận Cam, tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dự kiến sẽ vẫn mạnh mẽ, một phần được thúc đẩy bởi "dân số già làm tăng nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe" của Quận Cam. Báo cáo cũng nêu rõ rằng các chương trình đào tạo chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như các chương trình của SAC, là công cụ để đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động đang tăng của quận. Theo báo cáo, “Các trường đại học cộng đồng đóng vai trò quan trọng đối với các ngành nghề này”.
 
Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới của SAC nằm ở phía nam của thư viện hiện có và phía bắc của Trung Tâm Khoa Học mới, mở cửa vào năm 2022. Với việc hoàn thành cả Trung Tâm Khoa Học và Tòa Nhà Khoa Học Y Tế, tòa nhà Russell Hall hiện tại của SAC, được xây dựng vào năm 1967, sẽ bị phá hủy bắt đầu vào tháng 3 năm 2024, để trở thành một điểm vào và ra mới cho sinh viên.
 
Tại Đại học Santa Ana, các lớp học bắt đầu mỗi tám tuần, để tìm hiểu thêm, xin hãy truy cập www.sac.edu.
 
Giới thiệu về Đại Học Santa Ana:

Đại họcSanta Ana (SAC), được thành lập vào năm 1915, đào tạo hơn 54.600 sinh viên mỗi năm. Hiện tại, sinh viên SAC có thể làm việc để hoàn thành bằng cấp liên kết, chuyển tiếp đại học, đào tạo nghề /lực lượng lao động hoặc lấy bằng cử nhân về nghề nghiệp chuyên môn. Là một phần của Santa Ana College, Trường Giáo Dục Tiếp Liên đặt tại Trung tâm Giáo dục Centennial cung cấp các lớp học miễn phí cho toàn cộng đồng cho người lớn ở mọi lứa tuổi và nền tảng học vấn. Santa Ana College là một trường đại học từng đạt giải thưởng và gần đây đã được xếp hạng là một trong những trường cao đẳng hai năm hàng đầu của quốc gia trao bằng liên kết cho sinh viên Latinh và châu Á và được Intelligent.com vinh danh là một trong những trường đại học cộng đồng tốt nhất ở California. Trường cũng được công nhận trên toàn tiểu bang cho các chương trình đào tạo lực lượng lao động toàn diện cho y tá, nhân viên cứu hỏa, thực thi pháp luật và nhân viên y tế. Santa Ana College là một trong hai trường đại học tổng hợp dưới sự bảo trợ của Khu Đại học cộng đồng Rancho Santiago.
 
#. #. #

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON – Hôm thứ Tư (17/7), một người đàn ông Nga đã thừa nhận tội buôn lậu một lượng lớn thiết bị vi điện tử (microelectronics) dùng trong quân sự do Hoa Kỳ sản xuất sang Nga và bị kết án ba năm tù, theo Reuters.
BERLIN – Hôm thứ Tư (17/7), Đức dự định sẽ giảm một nửa viện trợ quân sự cho Ukraine vào năm tới, bất chấp nguy cơ Trump trở lại Tòa Bạch Ốc có thể sẽ khiến phần hỗ trợ của Hoa Kỳ dành cho Ukraine cũng bị hạn chế, theo Reuters.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Cuốn phim Từ Sài Gòn đến Điện biên Phủ cũng được ra mắt lần đầu tiên tại Hoa Kỳ. Phim do hãng Mỹ Vân hoàn tất tại Việt Nam trước 1975. Chưa từng chiếu được giữ lại trên 50 năm qua sẽ ra mắt đồng bào rất may mắn tại San Jose. Xin mời đến để gặp Kiều Chinh và Sài Gòn sau hơn nửa thế kỷ. Vào 1 giờ chiều thứ bẩy 27 tháng 7-2024 tại hội trường Santa Clara County
Kinh tế Mỹ tăng tốc: đơn xin vay tiền mua nhà tăng. Cuộc khảo sát đơn xin vay thế chấp hàng tuần của Hiệp hội Ngân hàng thế chấp (MBA: Mortgage Bankers Association) công bố hôm thứ Tư cho thấy số đơn đăng ký thế chấp ở Hoa Kỳ đã tăng 3,9% trong tuần kết thúc vào ngày 12 tháng 7.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
WASHINGTON – Người dân Hoa Kỳ đang bất an, lo sợ quốc gia sẽ chìm vào hỗn loạn sau vụ ám sát hụt Donald Trump, và lo rằng cuộc bầu cử ngày 5/11 có thể dẫn đến càng nhiều bạo lực chính trị hơn, theo Reuters.
NEW YORK – Hôm thứ Ba (16/7), một chuyên gia về chính sách đối ngoại từng làm việc cho CIA và Hội đồng An ninh Quốc gia Bạch Ốc (White House National Security Council, NSC) đã bị truy tố hình sự với cáo buộc làm đặc vụ cho chính phủ Nam Hàn mà cố tình không khai báo với Bộ Tư pháp, theo Reuters.
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Hơn 60 thành viên của Nghị viện Châu Âu (MEP) đã gửi thư tới Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Charles Michel và Chủ tịch Nghị viện Châu Âu Roberta Metsola, kêu gọi tước quyền bầu cử của Hungary
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
HOA Kỳ – Hôm thứ Hai (15/7), các nhà chức trách liên bang và tiểu bang Colorado đang điều tra một đợt bùng phát dịch cúm H5N1 tại một trang trại gia cầm; trong đợt bùng phát này đã có 4 người bị nhiễm bệnh và 1 trường hợp nghi ngờ bị nhiễm bệnh, theo Reuters.
LONDON – Hôm thứ Hai (15/7), một công ty thanh toán của Campuchia đã nhận được hơn 150,000 Mỹ kim tiền điện tử từ một ví kỹ thuật số mà nhóm tin tặc Bắc Hàn Lazarus sử dụng, cho thấy cách rửa tiền ở Đông Nam Á của nhóm tội phạm này, theo Reuters.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.