Hôm nay,  

Khánh thành tòa nhà Khoa học Y tế trị giá 58,8 triệu USD tại Đại học Santa Ana

10/01/202407:01:00(Xem: 754)
Thông báo cộng đồng

santa a
(Santa Ana, Calif.) – Đại học Santa Ana (SAC) sẽ tổ chức lễ khai trương Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới trị giá 58,8 triệu đô la, rộng 55.563 foot vuông vào 4h chiều ngày 10 tháng 1, 2024 với một sự kiện cắt băng khánh thành cho cộng đồng. Cơ sở hiện đại này sẽ là nơi tổ chức các chương trình giảng dạy bao gồm Điều Dưỡng, Phụ Tá Y khoa, Phụ Tá Trị Liệu Nghề Nghiệp, Cử Nhân Khoa Học về Nghề Nghiệp Chuyên Môn, Kỹ Thuật Viên Y Tế Khẩn Cấp và Công Nghệ Dược cùng với các phòng thí nghiệm mô phỏng, trung tâm nghiên cứu, lớp học và phòng máy tính.
    Tiến sĩ Annebelle Nery, hiệu trưởng SAC, cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh cộng đồng cùng tham gia lễ khánh thành tòa nhà giáo dục mới nhất của chúng tôi với các phòng thí nghiệm mô phỏng và không gian giảng dạy hiện đại, đồng thời tìm hiểu thêm về các chương trình khoa học sức khỏe nổi tiếng của chúng tôi nhằm đào tạo những người ứng cứu đầu tiên và các chuyên gia y tế để giúp đỡ cư dân địa phương và thúc đẩy nền kinh tế địa phương của chúng ta."
    Trong Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới có bốn phòng thí nghiệm mô phỏng điều dưỡng được trang bị ma-nơ-canh công nghệ cao, máy quay và màn hình chiếu video mô phỏng các tình huống y tế của bệnh nhân, cũng như phòng thí nghiệm kỹ thuật viên y tế khẩn cấp, được trang bị mô phỏng xe cứu thương và ma-nơ-canh tương tự trải nghiệm xe cứu thương thực tế. Tòa nhà cũng có các phòng thí nghiệm công nghệ dược phẩm và kỹ năng điều dưỡng/phụ tá y khoa với 20 giường và phòng ngăn với các thiết bị điều trị cấp bệnh viện, cung cấp các cơ hội đào tạo và học tập giống như tình huống thực tế cho sinh viên.
    "Các phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại này, cùng với các cơ sở máy tính và lớp học mới, sẽ cung cấp đào tạo thực hành tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi và chuẩn bị cho các em mở rộng cơ hội trong nghề chăm sóc sức khỏe," bà Nery phát biểu.
santaSinh viên Nghề Nghiệp Chuyên Môn thực hành các kỹ năng trong phòng thí nghiệm xây dựng Khoa Học Y Tế.
 
Bà Nery cho biết việc xây dựng Tòa Nhà Khoa Học Y Tế ba tầng bắt đầu vào tháng 3 năm 2021 và được tài trợ một phần bởi Dự Luật Q, được các cử tri của Khu Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago phê duyệt vào năm 2012, cùng với các quỹ khác của tiểu bang và địa phương. Tòa nhà sẽ mở cho các lớp học vào học kỳ mùa xuân của SAC, bắt đầu từ ngày 12 tháng 2, 2024.
    Sinh viên tương lai và các thành viên cộng đồng có thể xác nhận tham gia chương trình cắt băng khánh thành lúc 4 giờ chiều ngày 10 tháng 1, hoặc tham gia một chuyến tham quan và hội chợ tài nguyên trong Chương Trình Đón Khách của Tòa Nhà Khoa Học Y Tế của SAC từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày 11 tháng 1 và từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều ngày 12 tháng 1, bằng cách truy cập SAC.EDU/HealthSciences.
    Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới mở ra khi các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tiếp tục phát triển ở Quận Cam. Theo Báo Cáo Chỉ Số Lực Lượng Lao Động Quận Cam năm 2019 từ Hội Đồng Kinh Doanh Quận Cam, tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dự kiến sẽ vẫn mạnh mẽ, một phần được thúc đẩy bởi "dân số già làm tăng nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe" của Quận Cam. Báo cáo cũng nêu rõ rằng các chương trình đào tạo chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như các chương trình của SAC, là công cụ để đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động đang tăng của quận. Theo báo cáo, “Các trường đại học cộng đồng đóng vai trò quan trọng đối với các ngành nghề này”.
    Tòa Nhà Khoa Học Y Tế mới của SAC nằm ở phía nam của thư viện hiện có và phía bắc của Trung Tâm Khoa Học mới, mở cửa vào năm 2022. Với việc hoàn thành cả Trung Tâm Khoa Học và Tòa Nhà Khoa Học Y Tế, tòa nhà Russell Hall hiện tại của SAC, được xây dựng vào năm 1967, sẽ bị phá hủy bắt đầu vào tháng 3 năm 2024, để trở thành một điểm vào và ra mới cho sinh viên.
    Tại Đại học Santa Ana, các lớp học bắt đầu mỗi tám tuần, để tìm hiểu thêm, xin hãy truy cập www.sac.edu.
 
Giới thiệu về Đại Học Santa Ana:

Đại họcSanta Ana (SAC), được thành lập vào năm 1915, đào tạo hơn 54.600 sinh viên mỗi năm. Hiện tại, sinh viên SAC có thể làm việc để hoàn thành bằng cấp liên kết, chuyển tiếp đại học, đào tạo nghề /lực lượng lao động hoặc lấy bằng cử nhân về nghề nghiệp chuyên môn. Là một phần của Santa Ana College, Trường Giáo Dục Tiếp Liên đặt tại Trung tâm Giáo dục Centennial cung cấp các lớp học miễn phí cho toàn cộng đồng cho người lớn ở mọi lứa tuổi và nền tảng học vấn. Santa Ana College là một trường đại học từng đạt giải thưởng và gần đây đã được xếp hạng là một trong những trường cao đẳng hai năm hàng đầu của quốc gia trao bằng liên kết cho sinh viên Latinh và châu Á và được Intelligent.com vinh danh là một trong những trường đại học cộng đồng tốt nhất ở California. Trường cũng được công nhận trên toàn tiểu bang cho các chương trình đào tạo lực lượng lao động toàn diện cho y tá, nhân viên cứu hỏa, thực thi pháp luật và nhân viên y tế. Santa Ana College là một trong hai trường đại học tổng hợp dưới sự bảo trợ của Khu Đại học cộng đồng Rancho Santiago.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Về Dự Án Nâng Cấp Khu Trung Tâm Hành Chánh Garden Grove (Garden Grove Civic Center)
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn.)
Đại học Santa Ana (SAC) gần đây đã thông báo rằng chương trình Điều Dưỡng Được Chứng Nhận - RN (Registered Nursing - RN) của mình đã nhận được "phê chuẩn liên tục" từ Hội Đồng Điều Dưỡng Được Chứng Nhận California (California Board of Registered Nursing - BRN) cùng với "sự chứng nhận liên tục" từ Ủy Ban Chứng Nhận Giáo Dục Điều Dưỡng (Accreditation Commission for Education in Nursing - ACEN). Sự chứng nhận và phê chuẩn có thời hạn tám năm...
Câu-lạc-bộ văn-nghệ Viện Việt-Học hân-hạnh giới thiệu chương-trình văn-nghệ tháng Hai. Lịch Sinh-Hoạt Viện Việt-Học trong tháng Hai và tháng Ba, 2024...
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học Khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức lần thứ 6 vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng Ba, 2024, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho mọi lứa tuổi tham gia...
SCE ủng hộ Laguna Beach khi có thêm nhiều thành phố cấm mối đe dọa hàng đầu gây mất điện và mất an toàn đang tăng cao vào dịp Lễ Tình Nhân...
SCE chia sẻ thông tin để tránh các nguồn gây cháy và thương tích do điện gia đình trong thời tiết lạnh...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.