Hôm nay,  

Clever Care Health Plan Tăng cường Quan hệ Đối tác với TS Emporium và Thêm các mặt hàng Thảo dược Bổ sung cùng với các Phúc lợi Hàng tạp hóa dành cho Chương trình Hỗ trợ Đặc biệt dành cho Bệnh Mạn tính SSBCI

08/12/202300:00:00(Xem: 2385)
 
Clever Care Health Plan Inc. (sau đây sẽ gọi là "Clever Care"), một chương trình Medicare Advantage hàng đầu, đang thông báo thêm 75 mặt hàng thảo dược bổ sung mới vào danh mục sản phẩm với gần 800 mặt hàng hiện có của TS Emporium. Danh mục mở rộng này sẽ cung cấp cho hội viên những mặt hàng như kỷ tử khô, chà là/táo đỏ Tân Cương và hạt sen trắng cùng các mặt hàng được hội viên yêu thích như Hồng sâm/Nhân sâm đỏ, dầu Bạch hoa/dầu Hoa trắng và Tổ yến.  Ngoài việc mua các mặt hàng thảo dược bổ sung thông qua TS Emporium, các hội viên của Clever Care có thể sử dụng khoản trợ cấp linh hoạt trong thẻ Mastercard® của mình để mua các mặt hàng thảo dược bổ sung khác, các mặt hàng OTC (Không cần kê đơn) và chi trả cho các hoạt động thể dục tại một số cửa hàng và địa điểm của các nhà cung cấp đủ điều kiện. Đối với hội viên của Chương trình Clever Care Longevity và 1 Total+, họ có thể sử dụng khoản trợ cấp của mình lên tới $275 hàng quý/lên tới $1,100 mỗi năm để mua nhiều mặt hàng thảo dược được sử dụng rộng rãi.
 
Ngoài ra, vào năm 2024, các hội viên của Clever Care với 2SSBCI (Phúc lợi Bổ sung Đặc biệt dành cho Người mắc bệnh Mạn tính) sẽ có thể sử dụng phúc lợi hàng tạp hóa của mình để mua hàng tạp hóa tại TS Emporium. Các hội viên thuộc chương trình Total+ của Clever Care có phúc lợi SSBCI đủ điều kiện sẽ có cơ hội sử dụng phúc lợi hàng tạp hóa $100 hàng tháng/$1,200 mỗi năm của họ cho các mặt hàng tạp hóa tại TS Emporium.     
 
"Các hội viên của chúng tôi đánh giá cao việc có được quyền lợi về thảo dược bổ sung và thực phẩm bổ dưỡng như một phần trong quá trình chăm sóc phòng ngừa của họ. Mối quan hệ hợp tác mở rộng của chúng tôi với TS Emporium sẽ mang lại cho các hội viên nhiều giá trị quan trọng đối với họ hơn, theo cách mà họ thực sự coi trọng," Martina Lee, Giám đốc Tăng trưởng của Clever Care Health Plan cho biết. 
 
75 sản phẩm thảo dược bổ sung mới được thêm vào hiện có sẵn cho tất cả hội viên của Clever Care mua tại cửa hàng hoặc trực tuyến, có hiệu lực ngay từ bây giờ. Vào năm 2024, bắt đầu/có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, các hội viên đủ điều kiện của Chương trình Hỗ trợ Đặc biệt dành cho Bệnh Mạn tính SSBCI sẽ có thể mua hàng tạp hóa tại TS Emporium.
 
Clever Care tiếp tục tìm kiếm các cách thức hỗ trợ và nâng cao sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần cho các hội viên của mình. Ban Cố vấn Hội viên của công ty, với sự tham gia của cộng đồng địa phương và các trung tâm cộng đồng Medicare chuyên dụng, cung cấp góc nhìn sâu sắc đầy hữu ích giúp Clever Care điều chỉnh các chương trình và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu sức khỏe văn hóa cho hội viên của công ty.
 
Để biết thêm thông tin về Clever Care Health Plan Inc. và mối quan hệ hợp tác với TS Emporium, vui lòng truy cập vi.clevercarehealthplan.com/otc-catalogs hoặc liên lạc số (833) 721-4377 (TTY: 711).
 
 
Giới thiệu về Clever Care Health Plan
  
Đặt trụ sở tại Huntington Beach, California, Clever Care Health Plan, Inc. là Chương trình Medicare Advantage cung cấp các lựa chọn Medicare chất lượng, giá cả phải chăng, tập trung vào sức khỏe toàn diện. Công ty tự hào đã loại bỏ được những trở ngại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách tôn vinh và nâng cao các giá trị văn hóa của cộng đồng mà mình phục vụ. Các chương trình của Clever Care tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và kết hợp các liệu pháp chữa lành phòng ngừa của Đông y với các phương pháp điều trị bệnh chứng tiên tiến của Tây y. Clever Care hiểu rằng con người có nhiều khía cạnh cần quan tâm chứ không phải chỉ là sức khỏe. Để tìm hiểu thêm về Clever Care Health Plan, hãy truy cập  vi.CleverCareHealthPlan.com
 
Giới thiệu về TS Emporium
 
TS Emporium Inc. là nhà cung cấp Thuốc cổ truyền Trung Hoa, Nhân sâm Mỹ và các Món ngon châu Á lớn nhất khu vực châu Mỹ. Được thành lập vào năm 1979, TS Emporium điều hành 5 cửa hàng bán lẻ ở khu vực Los Angeles. Các hoạt động kinh doanh của họ cũng bao gồm bán buôn và thương mại điện tử tại www.tsEmporium.com
 
Clever Care Health Plan, Inc. là một HMO và HMO C-SNP có hợp đồng với Medicare. Việc đăng ký phụ thuộc vào sự gia hạn hợp đồng. Liên lạc Dịch vụ Hội viên theo số (833) 388-8168 (TTY:711) từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, bảy ngày một tuần, từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 3; và từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, các ngày trong tuần, từ ngày 1 tháng 4 đến hết ngày 30 tháng 9. 1Chương trình này là chương trình nhu cầu đặc biệt về bệnh mạn tính (C-SNP). Khả năng ghi danh của quý vị sẽ dựa trên việc xác minh rằng quý vị mắc bệnh mạn tính đủ tiêu chuẩn. 2Không phải tất cả các hội viên đều đủ điều kiện. Các phúc lợi được đề cập là một phần của chương trình bổ sung đặc biệt dành cho người mắc bệnh mạn tính. Không phải tất cả các hội viên đều đủ điều kiện.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.