Hôm nay,  

Clever Care Health Plan Tái Khai Trương Trung tâm Cộng Đồng Westminster

16/10/202307:10:00(Xem: 8293)
clever care
Các lãnh đạo của Clever Care tham dự buổi khai trương


Westminster, (VB) - Vào sáng ngày Thứ Sáu 13 tháng 10 năm 2023, tại văn phòng 9600 Bolsa Ave., Suite D & I, Westminster, CA 92683,  Clever Care Health Plan (CCHP, hay Clever Care) đã tái khai trương Trung Tâm Cộng Đồng Westminster, tọa lạc tại trung tâm khu Little Sài Gòn, nơi có đông đảo cộng đồng gốc Việt sinh sống.

Đến tham gia sự kiện quan trọng này có sự góp mặt của đông đảo đội ngũ nhân viên của công ty, cư dân và dân cử gốc Việt, cùng giới truyền thông báo chí. Nhiều lãnh đạo cấp cao của CCHP đã có mặt, bao gồm:

Ông Khaliq Siddiq - Chief Clinical Officer

Ông Richard Greene- CFO

Ông Stephanie Hughes- Giám Đốc Kinh Doanh

Ông Peter Winston- SVP and General Manager 

Bà Martina Lee Strickland- Chief Growth Officer

Ông Hiệp Phạm- Đồng Sáng Lập Viên & Market Chief Financial Officer 

CCHP một nhà cung cấp hàng đầu về các chương trình Medicare Advantage, có trụ sở đặt tại  Huntington Beach.  CCHP cung cấp các lựa chọn Medicare chất lượng, giá cả phải chăng, tập trung vào sức khỏe toàn diện. Công ty đã loại bỏ được những trở ngại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách tôn vinh và nâng cao các giá trị văn hóa các cộng đồng mà mình phục vụ. trong đó có cộng đồng gốc Việt. Các chương trình của Clever Care tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và kết hợp các liệu pháp chữa lành phòng ngừa của Đông y với các phương pháp điều trị bệnh lý tiên tiến của Tây y. Clever Care hiểu rằng con người có nhiều khía cạnh cần được quan tâm chứ không phải chỉ là sức khỏe.

clever care 2
Ông Hiệp Phạm trả lời phỏng vấnÔng Hiệp Phạm, Giám đốc Tài chính Thị trường (CFO) kiêm nhà đồng sáng lập của Clever Care, cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng việc đưa ra các quyết định về chăm sóc sức khỏe hoặc chương trình Medicare có thể khiến nhiều người gặp khó khăn, đặc biệt nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của họ.” Ông nói thêm: “Trung tâm cộng đồng mới của chúng tôi ở Westminster có mục tiêu tạo ra một môi trường cởi mở, thu hút, nơi người cao tuổi và các thành viên trong cộng đồng có thể gặp gỡ và cảm thấy thoải mái như ở nhà ngay trong cộng đồng của chính họ.”

Trung tâm Cộng đồng Westminster Clever Care sẽ có các cố vấn song ngữ, nói cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, sẵn sàng trợ giúp giải đáp những thắc mắc về lựa chọn chăm sóc sức khỏe và các vấn đề liên quan đến Medicare. Các dịch vụ này được cung cấp miễn phí cho người cao tuổi và những người khách ghé thăm. Ngoài ra còn có các chương trình về sức khỏe tâm thần, ngân hàng thực phẩm, và các chương trình cộng đồng khác thông qua quan hệ hợp tác của Clever Care với các tổ chức phi lợi nhuận. Sẽ có các buổi hội thảo về Medicare, các lớp chăm sóc sức khỏe như yoga, Thái Cực Quyền, những buổi trò chuyện cùng bác sĩ…

 

Giờ hoạt động của tất cả các trung tâm cộng đồng là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng - 5 giờ 30 chiều. Những ngày Thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 14 tháng 10 năm 2023 đến ngày 2 tháng 12 năm 2023, các trung tâm cộng đồng dành cho người Hoa và người Việt sẽ mở cửa từ 9 giờ sáng - 4 giờ chiều.

Để biết thêm thông tin, xin truy cập clevercare-ca.com, hoặc gọi đến số (833) 721-4377 (TTY: 711) để nói chuyện với một chuyên gia Medicare giàu kinh nghiệm. Giờ gọi điện thoại: từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 3 sẽ là từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, bảy ngày trong tuần; từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9 sẽ là năm ngày làm việc trong tuần.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong những năm qua, xuyên qua nhiều bài viết được phổ biến trên các trang mạng Việt Báo Online, Diễn Đàn Thế Kỷ, Văn Hóa Nhật Báo, v.v. tôi đã giới thiệu đến cộng đồng người Việt ở hải ngoại, hầu như ai cũng biết Phạm Xuân Tích, một nhà chính trị, môt nhà văn hóa, nhà thơ, một nhà viết kịch, môt nhạc sĩ Hồ cầm...
10 giờ sáng, thứ bảy ngày 2/12/2023, tại chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, hàng trăm Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô và Phật tử tham dự lễ tấn phong Hòa Thượng Thích Thông Hải làm tân trụ trì của chùa Bảo Quang. Thật ra mấy tuần nay, nhiều Phật tử cũng đã biết Hòa Thượng Thích Thông Hải đã về chùa rồi...
Tại chánh điện chùa Bát Nhã, văn phòng thường trực Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐHGHPGVNTNHK) do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí Phó Chủ Tịch Nội Vụ HĐĐHGHPGVNTNHK , Viện Chủ Chùa Bát Nhã tọa lạc số 4714 W 1St Santa Ana, Nam California đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ, Chánh Thư Ký kiêm Xử Lý Thường Vụ Viện Tăng Thống GHPGVNTN, Chủ Tịch Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, Cố Vấn Hội Đồng Hoằng Pháp GHPGVNTN đã thuận thế vô thường thâu thần thị tịch tại chùa Phật Ân, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam vào lúc 16 giờ ngày 24 tháng 11 năm 2023.
Là người gốc Việt có khả năng làm truyền thanh dòng chính nên khi Việt Nam mở cửa chào đón du khách phương Tây, anh đã về làm phóng sự về sinh hoạt đời sống, về những thay đổi đang diễn ra trên quê hương nguồn cội sau ngày có chính sách “Đổi mới”. Loạt phóng sự đem đến cho anh giải thưởng xuất sắc của Overseas Press Club. Anh cũng còn là một nhà bình luận trong chương trình “All Things Considered” trên hệ thống truyền thanh National Public Radio.
EMS họp báo với chủ đề nhận diện những vấn đề về sắc tộc trong quá khứ, kỳ thị chủng tộc trong hiện tại, và hướng đến tương lai.
Khởi đầu từ một sáng kiến vào tháng Tư năm 2000 –gần một phần tư thế kỷ đời người đã trôi qua với biết bao thăng trầm, Giải Thưởng Việt Báo Viết Về Nước Mỹ vẫn trụ lại, bền bỉ thắp sáng dưới bầu trời chữ nghĩa những câu chuyện người Việt lưu vong xuyên thế hệ. Câu chuyện người Việt thế hệ chúng ta, thế hệ lưu vong thứ nhất, và câu chuyện thế hệ con cái chúng ta, chỉ có chúng ta biết. Chuyện thật, người thật, những mảnh đời bắt đầu lại từ sau Tháng Tư Đen, những mảnh đời tiếp nối, mất mát, gầy dựng, thất bại, thành công, biết bao biến cố, chúng ta làm sao không kể không viết không góp chuyện vào những trang sách.
Tại phòng họp TBC & VietLife TV số 15609 Beach Blvd, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam tổ chức cuộc gặp gỡ giới truyền thông Việt ngữ và đại điện một số đoàn thể cộng đồng để công công bố Báo Cáo Nhân Quyền tại Việt Nam 2022-2023 và kết quả Giải Nhân quyền Việt Nam 2023.
Thư mời ra mắt Kỷ yếu tri ân Hòa thượng Thích Tuệ Sỹ
Clever Care Health Plan Inc. (sau đây sẽ gọi là "Clever Care"), một chương trình Medicare Advantage hàng đầu, đang công bố một loạt sự kiện tri ân hội viên của công ty với sự cộng tác của các tổ chức phi lợi nhuận trong cộng đồng địa phương, các đại lý bán hàng tận tâm và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Những sự kiện này là cách để Clever Care bày tỏ lòng biết ơn của mình với các hội viên, đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể và thể chất lành mạnh của nhiều cộng đồng văn hóa. Để phù hợp với sự cống hiến của mình trong nỗ lực phá bỏ rào cản ngôn ngữ và tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, mỗi sự kiện của Clever Care sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ khác nhau, phản ánh đúng cộng đồng hội viên đa dạng mà công ty phục vụ.
Thời gian Mở Ghi Danh Medicare (Open Enrollment) đang diễn ra. Chúng tôi đã chọn một số câu hỏi về chủ đề này và muốn chia sẻ thông tin trong chuyên mục của tháng này. Chúng tôi đã thêm một câu hỏi để giải quyết rõ ràng hơn những lĩnh vực mà nhiều người còn nhầm lẫn về vắc xin ngừa COVID-19. Nếu quý vị có thêm câu hỏi về Medicare, Medicaid, thị trường bảo hiểm Y tế theo đạo luật chăm sóc giá cả phải chăng, phúc lợi hưu trí an sinh xã hội, thu nhập an sinh bổ sung hoặc tiêm chủng ngừa COVID/cúm, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng 3 cách:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.