Hôm nay,  

Ban Liên Lạc các Hội Đoàn Giới Trẻ Nam California tổ chức Tết Trung Thu năm 2023 cho các em Thiếu Nhi

05/10/202320:47:00(Xem: 2005)

(1)-TẾT-TRUNG-THU-2023-IMG_2293
Các em học sinh trường DeMille trong nghi thức chào cờ
 
Westminster (VB) – Tại Westminster Civic Center (Sunken Gardens) 8200 Westminster Blvd Thành phố Westminster CA 92683, ban Liên Lạc các Hội Đoàn Giới Trẻ Nam California tổ chức Tết Trung Thu năm 2023 cho các em Thiếu Nhi.
  
Khoảng 2,000 các em Thiếu Nhi và Phụ Huynh tham dự. Ngoài một số các hội đoàn trẻ còn có: Liên Đoàn Hướng Đạo Lĩnh Nam, Liên Đoàn Trần Hưng Đạo, Liên Đoàn Hùng Vương các Trưởng: Nguyễn Trí Tuệ, Tammy Nguyễn, Nguyễn Hồng Tiên, Lý Vĩnh Phong, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ do Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và phu nhân hướng dẫn các em thiếu nhi tham dự, Đoàn Thanh Niên Cao Đài, Trưởng Võ Hồng Hoa và nhiều tổ chức khác…

(2)-TẾT-TRUNG-THU-2023-IMG_2300
Anh Chris Nguyễn, Trưởng ban tổ chức và cô Genevieve Vũ, Phó ban tổ chức chào mừng và cảm ơn quý vị quan khách
   
Nhiều gian hàng thủ công, trò chơi, thức ăn do các hội đoàn bất vụ lợi và thương mại đã được dựng lên chung quanh khu vực tổ chức, các em được thưởng thức chương trình văn nghệ truyền thống, múa Lân, vẽ mặt, thi vẽ, tham gia các trò chơi… Các em tham dự còn được ban tổ chức tặng lồng đèn để chuẩn bị rước đèn Trung Thu…

(3)-TẾT-TRUNG-THU-2023-IMG_2276
quang cảnh tết Trung Thu
   
Tết Trung Thu năm nay dưới sự bảo trợ của các tổ chức như: Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa, Trung Tâm Y Tế Michael Đào, CalOptima Health, AltaMed, Wow Law Group, Lee’s Sandwiches…
  

Trước giờ khai mạc các em được thưởng thức màn trình diễn võ thuật do các em thiếu nhi Võ Đường VoviNam Việt Võ Đạo do Võ Sư Phạm Văn Thành hướng dẫn phần biểu diễn võ thuật, thưởng thức màn đánh trống do các em Thiếu Nhi đoàn trống Thiên Ân trình diễn, sau đó thưởng thức chương trình biểu diễn Lân.

(4)-TẾT-TRUNG-THU-2023-IMG_2292
quang cảnh tết Trung Thu
   
Sau phần biểu diễn múa Lân, Trưởng Nguyễn Hồng Tiên lên chuẩn bị nghi thức lễ chào cờ khai mạc. Nghi thức lễ chào cờ do các em học sinh trường DeMille phụ trách, các em tự điều hành, giới thiệu và cùng hát bản Quốc ca Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm thật thành  thạo đã được những người tham dự tán thưởng một tràng pháo tay thật lớn để khen ngợi các em.

(5)TẾT-TRUNG-THU-2023-IMG_2301
các em thiếu nhi chuẩn bị múa Trống Cơm
   
Tiếp theo Anh Chris Nguyễn, Trưởng ban tổ chức và cô Genevieve Vũ, Phó ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý vị quan hách, quý cơ quan truyền thông, các cơ sở thương mại, các mạnh thường quân bảo trợ, cảm ơn quý vị phụ huynh đã đưa các em đến tham dự đêm Trung Thu 2023.
  
Sau đó là chương trình văn nghệ truyền thống với sự góp mặt của anh chị em nghệ sĩ thân hữu, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, các anh chị thuộc các hội đoàn giới trẻ với chủ đề “Văn Nghệ Truyền Thống”. Tiếp theo là phần phát thưởng cho các em tham gia chương trình: Thi vẽ, Thi hóa trang, Thi hoạt cảnh…

(6)-TẾT-TRUNG-THU-2023IMG_2256
Võ Sinh Vovinam chuẩn bị trình diễn võ thuật
  
Tổ chức Tết Trung Thu năm nay chúng tôi cũng nhận thấy nhiều khuôn mặt trẻ đã tham gia tổ chức những năm trước đây như: Thu Hà Nguyễn, Billy Lê, Lý Vĩnh Phong, Nguyễn Hồng Tiên, Võ Hồng Hoa….

Chương trình kết thúc với phần rước đèn Trung Thu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong những năm qua, xuyên qua nhiều bài viết được phổ biến trên các trang mạng Việt Báo Online, Diễn Đàn Thế Kỷ, Văn Hóa Nhật Báo, v.v. tôi đã giới thiệu đến cộng đồng người Việt ở hải ngoại, hầu như ai cũng biết Phạm Xuân Tích, một nhà chính trị, môt nhà văn hóa, nhà thơ, một nhà viết kịch, môt nhạc sĩ Hồ cầm...
10 giờ sáng, thứ bảy ngày 2/12/2023, tại chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, hàng trăm Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô và Phật tử tham dự lễ tấn phong Hòa Thượng Thích Thông Hải làm tân trụ trì của chùa Bảo Quang. Thật ra mấy tuần nay, nhiều Phật tử cũng đã biết Hòa Thượng Thích Thông Hải đã về chùa rồi...
Tại chánh điện chùa Bát Nhã, văn phòng thường trực Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐHGHPGVNTNHK) do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí Phó Chủ Tịch Nội Vụ HĐĐHGHPGVNTNHK , Viện Chủ Chùa Bát Nhã tọa lạc số 4714 W 1St Santa Ana, Nam California đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ, Chánh Thư Ký kiêm Xử Lý Thường Vụ Viện Tăng Thống GHPGVNTN, Chủ Tịch Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, Cố Vấn Hội Đồng Hoằng Pháp GHPGVNTN đã thuận thế vô thường thâu thần thị tịch tại chùa Phật Ân, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam vào lúc 16 giờ ngày 24 tháng 11 năm 2023.
Là người gốc Việt có khả năng làm truyền thanh dòng chính nên khi Việt Nam mở cửa chào đón du khách phương Tây, anh đã về làm phóng sự về sinh hoạt đời sống, về những thay đổi đang diễn ra trên quê hương nguồn cội sau ngày có chính sách “Đổi mới”. Loạt phóng sự đem đến cho anh giải thưởng xuất sắc của Overseas Press Club. Anh cũng còn là một nhà bình luận trong chương trình “All Things Considered” trên hệ thống truyền thanh National Public Radio.
EMS họp báo với chủ đề nhận diện những vấn đề về sắc tộc trong quá khứ, kỳ thị chủng tộc trong hiện tại, và hướng đến tương lai.
Khởi đầu từ một sáng kiến vào tháng Tư năm 2000 –gần một phần tư thế kỷ đời người đã trôi qua với biết bao thăng trầm, Giải Thưởng Việt Báo Viết Về Nước Mỹ vẫn trụ lại, bền bỉ thắp sáng dưới bầu trời chữ nghĩa những câu chuyện người Việt lưu vong xuyên thế hệ. Câu chuyện người Việt thế hệ chúng ta, thế hệ lưu vong thứ nhất, và câu chuyện thế hệ con cái chúng ta, chỉ có chúng ta biết. Chuyện thật, người thật, những mảnh đời bắt đầu lại từ sau Tháng Tư Đen, những mảnh đời tiếp nối, mất mát, gầy dựng, thất bại, thành công, biết bao biến cố, chúng ta làm sao không kể không viết không góp chuyện vào những trang sách.
Tại phòng họp TBC & VietLife TV số 15609 Beach Blvd, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam tổ chức cuộc gặp gỡ giới truyền thông Việt ngữ và đại điện một số đoàn thể cộng đồng để công công bố Báo Cáo Nhân Quyền tại Việt Nam 2022-2023 và kết quả Giải Nhân quyền Việt Nam 2023.
Thư mời ra mắt Kỷ yếu tri ân Hòa thượng Thích Tuệ Sỹ
Clever Care Health Plan Inc. (sau đây sẽ gọi là "Clever Care"), một chương trình Medicare Advantage hàng đầu, đang công bố một loạt sự kiện tri ân hội viên của công ty với sự cộng tác của các tổ chức phi lợi nhuận trong cộng đồng địa phương, các đại lý bán hàng tận tâm và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Những sự kiện này là cách để Clever Care bày tỏ lòng biết ơn của mình với các hội viên, đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể và thể chất lành mạnh của nhiều cộng đồng văn hóa. Để phù hợp với sự cống hiến của mình trong nỗ lực phá bỏ rào cản ngôn ngữ và tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, mỗi sự kiện của Clever Care sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ khác nhau, phản ánh đúng cộng đồng hội viên đa dạng mà công ty phục vụ.
Thời gian Mở Ghi Danh Medicare (Open Enrollment) đang diễn ra. Chúng tôi đã chọn một số câu hỏi về chủ đề này và muốn chia sẻ thông tin trong chuyên mục của tháng này. Chúng tôi đã thêm một câu hỏi để giải quyết rõ ràng hơn những lĩnh vực mà nhiều người còn nhầm lẫn về vắc xin ngừa COVID-19. Nếu quý vị có thêm câu hỏi về Medicare, Medicaid, thị trường bảo hiểm Y tế theo đạo luật chăm sóc giá cả phải chăng, phúc lợi hưu trí an sinh xã hội, thu nhập an sinh bổ sung hoặc tiêm chủng ngừa COVID/cúm, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng 3 cách:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.