Hôm nay,  

Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa mở hội chợ Y Tế miễn phí phục vụ cộng đồng

28/09/202313:48:00(Xem: 4498)

(1)-HÔI-CHỢ-Y-TẾ--IMG_2149
BS. Tình Trần, Giám Đốc Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa
 
Garden Grove (VB) – Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa tọa lạc tại số 7761 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92841do Bác Sĩ Tình Trần làm Giám Đốc Y Tế, đã mở Hội Chợ Y Tế vào thứ Bảy ngày 23 tháng 9 năm 2023 cho cư dân những người có lợi tức thấp, hoặc có bảo hiểm hay không có bảo hiểm cũng đều được tham gia.
   
Hội Chợ Y Tế do Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa tổ chức hàng năm là để giúp đồng hương kiểm tra sức khỏe, trong đó có những dịch vụ như: Kiểm tra răng, Khám mắt và làm mắt kính, Kiểm tra độ đường trong máu, Kiểm tra huyết áp, Kiểm tra sức khỏe tâm lý, Thử nghiệm pap smears, Truy tầm ung thư vú, Truy tầm bệnh thiếu máu, Đo lượng BMI, Đo mật độ xương, Chích ngừa cúm và Covid và nhiều dịch vụ khác…

(2)-HÔI-CHỢ-Y-TẾ-IMG_2152
quang cảnh buổi hội chợ

Hội chợ Y Tế diễn ra với nhiều gian hàng cùng với số đông các thiện nguyên viên túc trực trong đó có các em Hướng Đạo Sinh tình nguyện hướng dẫn đồng hương ghi danh, giữ trật tự cũng như vệ sinh trong khu vực hội chợ. Rất đông đồng hương đã đến từ rất sớm, sắp thành các hàng dài để ghi tên tham dự hội chợ.

(3)-HÔI-CHỢ-Y-TẾ-IMG_2144
quang cảnh buổi hội chợ
    

Đồng hương tham dự đã được các bác sĩ, y tá hay chuyên viên về các ngành giúp đỡ. Không chỉ khám bệnh, các bác sĩ và nhân viên Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa còn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của đồng hương liên quan đến bệnh tật. Trên mỗi gian hàng có sẵn nhiều tài liệu rất hữu ích về y tế bằng tiếng Anh và tiếng Việt phát không cho đồng hương, ngoài dịch vụ y tế đồng hương còn được các cơ quan xã hội, các tổ chức chuyên môn hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc về vấn đề liên quan đến đời sống gia đình… Đồng hương sau khi khám bệnh còn thưởng thức một chương trình văn nghệ do các anh chị em nghệ sĩ thân hữu trình diễn, trong đó có Đoàn Trống Thiên Ân. Ngoài ra đồng hương còn tham dự chương trình xổ số để được nhận những giải trúng giá trị như: TV, xe đạp, lò nướng, thẻ quà tặng.v.v…

(4)-HÔI-CHỢ-Y-TẾ-IMG_2145
quang cảnh buổi hội chợ

Được biết hằng năm Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đều tổ chức Hội Chợ Y Tế, theo BS. Tình Trần cho biết: “Tùy điều kiện, có năm Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đã tổ chức 3-4 lần. Riêng lần nầy là lớn nhất với nhiều dịch vụ nhất. Có bảo hiểm hay không có bảo hiểm đến cũng được giúp đỡ, giá cả tùy theo lợi tức, tiền bệnh rất thấp.
   
(5)HÔI-CHỢ-Y-TẾ--IMG_2151
Văn nghệ giúp vui

Trung Tâm có những chuyên khoa như: chuyên khoa gia đình, nhi khoa, sản phụ khoa, nhãn khoa, tâm thần, thử máu, đặc biệt có chuyên khoa châm cứu… Hiện tại có khoảng 20 Bác Sĩ và hàng trăm chuyên viên các ngành.”
   
Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa được thành lập từ năm 1991, Trung Tâm mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa. Điện thoại liên lạc: (714) 898-8888, www.nhanhoa.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.