Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nha Trang Họp Mặt Đầu Năm, Nhiều Tướng Lãnh Về Dự

25/02/200200:00:00(Xem: 3973)
PHOTO: Cựu Phó Tổng Thống VNCH Nguyễn Cao Kỳ (thứ ba từ trái) về họp mặt với Nha Trang.

Westminster (Nguyễn Ngân) - Quý vị cựu Phó Tổng Thống VNCH Nguyễn Cao Kỳ, Cựu TrT Tôn Thất Đính và Cựu ThT Trần Văn Nhựt cùng hơn 400 quan khách đã tham dự dạ tiệc mừng xuân mới tại nhà hàng Paracel vào lúc 7:30 tối ngày 23-2-2002.
Buổi dạ tiệc được tổ chức quy mô hơn những năm về trước với sự tham dự của đại diện các hội Ái hữu khác như Quảng Trị, Bình Thuận, Sóc Trăng, Gò Công, Bạc Liêu, Rạch Giá ..v..v Người ta còn thấy đại diện các binh chủng của QLVN CH như: Thủy Quân Lục Chiến, Biệt Động Quân, LH Cựu Chiến Sĩ, Hải Quân, Không Quân, Nha Kỷ Thuật, ĐV 101 ..v..v..
Sau nghi thức chào cờ thường lệ Ban Tổ Chức đã giới thiệu Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu NhaTrang/Khánh Hòa .


Tiếp đến Ông Trần Đức Cử (nguyên là 1 sĩ quan cấp Tá Hải Quân) đã lên gởi lời chúc mừng năm mới.Trong dịp này ông cũng không quên nhắc lại biến cố gây nhiều bất mãn và chống đối trong cũng như ngoài nước qua sự kiện Việt Cộng đã cắt lãnh thổ Việt Nam giao cho Trung Quốc trong đó có hai địa danh lịch sử là Ải Nam Quan và thác Bản Dốc. Ông cũng không quên kể lại trận hải chiến giữa Hải Quân Việt Nam và Trung Cộng trước năm 1975 ngoài khơi Việt Nam để dành lại chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa qua đó nói lên quyết tâm bảo vệ lãnh thổ và lãnh hải của Quân Dân Việt Nam. Ông kết luận dầu được vui xuân trong một đất nước tự do đồng hương Nhatrang Khánh Hòa cũng không bao giờ quên hướng về tổ quốc Việt Nam thân yêu.
Sau đó nhiều ca sĩ như: Kim Anh, Phương Khanh, Quốc Anh và rất nhiều những thân hữu khác đã giúp vui trong 1 chương trình ca nhạc sổ sổ rất vui nhộn một tiết mục được nhiều người cổ võ nhất đó là màn múa nón do các bà phụ trách với tên ban vũ BNBN (bà Nội bà Ngoại).
Buổi họp mặt được nối tiếp với phần khiêu vũ kéo dài đến 11 giờ 45.
Trái với những cuộc họp mặt khác đa số đã ở lại vui chơi cho đến phút chót.
Ai cũng đồng ý ban tổ chức đã làm thật tốt trong công tác tổ chức đêm họp mặt này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.