Hôm nay,  

Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh VNCH kỳ thứ 16 họp báo

29/06/202317:22:00(Xem: 898)

(2)-ĐẠI-NHẠC-HỘI-CÁM-ƠN-ANH-16-IMG_1035
Từ trái: Ông Nguyễn Phúc Tiến, Điều hợp viên Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh ký thứ 16, Bà Thiếu Tá Nguyễn Thanh Thủy, Hội Trưởng Hội H.O Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa, Ông Nguyễn Dinh, Hội Phó Nội Vụ, Ông Bùi Đẹp, Tổng Thư Ký

Garden Grove (Bình Sa) – Tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave., Suite 214 - 215,  CA 92843, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Năm ngày 22 tháng 6 năm 2023, Ban tổ chức Đại nhạc hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh VNCH kỳ thứ 16 đã tổ chức họp báo để thông báo chi tiết về Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ thứ 16.

Chủ tọa buổi họp báo có Bà Thiếu Tá Nguyễn Thanh Thủy, Hội Trưởng Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa, Ông Nguyễn Dinh, Hội Phó Nội Vụ, Ông Bùi Đẹp, Tổng Thư Ký và Ông Nguyễn Phúc Tiến, Điều hợp viên Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh ký thứ 16.

Mở đầu buổi họp báo là phần nghi thức chào cờ và phút mặc niệm do Hải Quân Đinh Quang Truật thực hiện.

Sau đó Bà Thiếu Tá Cảnh Sát Nguyễn Thanh Thủy, Hội Trưởng Hội H.O Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa, Trưởng Ban tổ chức Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh lần 16 lên chào mừng và cảm ơn các cơ quan truyền thông, báo chí tham dự, sau đó Bà cho biết: Đại nhạc hội năm nay sẽ tổ chức tại QD Venue, 7722 Garden Grove Blvd., Westminster, CA 92683, từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối Chủ Nhật, 9 Tháng Bảy năm 2023.

Đại nhạc hội kỳ này ngoài sự góp mặt của Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Califronia, Lực Lượng Đặc Biệt, một số hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng… còn có một số đông ca nghệ sĩ hải ngoại như: Phương Hồng Quế, Trang Thanh Lan, Hương Thủy, Mai Thanh Thúy, Nguyễn Đức Đạt, Gia Huy, Đăng Vũ, Đào Anh Tuấn, Mai Vy, Hoàng Sỹ Phú, Đặng Hà Duy, Huy Tuấn, Kha Hồng Nhung, BS Phan Rich, Đình Đại, Mê Linh, Jenny Tường Giang, Phillip Nam, Cẩm Thu, Đoàn Trống Cộng Đồng… và các MC Quốc Thái, Khánh Hoàng, Đỗ Thanh.

Vé vào cửa đồng hạng $20, được bán tại bốn nơi: ABC Copy, 9130 Edinger Ave., Fountain Valley, CA 92708, điện thoại (714) 596-5536; Thanh Sơn Tofu, 9688 Westminster Ave., Garden Grove, CA 92844, điện thoại (714) 534-2100; Bích Thu Vân Music (trong khu Phước Lộc Thọ), 9200 Bolsa Ave., Suite 137-138, Westminster, CA 92683, điện thoại (714) 897-4519; thương xá QT, 9772 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844, điện thoại (714) 867-6126. Vé cũng được bán ngay tại hội trường tổ chức đại nhạc hội.


Theo ông David Minh, Giám Đốc Câu Lạc Bộ Báo Chí, đài truyền hình Little Sài Gòn TV người phụ trách phần kỹ thuật truyền thông Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ thứ 16 cho biết:

Chương trình đại nhạc hội sẽ được trực tiếp phát sóng trên đài Little Saigon TV 56.10 (Orange County, California); Saigon TV 57.5 (Orange County, California); VieTV Network (Houston, Texas); VietBay TV 24.5 (San Jose, California). Và YouTube, Facebook: hoihocuutrotpbqpvnch, saigonnewstv.

Nhân dịp nầy ban tổ chức cũng đã thông báo một số vấn đề liên quan đến đại nhạc hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh VNCH kỳ 16, như: bãi đậu xe rộng rãi thoải mái, thính phòng với sức chứa khoảng trên 1,000 người. Rút kinh nghiệm đại nhạc hội kỳ 15, năm nay tiếp tục tổ chức đại nhạc hội trong phòng, có nhiều thuận lợi hơn. Dự trù bán 800 vé, hiện nay đã bán được hơn 500 vé và đây là năm thứ hai tổ chức trong hội trường, với những điều kiện âm thanh, ánh sáng tuyệt vời.

Được biết từ khi nhận lãnh chức vụ Hội Trưởng Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh & Quả Phụ VNCH, trong  giai đoạn đại dịch Covid-19 hoành hành, trong khoản thời gian nầy Đại  Nhạc Hội  Cám Ơn Anh đành phải ngưng tổ chức, nhưng bà và anh chị em trong hội đã không ngừng thực hiện công tác gây quỹ cứu trợ qua nhiều hình thức để có một món tiền giúp đỡ anh em thương phế binh trong thời gian dịch bệnh không bị gián đoạn.

Đến khi mọi sinh hoạt trở lại bình thường thì Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 15 bắt đầu trở lại.

Như quý đồng hương đã biết, hằng năm Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh & Quả Phụ VNCH đều tổ chức đại nhạc hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh VNCH với mục đích gởi chút tình về giúp đỡ các thương phế binh VNCH đã cống hiến một phần thân thể để bảo vệ nền tự do cho miền Nam Việt Nam.

Theo ban tổ chức cho biết: Tổng số thương phế binh VNCH hiện nay khoảng10,000 người. Vì vậy Hội rất mong được sự quan tâm của quý đồng hương xa gần, kẻ ít người nhiều để hội có một số tiền gởi về cho anh em Thương Phế Binh đang sống cơ cực trong những ngày bệnh tật cuối đời tại quê nhà.

Chi phiếu xin đề: Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 16 hoặc qua Zelle-Paypal-Credit Card, xin gởi về PO.Box 25554 Santa Ana CA.92799. Điện thoại liên lạc: (714) 837-5998, (714) 391-7967, (888) 333-9033.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã được được vinh danh chiến thắng ở hai hạng mục của giải thưởng 10Best Readers’ Choice Awards của báo USA Today phiên bản 2023. Đầu tiên là giải Sòng Bài Tuyệt Vời Nhất ngoài địa phận Las Vegas, xếp hạng số 1 theo bình chọn của người hâm mộ trên toàn quốc, và nhà hàng cao cấp The Pines Modern Steakhouse của Yaamava cũng được bình chọn là Nhà Hàng Sòng Bài Xuất Sắc Nhất năm nay.
Theo nhiều báo trong VN. Nhạc sĩ Quốc Dũng đã từ trần ngày 24-9 ở tuổi 72. Theo trang Hợp Âm Việt, tiểu sử nhạc sĩ Quốc Dũng tóm lược như sau. Quốc Dũng (1951 - 2023) là một nhạc sĩ Việt Nam. Ông có những sáng tác đa dạng, từ nhạc trẻ tới nhạc vàng và các tình khúc 1954-1975, trong đó nhiều bài nổi tiếng như Đường xưa, Cơn gió thoảng, Còn mãi nơi đây.
Mùa cúm đang đến và vắc xin ngừa COVID-19 mới cập nhật đã ra mắt sau đợt cúm năm rồi Chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin về việc chích ngừa COVID-19 trong chuyên mục của tháng này. Nếu bạn có thêm câu hỏi về Medicare, Medicaid, Đạo luật Chăm Sóc sức khoẻ trên Thị trường Bảo hiểm Y tế theo Giá cả phải chăng(Affordable Care Act Health Insurance Marketplace) Tiền hưu trí, tiền trợ cấp an sinh xã hội (SSI) hoặc tiêm chủng ngừa COVID/Cúm, có 3 cách bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Tết Trung Thu đã gần kề! Trong khi bánh trung thu là quà tặng phổ biến nhất trong mùa lễ này, thì các loại trái cây họ cam quýt như bưởi cũng rất phổ biến vì hình dạng của nó tượng trưng cho mặt trăng và tên của nó trong tiếng Trung Hoa có âm tương tự như “phúc lành”. Chúng cũng rất được mùa vào thời điểm này trong năm.
Để thể hiện tinh thần tương thân trước hoàn cảnh bi thương xảy ra tại Lahaina Đảo, Maui Tiểu Bang Hawaii trong cơn hỏa hoạn ngày 10 tháng 8 năm 2023 đã làm cho hàng trăm người bị thương, nhiều người thiệt mạng, nhà cửa bị thiêu rụi, những người sống sót phải sống những nơi tạm trú, trước hoàn cảnh bi thương đó một gia đình người Việt tỵ nạn cộng sản, chủ tiệm phở 2000 tọa lạc tại số 215 N. Westtern Ave, Los Angerles, đó là ông Hoàng Tấn Kỳ và phu nhân là Bà Tâm Hương đã quyết định dành một ngày thứ Bảy bán phở với số tiền thu được sẽ gởi tặng nạn nhân trong vụ thiên tai nầy.
Tại nhà hàng Grand Garden Restaurant vào tối Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023, cựu Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley ông Michael Võ, ứng cử viên Giám Sát Quận Cam 2024 đã tổ chức tiệc văn nghệ gây quỹ, có khoảng 400 người tham dự, ngoài số đông cư dân gốc Việt còn có người Mỹ, Mễ, Đại Hàn, một số chủ nhân các cơ sở thương mại, các cơ quan truyền thông. Đặc biệt có sự tham dự của Nữ tài tử điện ảnh cô Rebecca Holden đến từ Hollywood.
Trong khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 11 giờ trưa thứ Năm ngày 21 tháng 9 năm 2023, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Địa Hạt 1 Quận Cam, tổ chức họp báo phổ biến một số quyền lợi dành cho người cao niên từ 55 tuổi trở lên. Tham dự buổi họp báo có các cơ quan truyền thông Việt, Mỹ, và một số đồng hương người Việt.
Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa tọa lạc tại số 7761 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92841do Bác Sĩ Tình Trần làm Giám Đốc Y Tế, đã mở Hội Chợ Y Tế vào thứ Bảy ngày 23 tháng 9 năm 2023 cho cư dân những người có lợi tức thấp, hoặc có bảo hiểm hay không có bảo hiểm cũng đều được tham gia.
Buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của một số cộng đồng tại California trong việc đối phó với tình hình thời tiết nắng nóng kỷ lục kéo dài.
Đối với nhiều người Việt tị nạn sinh sống tại hải ngoại, giữ gìn và quảng bá nền văn hóa nghệ thuật của cộng đồng người Việt tị nạn là một sứ mạng tinh thần quan trọng. Thực hiện nhiệm vụ này không hề dễ, bởi vì các hoạt động văn học nghệ thuật của người Việt hải ngoại thường không sinh lợi, chưa kể công sức tiền của bỏ vào xiết kể. Những người làm văn hóa cần phải có tâm, có sự kiên trì, cả sự gan lì để thực hiện sứ mệnh của mình. Duy trì được những sự kiện văn hóa tại hải ngoại kéo dài đến 20 năm có thể được xem là một thành tích đáng kể. Và năm nay, Đại Hội Liên Hoan Phim Ảnh Việt Nam Quốc Tế “Viet Film Fest” bước vào mốc 20 năm, đánh dấu một đoạn đường dài phục vụ cộng đồng. Ngoài việc hỗ trợ và quảng bá những tác phẩm của các đạo diễn gốc Việt trên thế giới, Viet Film Fest quảng bá phim mang đề tài về con người hoặc văn hóa Việt Nam do những đạo diễn không phải gốc Việt thực hiện.
CTA BACK TO SCHOOL BANNER
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.