Hôm nay,  

Các chương trình dựa trên lợi tức giúp khách hàng giảm tiền điện

16/06/202321:44:00(Xem: 713)
Thông báo cộng đồng

IncomeGuidelines01_mid


Hướng dẫn mới của liên bang về tiền hỗ trợ trả hóa đơn của SCE có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng Sáu.

 

Bà Velma Quinn, khách hàng của Southern California Edison từ 40 năm qua, vẫn còn nhớ rõ lời của cha mình, “Nếu nhận được hóa đơn thì hãy nhớ trả.” Bà Quinn, giờ đây đã là phụ nữ góa chồng và đã nghỉ hưu, thích làm việc thiện nguyện tại chương trình thực phẩm cộng đồng của nhà thờ, cảm ơn chương trình Mức Giá Năng Lượng Thay Thế của California (CARE) vì đã giúp bà làm tròn lời căn dặn của cha khi trả hóa đơn điện đúng hạn.

CARE là một chương trình hỗ trợ tài chính dựa trên lợi tức giúp những người và gia đình từ hai người trở lên hội đủ điều kiện được giảm hóa đơn năng lượng hàng tháng. Các khách hàng tham gia chương trình này được giảm khoảng 30% hóa đơn điện.

Bà Quinn nói thêm: “Tôi đã nghỉ hưu. Tiết kiệm được khoản nào thì tốt khoản đó.” Bà được Village Solutions, một tổ chức tín ngưỡng trong cộng đồng là đối tác của SCE, giới thiệu vào chương trình này.

CARE chỉ là một trong các chương trình mà SCE cung cấp cho khách hàng dựa trên số người trong gia đình và lợi tức. Chương trình Trợ Giúp Giá Điện cho Gia Đình (FERA) giảm khoảng 18% hóa đơn điện cho các gia đình hội đủ điều kiện có từ ba người trở lên.Bà Quinn cũng đã tận dụng chương trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng (ESA) của SEC để mua bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng và một tủ lạnh mới, tiết kiệm điện hơn cho căn hộ nhỏ của mình.

Chương trình ESA giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Khách hàng có thể hội đủ điều kiện để nhận đồ điện gia dụng tiết kiệm năng lượng miễn phí hoặc được giảm giá. Nếu một khách hàng đủ điều kiện, SCE sẽ đài thọ tiền mua và lắp đặt đồ điện gia dụng mới và tiết kiệm điện, như máy giặt, bơm nhiệt, tủ lạnh và đèn điện.

Bà Quinn nói thêm: “Tôi khuyên bất kỳ ai hội đủ điều kiện nên tham gia các chương trình này. Tôi rất vui vì SCE có các chương trình này cho khách hàng.”

Để hội đủ điều kiện tham gia CARE, FERA hay các chương trình khác cho người hội đủ điều kiện về lợi tức của SCE, khách hàng phải đáp ứng hướng dẫn về lợi tức của liên bang có hiệu lực từ ngày 1 tháng Sáu.

Khách hàng có thể nộp đơn trên mạng, gửi đơn qua bưu điện hoặc gọi cho ban hỗ trợ khách hàng trong giờ làm việc theo số 800-447-6620. Chỉ mất vài phút để điền đơn ghi danh. Không cần nộp thêm tài liệu khi ghi danh.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình của SCE để giúp các khách hàng cư dân quản lý hóa đơn, xin ghé vào sce.com/billassistance.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hiệp Hội Bất Động Sản Châu Á tại Hoa Kỳ (Asian Real Estate Association of America, AREAA) Công Bố Quan Hệ Hợp Tác Cho Vay Độc Quyền với Wells Fargo, Tập Trung vào Việc Giảm Thiểu Các Rào Cản đối với Quyền Sở Hữu Nhà Ở mà Người Mỹ Gốc Á Phải Đối Mặt..
Chương trình ca nhạc thính phòng tháng mười: Một chút Thu trong dòng nhạc xưa và nay..
Với mục đích bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống của dân tộc đến với giới trẻ và các thanh thiếu niên Việt Nam tại hải ngoại, nhiều hội đoàn, đoàn thể phục vụ giới trẻ trong cộng đồng sẽ cùng phối hợp tổ chức Tết Trung Thu 2023...
Để tri ân những đóng góp của một bậc cao Tăng thạc đức trong dòng sống của Dân tộc và Phật giáo Việt Nam suốt hơn 60 năm đầy biến cố vừa qua, chúng con/chúng tôi đang chuẩn bị phát hành Kỷ Yếu Tri Ân Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ...
Hôm nay Dân Biểu Liên Bang Michelle Steel (Đảng Cộng Hòa_California) và Lou Correa (Đảng Dân Chủ_California) đã giới thiệu Đạo Luật lưỡng đảng Tôn Trọng Lời Cam Kết Của Chúng Ta (Honor Our Commitment Act ) nhằm hệ thống hóa các biện pháp bảo vệ dành cho người tị nạn Việt Nam tại Hoa Kỳ theo Bản Ghi Nhớ (MOU) năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam...
Dưới ánh trăng rằm tỏa nhẹ, một huyền thoại về sự chuyển đổi được mở ra - một câu chuyện không chỉ về truyền thống và đoàn viên, mà còn về việc đón nhận một khởi đầu mới. Các gia đình quây quần dưới ánh trăng dịu dàng để hít thở không chỉ hương vị của bánh Trung Thu và trà. Năm nay, Tết Trung Thu ngầm hứa hẹn cuộc sống khỏe mạnh hơn và tương lai tươi sáng hơn, khi ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt kết tạo thêm sự kỳ diệu vào mùa lễ hội...
Bộ Dịch Vụ Xã Hội California (California Department of Social Services, hay CDSS) đã tái cam kết cấp quỹ cho chương trình Chấm Dứt Thù Ghét để hỗ trợ các dịch vụ trực tiếp cho các nạn nhân của sự thù ghét và gia đình của họ và để cung cấp các dịch vụ ngăn chặn và can thiệp chống và đáp trả sự thù ghét...
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn.) Hạn chót nộp đơn là Thứ Hai, 25 tháng Chín, 2023. ..
Vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng Chín, 2023, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, Thành phố Garden Grove, hợp tác với Republic Services, tổ chức một ngày dọn dẹp cộng đồng để cư dân mang bỏ những đồ cồng kềnh (bulky item) miễn phí...
VIETNAMESE AMERICAN PHILHARMONIC / Hội Hiếu Nhạc Việt-Mỹ presents: LÊ VĂN KHOA: A Lifetime of Music -- 90th Birthday Celebration
CTA BACK TO SCHOOL BANNER
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.