Hôm nay,  

Nhận tín dụng hóa đơn nhờ tiết kiệm năng lượng

31/05/202310:53:00(Xem: 545)
Thông báo cộng đồng

DRThermostat78-01_mid

 

Sau đợt mưa phá kỷ lục vào đầu năm nay, nhiệt độ đang tăng lên. Southern California Edison khuyến khích khách hàng ghi danh vào chương trình đáp ứng nhu cầu để bảo vệ môi trường và nhận các khoản tín dụng hóa đơn khi tiết kiệm năng lượng trong những ngày nóng như đổ lửa của mùa hè.

Hai tùy chọn thường có là Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè và Chương Trình Sử Dụng Năng Lượng Thông Minh.

Khách hàng chỉ có thể ghi danh vào một chương trình tại một thời điểm. Hai tùy chọn này cho khách hàng sự linh hoạt và lựa chọn mức độ tiện nghi và các khoản tiết kiệm.

Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè

Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè cho phép khách hàng nhận các khoản tín dụng hóa đơn tới $180 khi họ ghi danh và tham gia từ ngày 1 tháng Sáu tới ngày 1 tháng Mười.

Khi khách hàng ghi danh, SCE sẽ lắp đặt một thiết bị điều khiển từ xa ở trên hoặc gần máy điều hòa không khí của họ. Điều này cho phép SCE tắt hoặc bật tắt theo chu kỳ máy điều hòa không khí của khách hàng trong những lúc nhu cầu sử dụng năng lượng tăng cao.

Một lần kêu gọi tiết kiệm năng lượng có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm và có thể kéo dài tới sáu giờ mỗi ngày, ngoại trừ tình huống khẩn cấp trên toàn hệ thống khi lần kêu gọi này có thể kéo dài lâu hơn.

Để ghi danh vào chương trình, khách hàng phải có máy điều hòa không khí trung tâm, là khách hàng của SCE và khách hàng phải là chủ nhà hoặc cung cấp sự cho phép của chủ nhà.

Chương Trình Sử Dụng Năng Lượng Thông Minh

Chương trình Năng Lượng Thông Minh cho phép khách hàng nhận tín dụng khấu trừ hóa đơn lên tới $115, bao gồm cả khoản tín dụng khấu trừ hóa đơn một lần $75 khi ghi danh.

Sau khi ghi danh, khách hàng không phải làm gì thêm. Khi SCE kêu gọi tiết kiệm năng lượng, khách hàng sẽ được thông báo, và bộ điều nhiệt thông minh của họ sẽ tạm thời được điều chỉnh.Nhiệt kế của khách hàng sẽ được điều chỉnh lên tới hơn bốn độ để giảm sử dụng điều hòa không khí.

Thông thường, sẽ có kêu gọi tiết kiệm năng lượng vào những ngày hè nóng nực từ một đến bốn giờ. Trong tình huống khẩn cấp, sẽ kêu gọi tiết kiệm năng lượng lên tới sáu giờ một ngày. Có thể kêu gọi tiết kiệm năng lượng nhiều lần trong ngày nhưng không vượt quá sáu giờ một ngày.

Khách hàng luôn có thể điều chỉnh lại nhiệt độ trong những lần kêu gọi tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, việc điều chỉnh nhiệt kế bằng tay cho căn nhà có thể ảnh hưởng tới sự ghi danh của khách hàng trong chương trình.

Việc tham gia vào Chương Trình Sử Dụng Năng Lượng Thông Minh không ngăn cản khách hàng làm mát trước căn nhà của mình trong những giờ trước khi kêu gọi tiết kiệm. Thực tế, SCE khuyến khích làm mát trước cho căn nhà, để luôn thấy thoải mái bên trong nhà trong suốt thời gian kêu gọi tiết kiệm năng lượng trong khi giảm thiểu nhu cầu bật điều hòa không khí.

Mặc dù ghi danh vào cả hai chương trình là miễn phí, Chương Trình Sử Dụng Năng Lượng Thông Minh cần có bộ điều nhiệt thông minh hội đủ điều kiện trừ khi khách hàng đã có sẵn bộ điều nhiệt ở nhà.

Khi khách hàng ghi danh vào một trong những chương trình này, họ có thể nhận thông báo khi có kêu gọi tiết kiệm năng lượng theo nhiều cách. Họ có thể lựa chọn nhận thông báo qua ứng dụng máy cầm tay, tin nhắn, email hoặc cuộc gọi điện thoại để được thônng báo về kêu gọi Đáp Ứng Nhu Cầu. Làm như vậy, chắc chắn họ có thể tận dụng tối đa các khoản tiền ưu đãi của mỗi chương trình, đơn giản là nhờ họ đã giảm sử dụng điều hòa không khí.

Hãy ghé vào SCE's Marketplace để tiết kiệm tiền mua điều hòa tiết kiệm điện hoặc nhiệt kế thông minh.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Để tri ân những đóng góp của một bậc cao Tăng thạc đức trong dòng sống của Dân tộc và Phật giáo Việt Nam suốt hơn 60 năm đầy biến cố vừa qua, chúng con/chúng tôi đang chuẩn bị phát hành Kỷ Yếu Tri Ân Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ...
Hôm nay Dân Biểu Liên Bang Michelle Steel (Đảng Cộng Hòa_California) và Lou Correa (Đảng Dân Chủ_California) đã giới thiệu Đạo Luật lưỡng đảng Tôn Trọng Lời Cam Kết Của Chúng Ta (Honor Our Commitment Act ) nhằm hệ thống hóa các biện pháp bảo vệ dành cho người tị nạn Việt Nam tại Hoa Kỳ theo Bản Ghi Nhớ (MOU) năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam...
Dưới ánh trăng rằm tỏa nhẹ, một huyền thoại về sự chuyển đổi được mở ra - một câu chuyện không chỉ về truyền thống và đoàn viên, mà còn về việc đón nhận một khởi đầu mới. Các gia đình quây quần dưới ánh trăng dịu dàng để hít thở không chỉ hương vị của bánh Trung Thu và trà. Năm nay, Tết Trung Thu ngầm hứa hẹn cuộc sống khỏe mạnh hơn và tương lai tươi sáng hơn, khi ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt kết tạo thêm sự kỳ diệu vào mùa lễ hội...
Bộ Dịch Vụ Xã Hội California (California Department of Social Services, hay CDSS) đã tái cam kết cấp quỹ cho chương trình Chấm Dứt Thù Ghét để hỗ trợ các dịch vụ trực tiếp cho các nạn nhân của sự thù ghét và gia đình của họ và để cung cấp các dịch vụ ngăn chặn và can thiệp chống và đáp trả sự thù ghét...
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn.) Hạn chót nộp đơn là Thứ Hai, 25 tháng Chín, 2023. ..
Vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng Chín, 2023, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, Thành phố Garden Grove, hợp tác với Republic Services, tổ chức một ngày dọn dẹp cộng đồng để cư dân mang bỏ những đồ cồng kềnh (bulky item) miễn phí...
VIETNAMESE AMERICAN PHILHARMONIC / Hội Hiếu Nhạc Việt-Mỹ presents: LÊ VĂN KHOA: A Lifetime of Music -- 90th Birthday Celebration
Họp mặt phát giải thưởng và ra mắt sách Việt Báo Viết Về Nước Mỹ năm thứ hai mươi mươi ba - gồm những bài viết được phổ biến trên nhật báo Việt Báo và trên vietbao.com từ ngày 1 tháng Bẩy 2021 tới 30 tháng Sáu 2023 - sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật 26 Tháng Mười Một 2023 tại Garden Grove, CA, và 16 tác giả sẽ nhận các giải thưởng.
Đại Diện Correa Thông Báo về Khoản Tài Trợ Liên Bang 2 triệu Đô-la cho Đại Học Santa Ana để Tạo Lộ Trình Tìm Việc Làm cho Sinh Viên...
Quý vị cao niên được mời tham dự Hội chợ Y Tế và Chích Ngừa (Resource Fair and Vaccine Clinic) do Trung tâm H. Louis Lake Senior Center tổ chức vào Thứ Ba, ngày 20 tháng Chín, 2023, từ 10:00 giờ sáng đến 1:00 giờ trưa, tại địa chỉ 11300 Stanford Avenue. Sự kiện này hoàn toàn miễn phí...