Hôm nay,  

TP Garden Grove tổ chức Lễ Tưởng Niệm vinh danh những cảnh sát đã hy sinh vì công vụ

02/05/202316:34:00(Xem: 709)
Thông báo cộng đồng

pd memorial 2023 - flyer

Sở cảnh sát Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ tưởng niệm thường niên lần thứ 36 diễn ra vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 5, lúc 5:00 giờ chiều, trước Sở cảnh sát Garden Grove, tọa lạc tại 11301 Acacia Parkway. 

Sáu cảnh viên được vinh danh gồm có: Trung sĩ Myron L. Trapp, Sĩ quan Andy Reese, Sĩ quan Donald F. Reed, Sĩ quan Michael Rainford, Sĩ quan Howard Dallies Jr., và Trung úy John Reynolds.  Buổi lễ vinh danh sẽ có gia đình, thân nhân, bạn bè, cũng như nhân viên trong ngành luật pháp tại quận Cam đến tham dự. 

Đại tá sở cảnh sát Brian Dalton sẽ chủ trì buổi lễ, và năm nay cũng sẽ có một người khách mời đặc biệt phát biểu trong chương trình là cựu trưởng ty cảnh sát, ông Kevin Raney. Ông sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và thử thách trong thời gian đã từng làm một cảnh sát viên, và từng làm việc chung với ông Reed, Rainford, Dallies Jr., và Reynolds.

Năm nay, nhóm ca đoàn của trường trung học Bolsa Grande High School sẽ phụ trách phần văn nghệ. Vào lúc 10:00 giờ sáng đến 8:00 giờ tối, phía hướng Đông và Tây của đường Acacia, từ hướng City Hall đến đường 9th Street, và Civic Center, từ đường Garden Grove đến Acacia Parkway sẽ đóng lại.

Xin mời cộng đồng đến tham dự và ủng hộ chương trình này, cũng như ủng hộ cảnh sát Garden Grove và những cảnh viên đã hy sinh vì công vụ.

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc về Sở cảnh sát Garden Grove ở số (714) 741-5704, hoặc theo dõi thông tin trên mạng xã hội tại Garden Grove City Hall hoặc Garden Grove Police Department.      

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Garden Grove sẽ có buổi lễ tuyên dương những sinh viên đại học sống tại Garden Grove cho thành tích học tập của họ...
Giới thiệu Lộ Trình Giáo Dục Song Ngữ Anh-Việt đầu tiên trên toàn quốc từ lớp Mầm Non đến Trung Học – Sự hợp tác giữa hai Học Khu
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng tham dự một sự kiện cắt băng khánh thành khuôn viên ‘Magnolia Park’ vào ngày Thứ Ba, 9 tháng Tư, 2024 lúc 5:00 giờ chiều, tại địa chỉ 11402 Magnolia Street. Sự kiện sẽ có mặt Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và các nghị viên Thành phố, kèm theo quà tặng cho những ai tham dự...
Trường Đại Học Santa Ana sẽ tổ chức chuyến tham quan trường cho trẻ Mẫu Giáo hàng năm lần thứ 30 nhằm khuyến khích sự sẵn sàng vào học đại học và chuẩn bị cho nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2037...
Diễn-Đàn Việt-Học Viện Việt-Học
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.