Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuổi Trẻ Rửa Xe Gây Quỹ Xây Tượng Đài

13/08/199900:00:00(Xem: 5177)
WESTMINSTER (VB) — Nhóm Tuổi Trẻ Tiếp Bước Cha Ông đã gây quỹ được 6,038 đô la trong bốn ngày các em rửa xe vào các dịp cuối tuần qua, và đã hiến tặng tiền này cho Quỹ Xây Dựng Tượng Đài Cựu Chiến Mỹ VNCH-Mỹ.
Trong buổi họp hàng tuần đêm Thứ Tư 11.8 của Ủy Ban Gây Quỹ tại hội trường thành phố Westminster, ông Thị Trưởng Frank Fry đã ca ngợi các em Xuân Hà, Quang Huy, Đức Phương, Hồng Ngân và Duy Phúc về nhiệt tâm giúp cho Ủy Ban Gây Quỹ Xây Tượng Đài Cựu Chiến Binh Việt-Mỹ dự kiến xây tại Westminster, nơi có mật độ dân gốc Việt đông nhất ở hải ngoại, và cũng là nơi bao gồm vùng Little Saigon.

Ông Frank Fry cho biết, ông sẽ gặp ông Chủ Tịch Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ George Duggins vào Thứ Hai 16-8 để trao các hồ sơ về tượng nhà, và nhờ vận động các cựu chiến binh Mỹ hỗ trợ vật chất và tinh thần cho đài kỷ niệm lịch sử này.
Một số thiện nguyện viên cũng đã góp sức vào thêm cho các tiểu ban trong Ủy Ban Gây Quỹ. Ông Phạm Hòa cũng nói về chiến dịch lên Internet nhằm vận động hỗ trợ xây tượng đài.
Buổi gây quỹ sắp tới dự kiến sẽ tổ chức ở tiệm Seafood Paracel ngày 1.10, với mỗi phần ăn tối thiểu 75 Mỹ Kim. Ngoài ra cũng sẽ có thêm một cuộc Đi Bộ gây Quỹ và một đại nhạc hội.
Đồng hương nào muốn đóng góp xây tượng đài, có teh gửi về Vietnmaese-American Memorial in Westminster, c/o City of Westminster, 8200 Westminster Blvd., Westminster CA 92683.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.