Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TP Garden Grove có buổi hội thảo về chương trình tái chế rác hữu cơ

11/11/202215:59:00(Xem: 496)
Thông báo cộng đồng

Organics-Recycling-Community-Meeting-Flyer-2022-web_0


Thành phố Garden Grove, hợp tác với nhà thầu xử lý chất thải Republic Services, sẽ có buổi hội thảo cộng đồng về chương trình Tái Chế Rác Hữu Cơ đến cư dân.  Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào Thứ Tư, ngày 30 tháng 11 năm 2022, từ 6:00 giờ đến 7:30 giờ tối, tại Trung tâm Họp Cộng đồng Garden Grove (Garden Grove Community Meeting Center), tọa lạc tại địa chỉ 11300 Stanford Avenue.  Chỗ ngồi có hạn.  Đăng ký qua mạng (online) tại ggcity.org/organics-recycling hoặc gọi (714) 741-5344.                                                               


Cư dân đến tham dự buổi hội thảo sẽ nhận được một xô đựng rác nhỏ để trên bếp (kitchen pail), dùng để thu gom thức ăn thừa trước khi đổ vào thùng tái chế.  Mỗi hộ gia đình chỉ nhận được 1 cái. 


                                                                                                              

Những chủ đề sẽ được thảo luận bao gồm luật tái chế rác hữu cơ của tiểu bang, SB 1383, tầm quan trọng của việc tái chế chất hữu cơ; dịch vụ thu gom chất thải sẽ có thay đổi đối với cư dân và cư dân sống ở những khu nhà chung cư; phân loại rác hữu cơ hợp lý; và cách để giảm thiểu các chất gây hại và mùi hôi chung quanh.
 

Chương trình Tái Chế Rác Hữu Cơ được ủy quyền bởi dự luật SB 1383 của Thượng viện California, một nỗ lực trên toàn tiểu bang nhằm giảm lượng chất thải hữu cơ tại các bãi chôn lấp, và giảm lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường; cho phép cư dân và doanh nghiệp tái chế tất cả chất thải thực phẩm và giấy bẩn thực phẩm trong một thùng rác tái chế rác.

 

Sẽ có thông dịch viên Tiếng Việt tại buổi hội thảo.  Để biết thêm thông tin và đăng ký, hãy truy cập ggcity.org/organics-recycling hoặc gọi (714) 741-5344.


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viện Việt-Học trân trọng kính mời Quí đồng hương tham dự các buổi sinh hoạt của Viện trong tháng Mười Hai, được tổ chức với lịch trình và các chi tiết sau...
Bác sĩ Erica Pan, nhà Dịch tễ học của Tiểu bang California và cũng là bác sĩ Nhi khoa, chia sẻ cách chăm sóc trẻ em tại nhà và những triệu chứng mà phụ huynh nên chú ý.
Chùa Hương Sen với đất rộng mênh mông, không khí yên tĩnh, người nào đến đây cũng tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Nhiều tượng Phật uy nghi giữa Trời. Gió hiu hiu như mời gọi đồng hương từ khắp nơi về chùa. Vị ni sư chú tâm viết sách đạo Phật và in sách, sách biếu không bán. Ni sư được mời đi giảng khắp nơi nên chùa vẫn nhỏ như vậy, cho đến năm nay ni sư có ý định xây chánh điện, nhưng xây chánh điện thì phải cần tiền, sau dịch cúm Covid-19 thì nhân công tăng, vật liệu tăng, thứ gì cũng tăng.
Các ngày nghỉ lễ lẽ ra là khoảng thời gian thú vị với gia đình và bằng hữu quây quần ăn uống bên nhau, nhưng đó cũng có thể là thời gian căng thẳng khi phải vội vã di chuyển từ nơi này tới nơi khác...
Nhóm “Hát Cho Giấc Mơ Việt Nam” trân trọng kính mời quý đồng hương đến tham dự chương trình: HÁT CHO QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM...
Trong những ngày Lễ thường xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn nhất là do nấu ăn, cẩn trọng và phòng ngừa là rất quan trọng để tránh nguy hiểm từ bếp nấu, lò nướng, và điện...
Một miêu tả âm nhạc về Sư tử, Voi, Kangaroo và nhiều loài khác, được kết hợp với thơ ca độc đáo của thi sĩ Ogden Nash.
Mùa Lễ Tạ Ơn là một trong những thời điểm du lịch bận rộn nhất trong năm. DMV muốn bảo đảm rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để di chuyển qua các sân bay đông đúc, để bạn có thể bắt chuyến bay một cách dễ dàng. Các chuyến đi sẽ dễ dàng hơn khi bạn tận dụng các dịch vụ trực tuyến của DMV để có được REAL ID của mình...
Vào ngày 31 tháng 12, 2021, Tiểu bang California đã chấm dứt lệnh ngừng cung cấp nước sinh hoạt. Mặc dù tiểu bang đã chấm dứt lệnh cấm, Thành phố Garden Grove vẫn tiếp tục cung cấp nước sinh hoạt cho khách hàng có hóa đơn quá hạn và miễn các khoản phí trả chậm, nhưng sự gia hạn này cũng sẽ kết thúc vào Thứ Bảy, ngày 31 tháng 12, 2022.
Viện Việt-Học trân trọng giới thiệu và kính mời Quí vị tham dự buổi Ra Mắt Sách...