Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Radio “sống Trên Đất Mỹ” Kỷ Niệm 13 Năm Thành Lập

28/06/200400:00:00(Xem: 4384)
Westminster (Nguyễn Ngân) -- Trên 200 thân hữu và quan khách đã tham dự buổi tiếp tân kỷ niệm 13 năm thành hình chương trình "Sống Trên Đất Mỹ" lúc 7 giờ tối ngày thứ sáu 25 tháng 6 năm 2004 tại nhà hàng Seafood World.
Phần mở đầu trang trọng với nghi lễ chào cờ do Biệt Đội Văn Nghệ Cựu Chiến Binh đảm nhận. Ông Vạn Võ Tổng Giám Đốc đã ngỏ lời cảm tạ quan khách đến tham dự và các thân chủ đã yểm trợ cho chương trình này từ ngày thành lập (2 tháng 6 năm 1991).
Với một kế hoạch mới chương trình đã từ ít giờ trên làn sóng chung 11.90 AM nay đã chính thức biến thành một đài phát thanh 24/24 qua hệ thống vệ tinh với tên mới VRBC (Vietnamese Radio Broadcast Corporation) được chuyển đến khắp nơi trên toàn quốc qua hệ thống thu nhận bằng dĩa tiếp sóng (satellite).
Đài Phát Thanh Sống Trên Đất Mỹ (VRBC) đã bắt đầu hoạt động với ông Vạn Võ là Tổng Giám Đốc, Bà Hoàng Quyên: Giám Đốc Điều Hành và Trần Nhật Phong là Giám Đốc Chương Trình.
Trong dịp này ông Trần Nhật Phong đã giới thiệu một số Xướng ngôn viên của đài như sau:Bích Liên, Lan Chi, Xuân Khang, Quốc Vũ, Trường Thi, Phương Mai, Hải Sa, Phương Tâm, Trần Vinh và Hoa Trinh. bên cạnh đó Đài cũng đã gởi đến những cộng tác viên lâu năm với đài một tấm huy hiệu kỷ niêm, đây là những người phụ trách những chương trình chuyên biệt trên làn sóng như là: GS Trần Đức Thanh Phong, GS Lưu Trung Khảo, Ông Vũ Hoàn, Nhà Văn Tam Giang Trần Đình Báu, Bình Luận Gia Lý Đại Nguyên, nhà làm tin Hoàng Nam..v.. v..

Hiện nay muốn nghe được Đài phát thanh Sống Trên Đất Mỹ thính giả cần liên lạc để mua một dĩa thu sóng khoảng từ 200 đến 250 Mỹ kim. Theo ông Vũ Hoàn cho biết ngoài chức năng thu sóng của nhiều đài, chương trình, dĩa thu sóng này còn tiếp vận được khoảng 22 chương trình truyền hình khác nhau kể cả nhiều chương trình được phát đi từ Á Châu.
Cũng theo ông Vũ Hoàn hiện nay trên những Tiểu bang ngoài Cali thì số lượng gia đình mua sắm dĩa thu sóng đã có khá nhiều, nhưng tại Cali thì chưa nhiều (Vì nơi đây nguồn thông tin từ các đài phát thanh địa phương, báo chí, truyền hình ..v.. v..khá phong phú).
Ban Giám Đốc VRBC cho biết thêm: Ngoài việc nghe được chương trình tiếng Việt 24/24 quý vị còn có thể coi được nhiều đài truyền hình khác nên với số tiền bỏ ra để gắn một dĩa thu sóng thì cũng không mấy lãng phí. Tại ban kỹ thuật của Đài lúc nào cũng có chuyên viên đến lắp ráp cho gia đình. Những ai có nhu cầu liên lạc về số (714) 554-1325 sẽ được hướng dẫn cặn kẽ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.