Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Radio “sống Trên Đất Mỹ” Kỷ Niệm 13 Năm Thành Lập

28/06/200400:00:00(Xem: 4203)
Westminster (Nguyễn Ngân) -- Trên 200 thân hữu và quan khách đã tham dự buổi tiếp tân kỷ niệm 13 năm thành hình chương trình "Sống Trên Đất Mỹ" lúc 7 giờ tối ngày thứ sáu 25 tháng 6 năm 2004 tại nhà hàng Seafood World.
Phần mở đầu trang trọng với nghi lễ chào cờ do Biệt Đội Văn Nghệ Cựu Chiến Binh đảm nhận. Ông Vạn Võ Tổng Giám Đốc đã ngỏ lời cảm tạ quan khách đến tham dự và các thân chủ đã yểm trợ cho chương trình này từ ngày thành lập (2 tháng 6 năm 1991).
Với một kế hoạch mới chương trình đã từ ít giờ trên làn sóng chung 11.90 AM nay đã chính thức biến thành một đài phát thanh 24/24 qua hệ thống vệ tinh với tên mới VRBC (Vietnamese Radio Broadcast Corporation) được chuyển đến khắp nơi trên toàn quốc qua hệ thống thu nhận bằng dĩa tiếp sóng (satellite).
Đài Phát Thanh Sống Trên Đất Mỹ (VRBC) đã bắt đầu hoạt động với ông Vạn Võ là Tổng Giám Đốc, Bà Hoàng Quyên: Giám Đốc Điều Hành và Trần Nhật Phong là Giám Đốc Chương Trình.
Trong dịp này ông Trần Nhật Phong đã giới thiệu một số Xướng ngôn viên của đài như sau:Bích Liên, Lan Chi, Xuân Khang, Quốc Vũ, Trường Thi, Phương Mai, Hải Sa, Phương Tâm, Trần Vinh và Hoa Trinh. bên cạnh đó Đài cũng đã gởi đến những cộng tác viên lâu năm với đài một tấm huy hiệu kỷ niêm, đây là những người phụ trách những chương trình chuyên biệt trên làn sóng như là: GS Trần Đức Thanh Phong, GS Lưu Trung Khảo, Ông Vũ Hoàn, Nhà Văn Tam Giang Trần Đình Báu, Bình Luận Gia Lý Đại Nguyên, nhà làm tin Hoàng Nam..v.. v..

Hiện nay muốn nghe được Đài phát thanh Sống Trên Đất Mỹ thính giả cần liên lạc để mua một dĩa thu sóng khoảng từ 200 đến 250 Mỹ kim. Theo ông Vũ Hoàn cho biết ngoài chức năng thu sóng của nhiều đài, chương trình, dĩa thu sóng này còn tiếp vận được khoảng 22 chương trình truyền hình khác nhau kể cả nhiều chương trình được phát đi từ Á Châu.
Cũng theo ông Vũ Hoàn hiện nay trên những Tiểu bang ngoài Cali thì số lượng gia đình mua sắm dĩa thu sóng đã có khá nhiều, nhưng tại Cali thì chưa nhiều (Vì nơi đây nguồn thông tin từ các đài phát thanh địa phương, báo chí, truyền hình ..v.. v..khá phong phú).
Ban Giám Đốc VRBC cho biết thêm: Ngoài việc nghe được chương trình tiếng Việt 24/24 quý vị còn có thể coi được nhiều đài truyền hình khác nên với số tiền bỏ ra để gắn một dĩa thu sóng thì cũng không mấy lãng phí. Tại ban kỹ thuật của Đài lúc nào cũng có chuyên viên đến lắp ráp cho gia đình. Những ai có nhu cầu liên lạc về số (714) 554-1325 sẽ được hướng dẫn cặn kẽ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.