Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiều Dân Cử, Lãnh Đạo Cộng Đồng Và Ca Sĩ Vùng Little Saigon Sẽ Tham Gia Đại Nhạc Hội “Community First” Ủng Hộ Diedre Thu-Hà Nguyễn Vào Chức Vụ Dân Biểu Tiểu Bang

05/08/202200:00:00(Xem: 2790)

diedre thu hà
Bích chương Đại Nhạc Hội “Community First”.
 
WESTMINSTER, CA – Vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California.  Đại nhạc hội sẽ được tổ chức ngoài trời từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại trước tiệm Lee’s Sandwiches, 9261 Bolsa Ave, Westminster. Vào cửa miễn phí, được tổ chức bởi ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức Dân Biểu tiểu Bang, Địa hạt 70.

Sau khi trở thành ứng viên với số phiếu bầu cao nhất trong cuộc bầu cử sơ bộ tháng 6 vừa qua, ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn đã nhận được rất đông sự ủng hộ từ lưỡng đảng cho cuộc tổng tuyển cử ngày 8 tháng 11, năm 2022 tới đây.  Bà đã nhận được sự ủng hộ từ hai Dân Biểu Liên Bang Lou Correa và Alan Lowenthal, cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Sharon Quirk Silva. Các vị dân cử này sẽ có mặt tại buổi đại nhạc hội cùng với các vị lãnh đạo chính quyền và cộng đồng từ các thành phố Garden Grove, Westminster, Stanton, Fountain Valley, Los Alamitos, và Huntington Beach. 

Đại nhạc hội Community First sẽ là một sinh hoạt lớn ngay tại trung tâm Little Saigon trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo (Bolsa) với nhiều thành phần trong cộng đồng.  Chương trình với sự góp mặt của nhiều ca sĩ như Vân Khanh, Lilian, Mai Lệ Huyền, Quyên Vy, Hoàng Sơn, v.v.  MC Trần Quốc Bảo và Luật sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng sẽ điều hợp chương trình. 

Thông tin về ghi danh bầu cử và các chi tiết dành cho cử tri sẽ được cung cấp tại đại nhạc hội bởi ban vận động tranh cử của Diedre Thu-Hà Nguyễn.  Muốn biết thêm chi tiết về đại nhạc hội Community First, xin liên lạc 714-864-4574, hoặc email về diedrenguyen@gmail.com.
 
Sơ lược về Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn

Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn là một dân cử, khoa học gia, và chủ tiểu thương.  Năm 2016, bà đắc cử Nghị Viên Thành Phố Garden Grove đầu tiên của Địa Hạt 3 mới được thành lập lúc đó.  Năm 2018, bà tái đắc cử với tỷ lệ số phiếu cao hơn.  Ngoài vai trò Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố, bà Diedre Thu-Hà Nguyễn còn được bổ nhiệm vào ban quản trị Khối Thành Viên Á Châu Thái Bình Dương của Liên Hiệp Các Thành Phố California.  Về nghề nghiệp, bà Diedre Thu-Hà là một khoa học gia về sinh học phân tử di truyền và tế bào lâm sàng tại Viện Nichols thuộc công ty Quest Diagnostics Inc.

Là một người hoạt động tích cực nhiều năm trong cộng đồng, Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn đã từng phục vụ trong nhiều vai trò như thành viên ban tổ chức Diễn Hành Tết Little Saigon, ban quản trị Hội Thanh Thiếu Niên Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam, phó ban tổ chức Cuộc Chạy Bộ - Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Hải Yến (Phi Luật Tân) năm 2013, và nhiều sinh hoạt hữu ích góp phần tạo đoàn kết và phát triển cộng đồng.  Từ khi trở thành Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, bà đã không ngừng làm việc chặt chẽ với nhiều tổ chức đoàn thể bao gồm Học Khu Garden Grove, nghiệp đoàn, các hội đoàn bất vụ lợi, và giới cảnh sát, cứu hỏa, cấp cứu nhằm cải thiện hệ thống giáo dục, an toàn công cộng, giúp phát triển kinh tế và tạo thêm công ăn việc làm trong thành phố Garden Grove.

Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn tốt nghiệp cử nhân sinh học từ đại học University of California, Irvine và có bằng cao học di truyền học lâm sàng từ đại học California State University, Dominguez Hills. Bà có hai bằng hành nghề chuyên môn trong phòng thí nghiệm lâm sàng tại California.  Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn và chồng có 3 người con đang theo học trong hệ thống giáo dục công lập.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.