Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Lễ Ra Mắt Tân Hội Đồng Lãnh Đạo Việt Nam Quốc Dân Đảng nhiệm kỳ 2022-2026 và Lễ Tưởng Niệm Anh Hùng Liệt Nữ Yên Báy

17/06/202200:00:00(Xem: 1088)

(1)-Lễ-Ra-Mắt-Tân-Hội-Đồng-Lãnh-Đạo-Việt-Nam-Quốc-Dân-Đảng-DSC_0156
Nghi thức chào cờ
 
Garden Grove (Thanh Huy)- - Tại Hội trường Sheraton Garden Grove – Anaheim vào lúc 1 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 2 tháng 6 năm 2022, Việt Nam Quốc Dân Đảng đã Tổ Chức Lễ Ra Mắt Tân Hội Đồng Lãnh Đạo Việt Nam Quốc Dân Đảng, (VNQDĐ) Nhiệm Kỳ 2022-2026 và Lễ Tưởng Niệm Anh Hùng Liệt Nữ Yên Báy
 
Tham dự lễ ra mắt và lễ tưởng niệm Anh Hùng Liệt Nữ Yên Báy, ngoài các phái đoàn Việt Nam Quốc Dân Đảng về từ khắp các châu lục, một số các tiểu bang Hoa Kỳ, số đông đảng viên Việt Nam Quốc Dân Đảng tại Nam Californa, Bắc California, San Diego còn có hơn 400 quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo trong Hội Đồng Liên Tôn Hoa Kỳ, qúy vị nhân sĩ, trí thức, qúy cựu viên chức chính quyền Việt Nam Cộng Hòa, một số đại diện các đảng phái chính trị, quý cộng đồng, quý vị đại diện các tổ chức đầu tranh, qúy hội đoàn, đoàn thể, quý hội đồng hương, quý vị dân cử, đại diện dân cử Trung Ương, Tiểu Bang, Địa Hạt và một số các Thành Phố, quý cơ quan truyền thông và đồng hương thân hữu.
 
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, Đảng Kỳ Việt Nam Quốc Dân Đảng, phút mặc niệm, trong phút mặc niệm Ban tổ chức cũng đã dành một phút để tưởng nhớ đến Đồng Chí Đảng Trưởng Nguyễn Thái Học và các đồng chí đã lên đoạn đầu đài trong ngày tang Yên Báy cũng như những đồng chí đã hy sinh vì lý tưởng và mục tiêu của Đảng, do Ban Tù Ca Xuân Điềm phụ trách.

(2)-Lễ-Ra-Mắt-Tân-Hội-Đồng-Lãnh-Đạo-Việt-Nam-Quốc-Dân-Đảng-DSC_0160
Ông Phan thanh Châu, trưởng ban tổ chức chào mừng quan khách

Tiếp theo Ông Phan Thanh Châu, Thành viên Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương, Trưởng ban tổ chức đại hội lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo, Quý vị Đại diện các Chính Đảng, Quý Quan Khách, Quý Cơ Quan Truyền Thanh, Truyền Hình, Báo Chí…

Ông cho biết: “Qua 3 ngày Đại Hội VNQDĐ đã bầu ra Tân Hội Đồng Lãnh Đạo Việt Nam Quốc Dân Đảng nhiệm kỳ 2022-2026 mà lát nữa đây chúng tôi sẽ ra mắt cùng quý vị.
(3)Lễ-Ra-Mắt-Tân-Hội-Đồng-Lãnh-Đạo-Việt-Nam-Quốc-Dân-Đảng--DSC_0168
Thành phần tân Hội Đồng lãnh đạo
 
Ông nguyện cầu Anh linh của Đảng trưởng, anh hùng Dân tộc Nguyễn Thái Học và tất cả các bậc tiên liệt cũng như hàng hàng lớp lớp các chiến sĩ Việt Quốc đã hy sinh vì nền độc lập của nước nhà sẽ phù trợ cho tất cả chúng ta luôn chân cứng đá mềm kiên trì đáu tranh sớm giải thể chế độ CSVN để đem lại độc lập cho nước nhà và tự do hạnh phúc cho toàn dân Việt.”
 
Tiếp theo lễ ra mắt tân hội đồng lãnh đạo, trong lúc nấy MC.giới thiệu từng vị trong hội đồng lãnh đạo lên sân khấu gồm có:
 
I-Thành viên chính thức Hội Đồng Lãnh Đạo:

Lê Thành Nhân, (Texas); Trần Tử Thanh, (Washington DC); Phan Thanh Châu, (Nam California); Nguyễn Khắc Ninh, (Bắc California); Lê Trung Khương, (Bắc Califonia); Trần Việt Đạo, (Arizona).
 
II-Thành viên dự bị Hội Đồng Lãnh Đạo: Nguyễn Kim Châu, (Texas) Trương Ngãi Vinh, (Nam California); Lưu Hoài Việt, (Nauy); Võ Minh Trường, (Pháp Quốc).
 
III. Đảng viên tiêu biểu các cơ sở: -Phạm Thiên Nam, (Oslo Nauy), -Võ Thái Minh          (Padua, Italia), -Nguyễn Quang Kiệt, (Lyon, Pháp Quốc), -Thục Liên          (Calgary, Canada), -Trần Văn Ninh, (Atlanta, Georgia), -Nguyễn Cần (Atlanta, Georgia), -Bùi Bảo Quốc, (Atlanta,Georgia)-BìnhTâySơn, (Washington DC), - Đông Kiệt (Seattle, Washington), -Như Phúc, (Houston,Texas),,- Nguyễn Tuấn Việt, (Dallas, TX), Nguyễn Quốc Bảo, (Nam California),- Trương Nam Yến, (Nam California), -Nguyễn Thiên Đức (Nam California), -Nguyệt Anh, (Nam California), Hoàng Hải Triều, (Denver, Colorado).

Tiếp theo Đồng chí Nguyễn Khắc Ninh lên tuyên đọc Nghị quyết Đại Hội.

Qua sự nhận định về tình hình quốc tế, tình hình trong nước, sau 3 ngày đại hội, VNQDĐ đồng thanh quyết nghị:
 
Thứ nhất: -Đại Hội VNQDĐ năm 2022 xác quyết sự thống nhất bền vững của VNQDĐ từ tháng 4 năm 2016. VNQDĐ quyết tâm duy trì truyền thống cách mạng Yên Báy, kiên trì đấu tranh để thực hiện lý tưởng “Dân Tộc Độc Lập, Dân Quyền Tự Do, Dân Sinh Hạnh Phúc”, cương quyết thực hiện những kết quả đã được Đại Hội Đảng thông qua.
 
Thứ hai: -VNQDĐ nguyện xây dựng lực lượng đấu tranh vững mạnh, sát cánh cùng đồng bào và các tổ chức đấu tranh cho tự do dân chủ trong và ngoài nước nhằm giải thể chế độ độc tài toàn trị hiện nay tại Việt Nam; thiết lập một thể chế dân chủ pháp quyền và nhân bản. VNQDĐ không chấp nhận “hòa hợp hòa giải” hoặc hợp tác với chế độ CSVN dưới bất cứ hình thức nào.
 
Thứ ba: -Cùng đồng bào trong nước đứng lên bảo vệ sự vẹn toàn của tổ quốc từ đất liền đến hải đảo Hoàng Sa và Trường Sa qua những hành động phát khởi từ toàn dân, vận động quốc tế dưới mọi hình thức, tố cáo Trung Cộng là kẻ xâm lăng và CSVN là tay sai bán nước.

Thứ tư: -Tại hải ngoại, hợp tác với các chính đảng, các đoàn thể đấu tranh cùng chung lập trường, nhằm xây dựng cộng đồng Việt Nam vững mạnh được hậu thuẫn quốc tế.

Thứ năm: -Kêu gọi cán bộ và đảng viên CSVN haỹ từ bỏ ngụy đảng trở về với hàng ngũ dân tộc, sát cánh cùng toàn dân đấu tranh giải thể chế độ độc tài toàn trị. Thứ sáu: Vận động Liên Hiệp Quốc, các định chế quốc tế và các quốc gia dân chủ ủng hộ công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và vẹn toàn lãnh thổ của Việt Nam.

(5)-Lễ-Ra-Mắt-Tân-Hội-Đồng-Lãnh-Đạo-Việt-Nam-Quốc-Dân-Đảng-DSC_0175
ông Trần Tử Thanh, Chủ Tịch Hội Đồng Lãnh Đạo trình bày về ý nghĩa ngày tang Yên Báy

Tiếp theo Lễ Tưởng Niệm Anh Hùng Liệt Nữ yên Báy, mở đầu lễ tưởng niệm ban tổ chức mời Đồng chí Trần Tử Thanh, con trai thứ của Cố Luật Sư Trần Văn Tuyên, một nhà đấu tranh đã chết trong trại tù cộng sản lên nói về ý nghĩa ngày 17 tháng 6, với chi tiết khá dài ông đã kể lại những trang sử oanh liệt mà những anh hùng liệt nữ yên báy đã anh dũng hy sinh.

Tiếp theo là nghi lễ tưởng niệm, ban tổ chức mời quý vị trong Hội Đồng Lãnh Đạo VNQDĐ, Hội Đồng Liên Tôn và một số quý vị đại diện đảng phái chính trị lên niệm hương trước bàn thờ có di ảnh của cố đảng trưởng Nguyễn Thái Học, trong lúc nầy xướng ngôn viên đã lần lượt xướng danh những anh hùng liệt nữ Yên Báy đã vị quốc vong thân.

Sau nghi thức tưởng niệm, ban tổ chức mời ông Lê Thành Nhân, Chủ Tịch Hội Đồng Trung Ương VNQDĐ lên trình bày về hiện tình đất nước, trong đó ông cũng đã xác định lập trường, đường lối và sách lượt đấu tranh của Việt nam Quốc dân Đảng.

(4)Lễ-Ra-Mắt-Tân-Hội-Đồng-Lãnh-Đạo-Việt-Nam-Quốc-Dân-Đảng--Lễ-Ra-Mắt-Tân-Hội-Đồng-Lãnh-Đạo-Việt-Nam-Quốc-Dân-Đảng-DSC_01
ông Lê Thành Nhân, Chủ Tịch Hội Đồng Trung Ương, trình bày về hiện tình đất nước

Sau đó là phần phát biểu của quý vị trong Hội Đồng Liên Tôn, một số quý vị đại diện chính đảng.

Tất cả mọi người đều hân hoan chung vui cùng Việt Nam Quốc Dân Đảng và hứa sẽ cùng sát cánh bên nhau trên bước đường đấu tranh giải thể chế độ công sản để cho Dân Tộc Độc Lập-Dân Quyền Tự Do-Dân Sinh Hạnh Phúc...

(6)-Lễ-Ra-Mắt-Tân-Hội-Đồng-Lãnh-Đạo-Việt-Nam-Quốc-Dân-Đảng-DSC_0179
Nghi thức lễ tưởng niệm

Buổi lễ kết thúc với chương trình văn nghệ đấu tranh và tiệc trà thân mật để chúc mừng đại hội thành công

Trước khi chia tay, mọi người đã khen ngợi ban tổ chức đã thực hiện chương trình một cách khoa học bảo đảm đúng giờ giấc đã quy định, đây là điểm son cho những sinh hoạt cộng đồng cần noi theo.

Mọi chi tiết liên lạc: Phan Thanh Châu:1005thanhchau@gmail.com
(Caption: 1- Nghi thức chào cờ, 2-Ông Phan thanh Châu, trưởng ban tổ chức chào mừng quan khách, 3- Thành phần tân Hội Đồng lãnh đạo, 4-ông Lê Thành Nhân, Chủ Tịch Hội Đồng Trung Ương, trình bày về hiện tình đất nước, 5-ông Trần Tử Thanh, Chủ Tịch Hội Đồng Lãnh Đạo trình bày về ý nghĩa ngày tang Yên Báy, 6- Nghi thức lễ tưởng niệm.)
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.