Hôm nay,  

Tân Thị Trưởng Thành Phố Funner: Jane Lynch- Nghệ Sĩ, Tác Giả Và Diễn Viên Hài Được Yêu Mến

20/05/202200:00:00(Xem: 2576)

harrah-1
Thị Trưởng Jane Lynch được trao cho chiếc chìa khoá của Thành Phố Funner.
 
FUNNER, Calif.  Vào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California. 

“Jane Lynch là hiện thân cho những lý tưởng của Funner,” ông Jill Barrett- phó chủ tịch cao cấp kiêm tổng giám đốc khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal- đã phát biểu. “ Bà là viên chức được bầu chọn ưu tú trở thành lãnh đạo kế tiếp của Funner, California, để với năng lực vô song bà có thể chia sẻ Trạng Thái Tâm Trí Vui Thú Hơn với mọi người mà bà gặp gỡ. Thị Trưởng Jane đã làm việc cật lực để đưa ra thực đơn cocktail không độ cồn, các món ẩm thực chay, hai phòng xông hơi đặc biệt và đường dây nóng đáng tin cậy để liên lạc với thị trưởng. Tôi háo hức chờ xem những ý tưởng khác mà bà ta đang sở hữu.”

Khi Thị Trưởng Jane đứng trên sân khấu để làm lễ nhậm chức, bà nói rằng cho dù bà không có ý định thêm một chức vụ chính trị vào lý lịch của mình, đây có thể là một trong những vai trò thích thú nhất trong sự nghiệp của bà cho đến nay. Thị Trưởng Jane thực sự được truyền cảm hứng và tạo động lực bởi những người dân của Funner, quyết tâm quảng bá những điều tốt đẹp của thành phố đi khắp nơi gần xa. Với người phụ nữ đầu tiên nắm giữ vị trí lãnh đạo thành phố, buổi lễ đã kết thúc với việc Thị Trưởng Jane được trao cho chiếc chìa khoá của thành phố, đánh dấu sự bắt đầu chính thức nhiệm kỳ tân thị trưởng Funner của bà. 


“Chúng tôi rất vui mừng vì có Tân Thị Trưởng Funner là bà Jane Lynch,” ông Bo Mazzetti- Chủ Tịch của bộ tộc Rincon Band of Luiseno Indians- đã phát biểu. “ Chúng tôi biết rằng khả năng truyền cảm hứng và kinh nghiệm lão luyện của Jane chắc chắn sẽ tiếp tục làm lớn mạnh cộng đồng này tại khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resot Socal.”

harrah-2
Thị Trưởng Jane Lynch tuyên thệ nhậm chức.

Thay đổi bộ quần thể thao nổi tiếng của mình bằng bộ com lê tím mạnh mẽ, Thị Trưởng Jane sẽ điều hành Trạng Thái Tâm Trí Vui Thú Hơn – với những công việc đầu tiên bao gồm khởi động nhà hàng hoàn toàn mới Hell’s Kitchen của khu nghỉ dưỡng vào mùa hè này, giám sát những dịch vụ giải trí hàng đầu tại The Events Center, kết hợp những món ăn trong thực đơn mới với các loại  giải khát, nghĩ ra những chương trình hào hứng nhất, tạo không khí zen vào dịch vụ xông hơi mới, và nhiều hơn thế nữa. Tất cả để bảo đảm rằng mọi người đều có được cho riêng mình một hình thức  nào đó của trải nghiệm Vui Thú Hơn.

“ Wow, tôi thực sự cảm thấy biết ơn và phấn khích khi có mặt ở đây cùng quí vị tại thành phố mà tôi yêu thích nhất trên thế giới, Funner, Califoria,” Thị Trưởng Jane nói.  “Nếu quí vị chưa sẵn sàng cho niềm vui trọn vẹn trong trọn vẹn thời gian, tôi có một số tin không vui cho quí vị đây. Funner -Sự Vui Thú Hơn- không chỉ là một nơi chốn, mà là một trạng thái tinh thần. Đó là một ốc đảo và một dịp để tạm thoát ra khỏi sự nhàm chán hằng ngày, nơi mà mọi người luôn được chào đón, và những bất ngờ có thể tìm thấy ở mọi nơi. Ước nguyện và nhiệm vụ của tôi là sẽ dẫn dắt mọi người tham gia cùng chúng tôi và đi theo Sự Vui Thú Hơn của chính họ.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.