Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Hát Quỳnh Hoa tổ chức buổi văn nghệ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30 Tháng Tư

29/04/202200:00:00(Xem: 541)

(1)-NHOM-HAT-QUNH-HOA-DSC_0443
Nghi thức chào cờ
 
Garden Grove (Bình Sa)- -Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng Tư năm 2022, Nhóm Hát Quỳnh Hoa đã tổ chức buổi văn nghệ đấu tranh tưởng niệm này Quốc Hận 30 tháng Tư và nguyện cầu cho quê hương Việt Nam sớm có tự do dân chủ.

Tham dự buổi văn nghệ ngoài các thành viên trong nhóm hát Quỳnh Hoa còn có một số quý niên trưởng, quý chiến hữu thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, một số các cơ quan truyền thông và đồng hương, Niên trưởng Phan Kỳ Nhơn, Bà Nguyễn Thanh Thủy và phu quân, Nghị Viên Kimberly Hồ, ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang…
 
Điều hợp chương trình do chiến hữu Đinh Quang Truật. Chương trình mở đầu với nghi thức trang nghiêm chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa kỳ, phút mặc niệm.
 
Tiếp theo Ca Sĩ Quỳnh Hoa thay mặt ban tổ chức lên chào mừng và cảm ơn quý quan khách, quý niên trưởng cùng đồng hương tham dự.

(2)-NHOM-HAT-QUNH-HOA-DSC_0445
CS Quỳnh Hoa chào mừng quan khách
 
Trong dịp nầy Ca Sĩ Quỳnh Hoa cũng đã kể lại những nổi thống khổ mà người đàn bà phải gánh chịu sau ngày quốc hận 30 tháng Tư.  Sau đó bà giới thiệu Hai MC điều hợp chương trình văn nghệ đó là Ngọc Diệp và Bác Sĩ Đỗ Trọng Thái.
 
Mở đầu chương trình văn nghệ do ban hợp ca Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ với bản nhạc “Thắp Lửa Tự Do”, “Hàng Hàng Lớp Lớp”, Ngọc Diệp với bản “Mời Anh Về”, Ca Sĩ Quỳnh Hoa với nhạc phẩm “Bốn Ngã Đường Quê Hương” Ca Sĩ Duy Ái qua nhạc phẩm “Bên Bờ Đại Dương,” Các ca sĩ: Minh Trì, Lệ Ngọc, Tuấn Khải, Lan Hương, Xuân Thanh, Trọng Thái, Mạnh Hùng, Ngọc Diệp hợp ca bản “Đoàn Người Lữ Thứ. Chương trình tiếp nối qua các nhạc phẩm như: “Tình anh Lính Chiến”, “Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ” “Biệt Kinh Kỳ”, “Ai Nói Với Em”, “Em Vẫn Mơ Một Ngày Về”…

(3)-NHOM-HAT-QUNH-HOA-DSC_0440
Quang cảnh buổi lễ
 
Trong lúc thưởng thức chương trình văn nghệ, ban tổ chức đã mời mọi người dùng bữa ăn nhẹ do nhóm hát Quỳnh Hoa khoản đãi.
 
Được biết nhóm hát Quỳnh Hoa được thành lập nhằm mục đích góp phần văn nghệ vào những sinh hoạt đấu tranh trong cộng đồng, ngoài ra còn có chương trình giúp vui hằng tuần cho những người kém may mắn đang an dưỡng tại các khu dưỡng lão, thăm viếng và tặng qùa cho những người già neo đơn, những người vô gia cư…

(4)DSC_0446
Hợp ca Thắp  Lửa Tự Do
 
Muốn biết thêm chi tiết liên lạc về Quỳnh Hoa (714) 425-4278.

Lễ Tưởng niệm Quốc hận 30 tháng Tư sẽ được tổ chức tại Đền Thờ Đức Thánh Trần vào lúc 12 giờ trưa ngày 30 tháng Tư và sẽ được Dài Phát Thanh Little Sài Gòn trực tiếp truyền thanh trên làn sóng 1480AM.

Và lễ tưởng niệm cũng như thắp nến cầu nguyện tại Tương Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào tối 30 tháng Tư năm 2022.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.