Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tân Nghị Viên Trần Thái Văn Tuyên Thệ Nhậm Chức

14/12/200000:00:00(Xem: 4321)
Garden Grove (Nguyên-Kim) - Ngày 12-12-00 vào lúc 7:00 Thành phố Garden-Grove đã tổ chức lễ tuyên-thệ nhậm chức của Tân thị trưởng Bruce Broadwater và hai tân nghị-viên Mark Rosen, Trần-Thái-Văn.

Mở đầu cựu Nghị-viên Ho-Chung đã ngỏ lời cám ơn bạn bè cũng như cư dân GG đã cộng tác và giúp đỡ Ông trong nhiệm kỳ 4 năm qua Đại diệnù Thành phố GG trao tặng Ô .Hồ Chung bằng tưởng lục cũng như quà lưu niệm

Sau đó Chánh-Án Nguyễn-Trọng-Nho đã lên đọc bài diễn văn ngắn chào mừng các thành viên mới của Hội-đồng Thành-Phố .

Chánh-Án Nguyễn-Trong-Nho cho biết ông rất vinh-dự khi được mời chứng nhận buổi lễ này . Theo ông : vị Tân thị-trưởng Broadwater và hai tân nghị-viên Rosen , Văn-Trần là những người rất xứng đáng được cử-tri Thành-Phố tín nhiện mà Đặc biệt với luật-sư Trần-Thái-Văn theo như Ông biết là l thanh-niên trẻ , thông-minh , có tinh thần phục vụ cộng-đồng rất cao mà bản thân Ông đã có nhiều cơ hội làm việc chung . Ông cảm thấy không có l nghi ngờ nào về khả năng cũng như tư cách và thái độ phục vụ của cả ba vị thành viên này.

Sau đó lần lượt ông Bruce Broadwater, Mark Rosen, Trần-Thái-Văn đã lần lượt tiến đến trước mặt Chánh-Án Nguyễn-Trọng-Nho đưa tay tuyên thệ để chính thức đảm nhận chức vụ Thị-Trưởng và Nghị-Viên Thành phố Garden-Grove .

Trong lời phát biểu đầu tiên của chức vụ Nghị-Viên Luật-Sư Trần-Thái-văn đã ngỏ lời cảm-tạ Gia-đình, Bạn-bè và nhất là cử tri của nhiều sắc dân trong thành phố đã tin tưởng dồn phiếu cho Ông trong kỳ bầu cử tháng 11 vùa qua . Ông cũng long trọng nói sẽ thực hiện những gì mà Ông đã hứa trong khi tranh cử , Ông mong muốn lắng nghe và cùng làm việc chung với các bạn đồng-viện cũng như cư dân thuộc Thành-Phố GG hầu biến đổi bộ mặt thành-Phố càng ngày càng tốt đẹp hơn .Theo Ông trong một Thành-Phố có nhiều sắc dân như Garden-Grove thì tạo nên l cuộc sống đoàn-kết và hiểu biết lẫn nhau là điều mà ông cho rằng quan-trọng bật nhất . Ông hứa sẽ làm việc hết sức mình trong nhiệm kỳ 4 năm sắp tới của ông .

Được biết Luật sư Trần-Thái-Văn là Người VN đầu tiên đắc cử chức-vụ này với số phiếu cao nhất tại Garden-Grove.

Trong thành phần quan khách chúng tôi thấy ngoài ông Biện-lý Quận-Cam Tony Rackauckas còn có Hòa-Thượng Thích-Chơn-Thành, LS Nguyễn-Quốc-Lân,LS Nguyễn-Quang-Trung, Ông Hồ-Văn-Xuân-Nhi, Ông Đỗ-Trọng-Đức và Ô.B Trần-Văn-Điền (Phụ-thân LS Văn ).cùng một vài cơ-sở truyền-thanh, truyền hình cũng như báo chí địa phương .

Buổi lễ chấm dứt vào lúc 8 giơ 30 sau khi Thành-Phố mời quan-khách cùng tham dự lễ cắt bánh và giải khát đơn giản.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.