Luận Phong Thủy Và Tử Vi, Quảng Đức Đoán: Gore Và Bush Ai Sẽ Thắng Ai?

21/07/200000:00:00(Xem: 5718)
(Tiếp theo kỳ trước)
* Xét theo Tử Vi:
- Gore mạng Tích Lịch Hỏa, Mộc tam cục. Thân Mệnh Dậu cung: Thái Âm, Khoa Quyền Hữu bật, Thiên Hỷ. Tam hợp Tỵ cung Thái Dương, Tả Phù, Địa Không, Địa Kiếp, Phá Toái, Kiếp Sát. Quan Lộc Sửu cung Thiên Lương, Quan Đới, Quốc Ấn, Bát Tọa.
Lưu Đại hạn, Lưu Tiểu hạn và Đại hạn đều tại Dần cung NÔ Thất Sát, Tang Môn, Thanh Long, Thiên Mã, Lâm Quan.
Lưu Nguyệt Hạn cung Ách Vũ Khúc, Văn Xương, Tướng Quân, Long Trì. Tam hợp có Tử Vi, Thiên Phủ, Liêm Trinh, Thiên Tướng, Lộc Tồn và Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ.
Lưu Nhật Hạn Thiên Di Thiên Đồng, Hồng Loan, Thiên Quý.
Phúc Cung Cự Môn tại Hợi.

- Bush mạng Ốc Thượng Thổ, Mộc tam cục. Mệnh tại Dần có Thái Âm, Thiên Cơ, Hóa Quyền. Thiên Hình, Long Trì. Cung Tài tam hợp Thiên Đồng, Hóa Lộc, Tấu Thơ, Bát Tọa. Cung Quan Lộc tại Ngọ Thiên Lương, Hỏa Tinh, Bạch Hổ, Kình Dương.
Đại Hạn cung Nô tại Mùi: Liêm Trinh, Thất Sát. Taị Mão tam hợp có Tử Vi, Tham Lang và tại Hợi có Vũ Khúc, Phá Quân.
Thân Lưu Đại Hạn có Thái Dương tại Tý. Tam hợp với Cự Môn tại Phúc cung.
Lưu Nguyệt hạn cung Ách vô chính diệu, Văn khúc, Thiên Việt, Tả Phù. Đối cung Tử Vi, Tham Lang, Nguyệt Đức, Đế Vượng. Tam hợp với Hóa Khoa, Thiên Tướng, Thiên Quan, Lộc Tồn, Hữu Bật.
Lưu Nhật hạn cung Thiên Di Mã Khóc Khách vô chính diệu. Nguyệt, cơ, Quyền đối cung xung chiếu. Hợp cung có Hửu Bật, Hóa Khoa, Văn xương, Thiên Tướng.. Giáp cung có Tả Phù, Văn Khúc, Tướng Quân.
Đường Quan Lộc của Bush Thiên Lương đơn thủ, có Cơ Nguyệt Đồng Quyền Lộc trong tam hợp Hỏa cục Dần Ngọ Tuất. Mệnh của Gore lại đủ Khoa Quyền Tả Hữu, Thiên Lương Nhật Nguyệt. Bush thua sút vì Cơ Âm tại Dần lạc vào Hãm địa, bù lại thì Thiên Lương độc thủ Ngọ, đồng thời Tuổi Bush Bính Tuất mạng Thổ được Dần Ngọ Tuất Hỏa cục đi sinh.

Bush Mệnh tại Dần, Không Kiếp tại Hợi. Hợi Dần nhị hợp thì Gore mệnh tại cung Dậu, Kiếp Không tại Tỵ. Tỵ Dậu Sửu tam hợp. Cả hai danh vọng đều Phát Dã như Lôi.

Bush Thiên Hình nhập Thế Dần Thân Mão Dậu thì Gore Tý Ngọ Khốc Hư cả hai đều có thể xưng Bá xưng Hùng.

Bush Kình Dương gặp Hỏa đúng Ngọ, quyền uy xuất chúng thì Gore Phá Quân Tí Ngọ Khảm Ly thì cũng xuất chúng uy quyền.

Gore Tử Vi tại cung Thân Miếu Địa được Thiên Mã Thất Sát Đại hạn Dần cung xung chiếu tăng lực thì Bush Thổ Mạng hạn đến Mùi cung.

Gore Lưu Nguyệt hạn giáp Thái Dương Miếu Địa sáng như gương. Bush Thái Dương lưu Đại hạn Tí cung, hơi kém thì lại được Tang Môn tuổi Bính tăng cường.

Hai bên bằng cân, đồng lượng, kẻ chín người mười. Nếu các Khoa khác lấy Mệnh làm trọng thì Tử Vi Mệnh không bằng Thân, Thân không bằng Vận. Mệnh hảo bất như Vận hảo, Thân hung bất nhược Hạn hung.

Bush mạng Thổ, Đại hạn Thất Sát Mùi cung. Lưu Đại hạn Thái Dương, Tang Môn tại Tí nhưng Mệnh bị Nguyệt lạc Dần cung thì tác sự hữu thủy vô chung, coi chừng mất điểm. Trong khi Gore mạng Hỏa toàn bích nhờ Thất Sát nhập Hạn tại Dần cung hành Mộc. Ngũ hành thì Mộc luôn luôn đi sinh cho Hỏa. Mệnh Hỏa của Gore đương Tướng!

NHƯNG ĐIỂM KẾT THÌ KHOAN VỘI GHI! LÝ DO:
- Thân Mệnh của Gore có đủ Tả Phù, Hữu Bật nhưng Vận lại thiếu Hữu Bật, Tả Phù.
- Thân Mệnh của Bush thì thiếu Hữu Bật, Tả Phù nhưng Vận lưu Nhật, Lưu Nguyệt lại có đủ Tả Phù, Hữu Bật.

Khi Thân Mệnh hai mặt cán cân quân bình thì bộ Tả Hửu sẽ đóng vai trò chủ yếu quyết định thành bại. Bộ này luôn thường bám sát theo Gore nhưng lại vắng bóng khi Gore ở đúng vào thời điểm tối cần.

Cả hai đều Dương Nam. Mệnh của Bush tại Dần Dương cung, Thân của Bush tại Tý cũng Dương cung. Bush Dương cư Dương Vị, trong khi Thân Mệnh của Gore tại Dậu Âm cung. Dương cư Âm vị là ngôi Gore bị sái!
Năm nay Canh Thìn, Vận 7 Hạ Nguyên, Cửu Tử hỏa hành nhập Trung cung.
Tam Bích hành Mộc đến phương Cấn Sửu Dần: Tuế Mã, Phi Thiên Lộc, Thái Âm, Tấu Thư.
Lục Bạch hành Kim đến phương Khôn Mùi Thân : Tuế Lộc, Quan Phù.
Nhị Hắc hành Thổ đến phương Đoài: Phá Bại.
Khi Tam Bích hành Mộc tại Cấn thì Tuế Mã, Phi Thiên Lộc, Thái Âm, Tấu Thư đến tọa tại cung Dần là cung Gore nhập hạn, cũng là nơi Mệnh của Bush đang cư và khi Nhị Hắc phương Đoài thì Phá Bại đến cư tại Dậu là cung Thân Mệnh của Gore cũng lại là cung Nguyệt Hạn của Bush.

Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa. Bush hơn về Địa lợi, Gore được Thiên Thời thì Nhân Hòa là yếu tố quyết định. Bush muốn thắng thì tìm cho được người Mạng Thổ đứng kèm và phải cứu cho được vài mạng đang chờ ngày lên ghế điện. Gore muốn thắng thì phải tìm cho ra người tuổi Dậu liên danh. Gore Mậu Tí gặp Bush Bính Tuất là gặp Oan gia thì Tuất Bush gặp Dậu phó của Gore là găp Khắc Tinh truyền kiếp!

Ai thắng" Ai thua " Lại phải chờ đến ngày Giáp Tí, Canh Thân dùng Quốc Triều Chương bói quẻ. Bài viết chắc phải lại còn tiếp theo...…

Quảng Đức viết từ Washington D.C. (Tin Việt News: Tinvietnews@aol.com )

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.