Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Luận Phong Thủy Và Tử Vi, Quảng Đức Đoán: Gore Và Bush Ai Sẽ Thắng Ai?

21/07/200000:00:00(Xem: 5300)
(Tiếp theo kỳ trước)
* Xét theo Tử Vi:
- Gore mạng Tích Lịch Hỏa, Mộc tam cục. Thân Mệnh Dậu cung: Thái Âm, Khoa Quyền Hữu bật, Thiên Hỷ. Tam hợp Tỵ cung Thái Dương, Tả Phù, Địa Không, Địa Kiếp, Phá Toái, Kiếp Sát. Quan Lộc Sửu cung Thiên Lương, Quan Đới, Quốc Ấn, Bát Tọa.
Lưu Đại hạn, Lưu Tiểu hạn và Đại hạn đều tại Dần cung NÔ Thất Sát, Tang Môn, Thanh Long, Thiên Mã, Lâm Quan.
Lưu Nguyệt Hạn cung Ách Vũ Khúc, Văn Xương, Tướng Quân, Long Trì. Tam hợp có Tử Vi, Thiên Phủ, Liêm Trinh, Thiên Tướng, Lộc Tồn và Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ.
Lưu Nhật Hạn Thiên Di Thiên Đồng, Hồng Loan, Thiên Quý.
Phúc Cung Cự Môn tại Hợi.

- Bush mạng Ốc Thượng Thổ, Mộc tam cục. Mệnh tại Dần có Thái Âm, Thiên Cơ, Hóa Quyền. Thiên Hình, Long Trì. Cung Tài tam hợp Thiên Đồng, Hóa Lộc, Tấu Thơ, Bát Tọa. Cung Quan Lộc tại Ngọ Thiên Lương, Hỏa Tinh, Bạch Hổ, Kình Dương.
Đại Hạn cung Nô tại Mùi: Liêm Trinh, Thất Sát. Taị Mão tam hợp có Tử Vi, Tham Lang và tại Hợi có Vũ Khúc, Phá Quân.
Thân Lưu Đại Hạn có Thái Dương tại Tý. Tam hợp với Cự Môn tại Phúc cung.
Lưu Nguyệt hạn cung Ách vô chính diệu, Văn khúc, Thiên Việt, Tả Phù. Đối cung Tử Vi, Tham Lang, Nguyệt Đức, Đế Vượng. Tam hợp với Hóa Khoa, Thiên Tướng, Thiên Quan, Lộc Tồn, Hữu Bật.
Lưu Nhật hạn cung Thiên Di Mã Khóc Khách vô chính diệu. Nguyệt, cơ, Quyền đối cung xung chiếu. Hợp cung có Hửu Bật, Hóa Khoa, Văn xương, Thiên Tướng.. Giáp cung có Tả Phù, Văn Khúc, Tướng Quân.
Đường Quan Lộc của Bush Thiên Lương đơn thủ, có Cơ Nguyệt Đồng Quyền Lộc trong tam hợp Hỏa cục Dần Ngọ Tuất. Mệnh của Gore lại đủ Khoa Quyền Tả Hữu, Thiên Lương Nhật Nguyệt. Bush thua sút vì Cơ Âm tại Dần lạc vào Hãm địa, bù lại thì Thiên Lương độc thủ Ngọ, đồng thời Tuổi Bush Bính Tuất mạng Thổ được Dần Ngọ Tuất Hỏa cục đi sinh.

Bush Mệnh tại Dần, Không Kiếp tại Hợi. Hợi Dần nhị hợp thì Gore mệnh tại cung Dậu, Kiếp Không tại Tỵ. Tỵ Dậu Sửu tam hợp. Cả hai danh vọng đều Phát Dã như Lôi.

Bush Thiên Hình nhập Thế Dần Thân Mão Dậu thì Gore Tý Ngọ Khốc Hư cả hai đều có thể xưng Bá xưng Hùng.

Bush Kình Dương gặp Hỏa đúng Ngọ, quyền uy xuất chúng thì Gore Phá Quân Tí Ngọ Khảm Ly thì cũng xuất chúng uy quyền.

Gore Tử Vi tại cung Thân Miếu Địa được Thiên Mã Thất Sát Đại hạn Dần cung xung chiếu tăng lực thì Bush Thổ Mạng hạn đến Mùi cung.

Gore Lưu Nguyệt hạn giáp Thái Dương Miếu Địa sáng như gương. Bush Thái Dương lưu Đại hạn Tí cung, hơi kém thì lại được Tang Môn tuổi Bính tăng cường.

Hai bên bằng cân, đồng lượng, kẻ chín người mười. Nếu các Khoa khác lấy Mệnh làm trọng thì Tử Vi Mệnh không bằng Thân, Thân không bằng Vận. Mệnh hảo bất như Vận hảo, Thân hung bất nhược Hạn hung.

Bush mạng Thổ, Đại hạn Thất Sát Mùi cung. Lưu Đại hạn Thái Dương, Tang Môn tại Tí nhưng Mệnh bị Nguyệt lạc Dần cung thì tác sự hữu thủy vô chung, coi chừng mất điểm. Trong khi Gore mạng Hỏa toàn bích nhờ Thất Sát nhập Hạn tại Dần cung hành Mộc. Ngũ hành thì Mộc luôn luôn đi sinh cho Hỏa. Mệnh Hỏa của Gore đương Tướng!

NHƯNG ĐIỂM KẾT THÌ KHOAN VỘI GHI! LÝ DO:
- Thân Mệnh của Gore có đủ Tả Phù, Hữu Bật nhưng Vận lại thiếu Hữu Bật, Tả Phù.
- Thân Mệnh của Bush thì thiếu Hữu Bật, Tả Phù nhưng Vận lưu Nhật, Lưu Nguyệt lại có đủ Tả Phù, Hữu Bật.

Khi Thân Mệnh hai mặt cán cân quân bình thì bộ Tả Hửu sẽ đóng vai trò chủ yếu quyết định thành bại. Bộ này luôn thường bám sát theo Gore nhưng lại vắng bóng khi Gore ở đúng vào thời điểm tối cần.

Cả hai đều Dương Nam. Mệnh của Bush tại Dần Dương cung, Thân của Bush tại Tý cũng Dương cung. Bush Dương cư Dương Vị, trong khi Thân Mệnh của Gore tại Dậu Âm cung. Dương cư Âm vị là ngôi Gore bị sái!
Năm nay Canh Thìn, Vận 7 Hạ Nguyên, Cửu Tử hỏa hành nhập Trung cung.
Tam Bích hành Mộc đến phương Cấn Sửu Dần: Tuế Mã, Phi Thiên Lộc, Thái Âm, Tấu Thư.
Lục Bạch hành Kim đến phương Khôn Mùi Thân : Tuế Lộc, Quan Phù.
Nhị Hắc hành Thổ đến phương Đoài: Phá Bại.
Khi Tam Bích hành Mộc tại Cấn thì Tuế Mã, Phi Thiên Lộc, Thái Âm, Tấu Thư đến tọa tại cung Dần là cung Gore nhập hạn, cũng là nơi Mệnh của Bush đang cư và khi Nhị Hắc phương Đoài thì Phá Bại đến cư tại Dậu là cung Thân Mệnh của Gore cũng lại là cung Nguyệt Hạn của Bush.

Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa. Bush hơn về Địa lợi, Gore được Thiên Thời thì Nhân Hòa là yếu tố quyết định. Bush muốn thắng thì tìm cho được người Mạng Thổ đứng kèm và phải cứu cho được vài mạng đang chờ ngày lên ghế điện. Gore muốn thắng thì phải tìm cho ra người tuổi Dậu liên danh. Gore Mậu Tí gặp Bush Bính Tuất là gặp Oan gia thì Tuất Bush gặp Dậu phó của Gore là găp Khắc Tinh truyền kiếp!

Ai thắng" Ai thua " Lại phải chờ đến ngày Giáp Tí, Canh Thân dùng Quốc Triều Chương bói quẻ. Bài viết chắc phải lại còn tiếp theo...…

Quảng Đức viết từ Washington D.C. (Tin Việt News: Tinvietnews@aol.com )

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.