Đài Truyền Hình SBTN Tổ Chức Nail Queen, Cuộc Thi Sắc Đẹp Hoa Hậu Phu Nhân Dành Cho Cộng Đồng Ngành Nails

12/11/202100:00:00(Xem: 3517)
 NAIL-QUEEN-SBTN
 
Đài Truyền Hình SBTN đang tổ chức một cuộc thi sắc đẹp dành cho ngành nails mang tên Nail Queen, với mục đích vinh danh những người gốc Việt đang tham gia vào ngành công nghiệp có đóng góp quan trọng vào bậc nhất cho cộng đồng người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ.

Theo thống kê, ngành công nghiệp nails Hoa Kỳ có doanh thu vào khoảng 9 tỉ USD trong năm 2020. Hiện nay ước tính có 400,000 thợ nails trên toàn nước Mỹ. Và không ai có thể phủ nhận sự thống lĩnh của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong ngành công nghiệp sắc đẹp này. Những con số nói lên tất cả: số lượng người Việt có chứng chỉ hành nghề hiện nay là hơn 374,000, tương đương 90% tổng số thợ nail ở Mỹ! Số tiệm nails do người Việt làm chủ ở Hoa Kỳ cũng chiếm đại đa số. Người Việt không chỉ làm thợ, làm chủ tiệm nails, mà còn là những nhà cung cấp vật liệu, trang thiết bị chính cho toàn ngành công nghiệp nails Hoa Kỳ. Ngành nails đã tạo ra một nguồn thu nhập vững chắc cho cộng đồng gốc Việt chỉ sau một thập niên bắt đầu định cư trên xứ sở tự do từ cuối thập niên 1970s. Đã có biết bao nhiêu câu chuyện cảm động về những người làm nails gởi tiền về Việt Nam để giúp đỡ gia đình trong thời gian khốn khó; những bà mẹ làm nails để nuôi cho con ăn học trở thành kỹ sư, bác sĩ, những người thành đạt trong xã hội Mỹ ngày hôm nay.

Cộng đồng ngành nails xứng đáng có một vị trí đáng được tôn trọng trong cộng đồng gốc Việt. Và cách vinh danh có ý nghĩa nhất đối với những người quan tâm đến sắc đẹp, phục vụ cho sắc đẹp này là tổ chức một sân chơi riêng, một cuộc thi sắc đẹp phu nhân của cộng đồng ngành nails. Cuộc thi Nail Queen của SBTN được hình thành từ ý tưởng này. 


Thể lệ của cuộc thi sắc đẹp Nail Queen do SBTN tổ chức như sau:

- Là cuộc thi sắc đẹp hoa hậu phu nhân. Tất cả các thí sinh từ các tiệm nails tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới tuổi từ 28 tuổi 55 đều có thể tham gia.

- Các giải thưởng giá trị:

Giải Nhất: $10,000
Giải Nhì: $6,000
Giai Ba: $4,000

Và nhiều giải khuyến khích

- Cuộc thi sẽ trải qua ba giai đoạn:

* Giai đoạn 1: Vòng sơ bộ, trong 3 tháng cuối năm 2021. Sẽ tuyển chọn ra 22 thí sinh được vào vòng bán kết. Hồ sơ về các thí sinh được vào bán kết sẽ được trình chiếu trên SBTN từ ngày 15-30 tháng 1 2022

* Giai đoạn 2: Vòng bán kết. 22 thí sinh sẽ tham gia cuộc thi được SBTN trực tiếp truyền hình vào ngày 9 tháng 2 2022. Sẽ chọn ra 5 thi sinh vào vòng chung kết.

* Giai đoạn 3: Vòng chung kết, sẽ SBTN được trực tiếp truyền hình vào ngày 12 tháng 2 2022. Các thí sinh sẽ trải qua các cuộc thi trình diễn thời trang, trình diễn ca nhạc, ứng xử…

- Xin vào trang nhà www.sbtn.tv để điền mẫu đăng ký dự thi, kèm lệ phí ghi danh $50 mỹ kim và gởi về: P.O.BOX 127 – Garden Grove, CA 92842 – USA.
Hạn chót ghi danh: December 31, 2021

Chương trình tuyển lựa sẽ được thông báo trên hệ Thống SBTN DirecTV/National Cable; SBTN GO APP; NAM Radio.

Để biết thêm Chi tiết về cuộc thi sắc đẹp “NAIL QUEEN 2022”, xin liên lạc (714)636-1121 hoặc email: nailqueen@sbtn.tv
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.