Hôm nay,  

CalOptima Thúc Đẩy Việc Chuẩn Bị Sẵn Sàng Để Quay Lại Trường Học - Bốn Sự Kiện Chích Ngừa Để Tăng Cường Việc Nhận Dịch Vụ Chăm Sóc Phòng Ngừa Cần Thiết, Vắc-xin Ngừa COVID-19

20/08/202115:10:00(Xem: 4878)

CalOptima

ORANGE, Calif. (Ngày 13 tháng 8 năm 2021) — CalOptima đang phối hợp với các cơ quan cộng tác  trong cộng đồng để tổ chức các sự kiện chích ngừa di động và hội chợ hỗ trợ để quay lại trường học  nhân Tháng Nâng cao Nhận thức về Chích ngừa của Quốc gia, một lễ kỷ niệm hàng năm vào tháng 8  để quảng bá tầm quan trọng của việc chích ngừa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.  

Nỗ lực này bắt đầu bằng một loạt các sự kiện đã diễn ra thành công khi hợp tác với Học khu Anaheim  Union High School District và Chợ Northgate Gonzalez. Những sự kiện sắp diễn ra bao gồm: 

Trung Tâm Trợ Giúp Gia Đình Westminster: Thứ Tư, ngày 18 tháng 8 và thứ Năm, ngày  19 tháng 8, từ trưa đến 6 giờ chiều (các loại vắc-xin thông thường và vắc-xin ngừa  COVID-19) 

Văn phòng CalOptima: Thứ Bảy, ngày 28 tháng 8 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều (các loại  vắc-xin ngừa COVID-19) 

Boys and Girls Clubs của Garden Grove: Thứ Bảy, ngày 11 tháng 9 (cần ghi danh bằng  cách gọi số 714-532-7940, các loại vắc-xin thông thường và vắc-xin ngừa COVID-19)  

Những sự kiện này dành cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin, xin vào trang Chích ngừa để Quay lại Trường học trên trang mạng của CalOptima, hoặc theo dõi CalOptima trên Facebook, Twitter  và Instagram để được cập nhật thường xuyên. 

Bằng cách kết nối các gia đình với những nguồn trợ giúp trong cộng đồng, mục tiêu của CalOptima là  chích ngừa cho trẻ em từ 0 đến 18 tuổi khi các em quay lại trường học và tác động đến những yếu tố xã  hội có tính quyết định đến tình trạng sức khỏe. Tại Trung Tâm Trợ Giúp Gia Đình Westminster và  Boys and Girls Club, sẽ có một phòng khám sức khỏe và nha khoa di động, do các nhân viên của  Families Together điều hành, để cung cấp dịch vụ chăm sóc phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe. Ba lô  và dụng cụ học tập sẽ được cung cấp miễn phí tại các sự kiện được tổ chức tại CalOptima và Boys and  Girls Club.  

Tổng Giám đốc Y khoa của CalOptima, Thạc sĩ về Quản trị Y tế, bác sĩ Emily Fonda cho biết “Khi các  em học sinh bắt đầu một năm học mới, việc các em từ 12 tuổi trở lên nhận đầy đủ những loại vắc-xin  được đề nghị cho trẻ em càng quan trọng hơn bao giờ hết, để các em được bảo vệ khỏi các bệnh nhiễm  trùng. Bằng việc tổ chức hoặc tham gia vào những sự kiện tại địa phương, thuận tiện để mọi người đến  tham dự, CalOptima đang nỗ lực để tiếp cận các gia đình với thông điệp rằng các loại vắc-xin thì an  toàn và cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng khi quay lại trường học.”

505 City Parkway West | Orange, CA 92868 | www.caloptima.org  Main: 714-246-8400 | Fax: 714-246-8492 | TDD/TTY: 800-735-2929 

### 


Về CalOptima
 

Là một hệ thống y tế có tổ chức của quận, CalOptima cung cấp sự đài thọ dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ nguồn tài trợ công cộng cho trẻ em, người lớn, người cao niên và người khuyết tật có thu nhập thấp tại Quận Cam, California. Sứ mệnh của CalOptima là cung cấp cho thành viên sự tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe có phẩm chất được cung ứng một cách ân cần và hữu hiệu về chi phí. Tổng cộng, CalOptima phục vụ hơn 842,000 thành viên với một hệ thống gồm 9,300 bác sĩ gia đình và bác sĩ chuyên khoa cũng như 42 bệnh viện cấp tính và phục hồi chức năng.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.