Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CalOptima Thúc Đẩy Việc Chuẩn Bị Sẵn Sàng Để Quay Lại Trường Học - Bốn Sự Kiện Chích Ngừa Để Tăng Cường Việc Nhận Dịch Vụ Chăm Sóc Phòng Ngừa Cần Thiết, Vắc-xin Ngừa COVID-19

20/08/202115:10:00(Xem: 590)

CalOptima

ORANGE, Calif. (Ngày 13 tháng 8 năm 2021) — CalOptima đang phối hợp với các cơ quan cộng tác  trong cộng đồng để tổ chức các sự kiện chích ngừa di động và hội chợ hỗ trợ để quay lại trường học  nhân Tháng Nâng cao Nhận thức về Chích ngừa của Quốc gia, một lễ kỷ niệm hàng năm vào tháng 8  để quảng bá tầm quan trọng của việc chích ngừa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.  

Nỗ lực này bắt đầu bằng một loạt các sự kiện đã diễn ra thành công khi hợp tác với Học khu Anaheim  Union High School District và Chợ Northgate Gonzalez. Những sự kiện sắp diễn ra bao gồm: 

Trung Tâm Trợ Giúp Gia Đình Westminster: Thứ Tư, ngày 18 tháng 8 và thứ Năm, ngày  19 tháng 8, từ trưa đến 6 giờ chiều (các loại vắc-xin thông thường và vắc-xin ngừa  COVID-19) 

Văn phòng CalOptima: Thứ Bảy, ngày 28 tháng 8 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều (các loại  vắc-xin ngừa COVID-19) 

Boys and Girls Clubs của Garden Grove: Thứ Bảy, ngày 11 tháng 9 (cần ghi danh bằng  cách gọi số 714-532-7940, các loại vắc-xin thông thường và vắc-xin ngừa COVID-19)  

Những sự kiện này dành cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin, xin vào trang Chích ngừa để Quay lại Trường học trên trang mạng của CalOptima, hoặc theo dõi CalOptima trên Facebook, Twitter  và Instagram để được cập nhật thường xuyên. 

Bằng cách kết nối các gia đình với những nguồn trợ giúp trong cộng đồng, mục tiêu của CalOptima là  chích ngừa cho trẻ em từ 0 đến 18 tuổi khi các em quay lại trường học và tác động đến những yếu tố xã  hội có tính quyết định đến tình trạng sức khỏe. Tại Trung Tâm Trợ Giúp Gia Đình Westminster và  Boys and Girls Club, sẽ có một phòng khám sức khỏe và nha khoa di động, do các nhân viên của  Families Together điều hành, để cung cấp dịch vụ chăm sóc phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe. Ba lô  và dụng cụ học tập sẽ được cung cấp miễn phí tại các sự kiện được tổ chức tại CalOptima và Boys and  Girls Club.  

Tổng Giám đốc Y khoa của CalOptima, Thạc sĩ về Quản trị Y tế, bác sĩ Emily Fonda cho biết “Khi các  em học sinh bắt đầu một năm học mới, việc các em từ 12 tuổi trở lên nhận đầy đủ những loại vắc-xin  được đề nghị cho trẻ em càng quan trọng hơn bao giờ hết, để các em được bảo vệ khỏi các bệnh nhiễm  trùng. Bằng việc tổ chức hoặc tham gia vào những sự kiện tại địa phương, thuận tiện để mọi người đến  tham dự, CalOptima đang nỗ lực để tiếp cận các gia đình với thông điệp rằng các loại vắc-xin thì an  toàn và cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng khi quay lại trường học.”

505 City Parkway West | Orange, CA 92868 | www.caloptima.org  Main: 714-246-8400 | Fax: 714-246-8492 | TDD/TTY: 800-735-2929 

### 


Về CalOptima
 

Là một hệ thống y tế có tổ chức của quận, CalOptima cung cấp sự đài thọ dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ nguồn tài trợ công cộng cho trẻ em, người lớn, người cao niên và người khuyết tật có thu nhập thấp tại Quận Cam, California. Sứ mệnh của CalOptima là cung cấp cho thành viên sự tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe có phẩm chất được cung ứng một cách ân cần và hữu hiệu về chi phí. Tổng cộng, CalOptima phục vụ hơn 842,000 thành viên với một hệ thống gồm 9,300 bác sĩ gia đình và bác sĩ chuyên khoa cũng như 42 bệnh viện cấp tính và phục hồi chức năng.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.