Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Paramita Therapeutics Do Tiến Sĩ Thiện Thành Sang Van Làm CEO Nhận 255,990 MK Của Chính Phủ Để Nghiên Cứu Về Thuốc Chích Ngừa Mới TheraVax

22/07/202109:20:00(Xem: 2007)
Paramita Therapeutics

SAN DIEGO, ngày 21 tháng 7 năm 2021 / PRNewswire / - Paramita Therapeutics, Inc. (Paramita) đã được trao một khoản tài trợ cho Nghiên cứu Đổi mới Doanh nghiệp Nhỏ của Quỹ Khoa học Quốc gia trị giá 255.990 đô la để thực hiện công việc nghiên cứu và phát triển trên một sản phẩm vắc xin / trị liệu chức năng kép mới , được chỉ định là TheraVax ™. TheraVax không chỉ có thể ngăn chặn sự xâm nhập của SARS-CoV-2 mà còn có thể kích hoạt hệ thống miễn dịch để tạo ra các tế bào T tác động và kháng thể trung hòa để loại bỏ SARS-CoV-2. Thuốc chủng ngừa / điều trị chức năng kép độc đáo này có thể hoạt động ở giai đoạn đầu của nhiễm trùng để ngăn ngừa bệnh nhập viện và trong bệnh nhẹ hoặc nặng để ngăn chặn sự lây lan của virus trong khi kích hoạt các phản ứng miễn dịch thích hợp.


"NSF tự hào hỗ trợ công nghệ của tương lai bằng cách suy nghĩ vượt ra ngoài những phát triển gia tăng và tài trợ cho những ý tưởng sáng tạo, có tác động mạnh nhất trên tất cả các thị trường và lĩnh vực khoa học và kỹ thuật", Andrea Belz, Giám đốc Bộ phận Đối tác và Đổi mới Công nghiệp tại NSF. "Với sự hỗ trợ của quỹ nghiên cứu của chúng tôi, bất kỳ công ty khởi nghiệp công nghệ sâu hoặc doanh nghiệp nhỏ nào cũng có thể hướng dẫn khoa học cơ bản thành các giải pháp có ý nghĩa đáp ứng nhu cầu to lớn."

"Nền tảng liên hợp hóa học đa hóa trị mà chúng tôi đang phát triển cho COVID-19 sẽ hoạt động với các loại virus khác và thậm chí cả tế bào ung thư. Do đó, nền tảng của chúng tôi sẽ có tác động mang tính cách mạng đối với toàn xã hội, không chỉ tác động đến đại dịch hiện tại mà còn ngăn chặn đại dịch trong tương lai đồng thời cung cấp các liệu pháp mới cho bệnh ung thư ", Tiến sĩ Sang Van, Giám đốc điều hành, Paramita Therapeutics, Inc. cho biết.

Sau khi một doanh nghiệp nhỏ được nhận trợ cấp SBIR / STTR Giai đoạn I, doanh nghiệp đó sẽ đủ điều kiện để đăng ký Giai đoạn II (lên đến 1 triệu đô la). Các doanh nghiệp nhỏ được cấp vốn Giai đoạn II đủ điều kiện nhận được tới 500.000 đô la trong các quỹ phù hợp bổ sung với khoản đầu tư hoặc bán hàng của bên thứ ba đủ điều kiện.

Giới thiệu về Paramita Therapeutics, Inc:
Paramita là một công ty công nghệ sinh học chuyên khoa giai đoạn đầu tập trung vào việc phát triển các phương pháp trị liệu mới cho bệnh ung thư và các bệnh truyền nhiễm. Paramita có thể nhanh chóng chuyển những phương pháp trị liệu mới này đến phòng khám với nền tảng hóa chất đa chức năng đơn giản, được cấp bằng sáng chế, sáng tạo của chúng tôi do Tiến sĩ Sang Van phát triển. Chúng tôi dự định tận dụng công nghệ này để tạo ra các liên hợp thuốc đa hóa trị mới dựa trên các phân tử đã biết / đã được phê duyệt với các cấu hình độc tính và an toàn đã được thiết lập. Chiến lược này cho phép chúng tôi bỏ qua hoặc hợp lý hóa quy trình cực kỳ tốn kém và tốn thời gian. Paramita được quản lý bởi Giám đốc điều hành Sang Van, Tiến sĩ; CSO Jack D. Bui, Tiến sĩ & MD; và Giám đốc BD Sue Zhong, Tiến sĩ & MBA.
www.paramita-therapeutics.com

Về các Chương trình Doanh nghiệp Nhỏ của Quỹ Khoa học Quốc gia:
Quỹ Hạt giống của Hoa Kỳ do NSF tài trợ, trao 200 triệu đô la hàng năm cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, chuyển đổi khám phá khoa học thành các sản phẩm và dịch vụ có tác động thương mại và xã hội. Các công ty khởi nghiệp làm việc trên hầu hết các lĩnh vực khoa học và công nghệ có thể nhận được tới 2 triệu đô la để hỗ trợ nghiên cứu và phát triển (R&D), giúp công nghệ loại bỏ rủi ro để thành công về mặt thương mại. Quỹ Hạt giống của Mỹ được quốc hội ủy nhiệm thông qua chương trình Nghiên cứu Đổi mới Doanh nghiệp Nhỏ (SBIR). NSF là một cơ quan liên bang độc lập với ngân sách khoảng 8,5 tỷ đô la hỗ trợ nghiên cứu và giáo dục cơ bản trên tất cả các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.