Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thiền Viện Chân Nguyên Kính Cung Thỉnh/Mời Dự Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565

22/05/202115:26:00(Xem: 565)

Phật Lịch 2565                                   Ngày 07 tháng 05 năm 2021

                

  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật


                                      THƯ CUNG THỈNH / THƯ MỜI 

                                            ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN


Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni.  

Kính thưa quý chư Phật tử thuộc Đạo tràng Thiền viện Chân Nguyên, 


Vì Một Đại Sự Nhân Duyên cứu khổ cho chúng sanh mà Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni đã ra đời. 

Ngài được tôn kính là một bậc Thầy vĩ đại nhất của nhân loại. Giáo Pháp của Ngài là Ánh Từ Quang soi sáng và mở lối cho loài người thoát khỏi vô minh, tìm về con đường Giác Ngộ Giải Thoát. 

Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu)  

Địa chỉ:    20635  US Hwy  395. Adelanto, CA 92301.  

Thành tâm cung thỉnh Chư tôn Thiền Đức Tăng Ni quang lâm Thiền Viện Chân Nguyên chứng minh và cử hành Khoá lễ.

Trân trọng  kính mời quý chư Phật tử thuộc Đạo tràng Thiền viện Chân Nguyên hoan hỉ vân tập về THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN tham dự Đại Lễ Phật Đản vào ngày giờ nêu trên, để hân hoan mừng Ngày Khánh Đản và tri ân Đấng Từ Phụ Toàn Giác cũng như cầu nguyện cho quốc thái dân an, nhân loại được hòa bình an lạc trong ánh từ quang của Chư Phật.  Sự hiện diện của quý liệt vị nói lên trọn vẹn niềm tin kiên cố của người con Phật.


Namo Shakyamuni Buddha

Buddha Shakyamuni, the founder of Buddhism in this world, was born as a prince in 624 BC. His teachings focused on messages about compassion, peace and goodwill. Millions people around the world follow the teachings of the Buddha today. 

We would like to invite you and your family and friends to come join us a morning of Mindfulness to celebrate Vesak Buddha Purnima, commemorating the Buddha’s birthday and Nirvana (enlightenment), and the passing away of the Buddha at THIEN VIEN CHAN NGUYEN Temple on Sunday the Thirty of May, 2021 at 11:00AM. 

 Vesak is the most important day in the Buddhist calendar and is celebrated by Buddhists worldwide. It is a day of great joy, hope, peace, and reflection.  

 

                Nam Mô Lâm Tỳ Ni Viên Vô Ưu Thọ Hạ Thị Hiện Đản Sinh Thích Ca Mâu Ni Phật.

 blank

            Viện chủ Thiền Viện Chân Nguyên,


blank

         Tỳ kheo Thích Đăng Pháp.


 Xin chú ý : Vì tình hình do Đại dịch Covid 19 cũng như chấp hành lệnh giản cách xã hội của Liên Bang và Tiểu Bang nên chỉ tổ chức trong nội bộ Đạo tràng Thiền viện Chân Nguyên, yêu cầu quý Phật tử Đạo tràng TVCN tham gia buổi lể Phật Đản vào ngày giờ nêu trên xin đeo khẩu trang và giử đúng quy định giản cách xã hội. 

   Liên lạc: _ Thiện Tâm (714) 886-8568.  _ Thiện Giác (714) 823-6333.        
_Vùng Los Angeles: Diệu Phượng (626) 272-2619._Vùng Las Vegas:  Nguyên Tường  (702) 733-4900.


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.