Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal Trao Bằng Tưởng Lệ Cho Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng

18/05/202116:49:00(Xem: 1037)
HIEP HOI NHUNG TAM LONG VANG DSC_0747
Hình ảnh trong lễ trao bằng tưởng lục. (Photo Thanh Huy)

 

Westminster (Thanh Huy)- - Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc  12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.

 

Tại đây mọi người đã cùng nhau chuẩn bị hằng trăm phần ăn tươi với những thức ăn ngon mua từ Costco và các khu chợ Việt, Mỹ cùng các nhà hàng.

Tất cả được bỏ vào hộp riêng mỗi phàn ăn cũng như quà tặng vào một túi cho mỗi người.

 

Sau khi vào hộp xong, tất cả quý thiện nguyện viên chia nhau lãnh một số phần ăn lên xe đem đi phân phát cho những người vô gia cư đang sống rải rác khắp nơi trong một số các thành phố thuộc Quân Cam.


Trong dịp nầy Anh Lý Vĩnh Phong, thay mặt Dân Biểu Alan Lowenthal đã đến trao tặng bằng tưởng lục của Dân Biểu đến cô Hoa Hậu Lam Châu để ghi nhận những đóng góp tích cực của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng đói với những người kém may mắn suốt trong thời gian dịch Covid-19 xãy ra.

Anh Lý Vĩnh Phong được các thành viên trong hiệp hội hướng dẫn đi xem những phần ăn và quà tặng do các mạnh thường quân đóng góp phần đông là những người trẻ. Cô Lam Châu cũng đã giới thiệu một số gia đình những thành viên trẻ đã không ngại khó khăn trong dịch Covid-19 thường xuyên đến tiếp tay với hội đến với Anh Lý Vĩnh Phong.

HIEP HOI NHUNG TAM LONG VANG DSC_0753
Hình ảnh trong lễ trao bằng tưởng lục. (Photo Thanh Huy)Theo Cô Lam Châu cho biết nhờ vào sự tiếp tay của quý vị mạnh thường quân có lòng giúp đỡ những người kém may mắn những người không có thì giờ cũng như điều kiện thực hiện đã liên lạc với hội để tiếp tay cùng cô thực hiện công tác từ thiện trên. Cô cũng kêu gọi sự tham gia của các thiện nguyện viên, nhất là những người trẻ hãy tiếp tay đến tham gia chương trình từ thiện vào ngày chủ nhật hằng tháng nói trên.

HIEP HOI NHUNG TAM LONG VANG DSC_0759
Hình ảnh trong lễ trao bằng tưởng lục. (Photo Thanh Huy)


 

Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng là tổ chức Từ Thiện, do Hoa Hậu Phu Nhân Lam Châu (lamchaufoundation) thành lập. Một Hoa Hậu Phu Nhân đã hai lần đoạt giải Hoa Hậu Duyên Dáng năm 2011 và 2014 Người đã hy sinh hết đời mình và của cải, tài sản cho những công việc bất vụ lợi, giúp đỡ những người nghèo đói, cùng khổ, hay chết mà không có áo quan hoặc không có thân nhân lo lắng. Nhất là những cảnh trái oan, nghiệt ngã nhất của đời người, trong lúc lâm cảnh bệnh ngặt nghèo mà không có khả năng chạy chữa đối với những người bất hạnh tùy theo mức độ hay hoàn cảnh ở bất cứ nơi đâu.

 

Mọi sự đóng góp và tiếp tay xin liên lạc về cô Lam Châu điện thoại số (714) 376-3027.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.