Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

First 5 La Cộng Tác Với Chương Trình L.a. Care Health Plan Để Cung Ứng Bảo Hiểm Y Tế Cho Trẻ Em L.a. Bất Vụ Lợi

27/11/200200:00:00(Xem: 3535)
LOS ANGELES - Tổ chức First 5 LA (cũng được biết với tên Los Angeles County Proposition 10 Commission) đã chấp thuận một sự cộng tác có kế hoạch với chương trình L.A. Care Health Plan để thực hiện chương trình Healthy Kids, một chương trình bảo hiểm y tế tổng quát nhắm đến các trẻ em từ khi mới sinh đến 18 tuổi sống ở Quận Los Angeles.
Tổ chức First 5 LA đã loan báo chương trình Healthy Kids Initiative trong tháng Bảy như là phương tiện nhắm đến hệ thống chấp vá của những chương trình bảo hiểm y tế cho trẻ em hiện tại, trong đó có những chương trình khác nhau dựa theo tuổi của đứa trẻ và lợi tức của gia đình. Chương trình sẽ lấp vào chỗ thiếu sót của bảo hiểm bằng cách mở rộng tiêu chuẩn hợp lệ được bảo hiểm lên 300 phần trăm của mức nghèo khó dựa theo tiêu chuẩn liên bang và gia tăng những nỗ lực tiếp cận để bảo đảm các trẻ em được ghi tên vào chương trình Healthy Kids hoặc những chương trình khác mà các em hợp lệ được hưởng. Tổ chức First 5 LA được cam kết 100 triệu đôla trong vòng năm năm để thực hiện chương trình bảo hiểm y tế cho các trẻ em dưới 5 tuổi và đang tìm thêm những tổ chức hợp tác khác để lo bảo hiểm cho giới trẻ, tuổi từ 6 đến 18.

Ông Zev Yaroslavsky, Chủ Tịch của First 5 LA và Chủ Tịch của Board of Supervisors, nói rằng: "Để cho chương trình Healthy Kids được thành công trong việc thành lập một hệ thống bảo hiểm y tế duy nhất cho trẻ em, chúng ta cần một nhà quản trị có kinh nghiệm và giữ đúng cam kết đối với những trẻ em và các gia đình của quận hạt này. Chương trình L.A. Care đáp ứng được kỹ năng và trách nhiệm đó."
Ông Howard A. Kahn, giám đốc điều hành của chương trình L.A. Care Health Plan, nói rằng: "Sự hợp tác yểm trợ nhiệm vụ mà chúng tôi cùng chia sẻ để phục vụ các gia đình và trẻ em, và cung ứng cho họ phương tiện thiết yếu cần cho những dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đây là một tin mừng cho trẻ em tại Los Angeles."
Tổ chức First 5 LA, được thành lập sau khi cử tri chấp thuận Đạo Luật số 10 của tiểu bang vào tháng Mười Một năm 1998. Đạo luật nầy của tiểu bang đánh thêm 50 xu thuế trên mỗi bao thuốc lá để tài trợ cho những chương trình giáo dục, y tế, giữ trẻ và những chương trình khác nhằm quảng bá sự phát triển của tuổi ấu thơ cho các bậc sắp làm cha mẹ và các trẻ em dưới năm tuổi.
L.A. Care Health Plan là một chương trình HMO bất vụ lợi, quản trị công khai, phục vụ Quận Los Angeles với hơn 800,000 thành viên là những người nhận bảo hiểm sức khỏe qua Medi-Cal, Healthy Families và CaliforniaKids Program. Đó là một trong những chương trình y tế rộng lớn nhất tiểu bang và là chương trình bảo hiểm y tế công cộng lớn nhất quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.