First 5 La Cộng Tác Với Chương Trình L.a. Care Health Plan Để Cung Ứng Bảo Hiểm Y Tế Cho Trẻ Em L.a. Bất Vụ Lợi

27/11/200200:00:00(Xem: 4078)
LOS ANGELES - Tổ chức First 5 LA (cũng được biết với tên Los Angeles County Proposition 10 Commission) đã chấp thuận một sự cộng tác có kế hoạch với chương trình L.A. Care Health Plan để thực hiện chương trình Healthy Kids, một chương trình bảo hiểm y tế tổng quát nhắm đến các trẻ em từ khi mới sinh đến 18 tuổi sống ở Quận Los Angeles.
Tổ chức First 5 LA đã loan báo chương trình Healthy Kids Initiative trong tháng Bảy như là phương tiện nhắm đến hệ thống chấp vá của những chương trình bảo hiểm y tế cho trẻ em hiện tại, trong đó có những chương trình khác nhau dựa theo tuổi của đứa trẻ và lợi tức của gia đình. Chương trình sẽ lấp vào chỗ thiếu sót của bảo hiểm bằng cách mở rộng tiêu chuẩn hợp lệ được bảo hiểm lên 300 phần trăm của mức nghèo khó dựa theo tiêu chuẩn liên bang và gia tăng những nỗ lực tiếp cận để bảo đảm các trẻ em được ghi tên vào chương trình Healthy Kids hoặc những chương trình khác mà các em hợp lệ được hưởng. Tổ chức First 5 LA được cam kết 100 triệu đôla trong vòng năm năm để thực hiện chương trình bảo hiểm y tế cho các trẻ em dưới 5 tuổi và đang tìm thêm những tổ chức hợp tác khác để lo bảo hiểm cho giới trẻ, tuổi từ 6 đến 18.

Ông Zev Yaroslavsky, Chủ Tịch của First 5 LA và Chủ Tịch của Board of Supervisors, nói rằng: "Để cho chương trình Healthy Kids được thành công trong việc thành lập một hệ thống bảo hiểm y tế duy nhất cho trẻ em, chúng ta cần một nhà quản trị có kinh nghiệm và giữ đúng cam kết đối với những trẻ em và các gia đình của quận hạt này. Chương trình L.A. Care đáp ứng được kỹ năng và trách nhiệm đó."
Ông Howard A. Kahn, giám đốc điều hành của chương trình L.A. Care Health Plan, nói rằng: "Sự hợp tác yểm trợ nhiệm vụ mà chúng tôi cùng chia sẻ để phục vụ các gia đình và trẻ em, và cung ứng cho họ phương tiện thiết yếu cần cho những dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đây là một tin mừng cho trẻ em tại Los Angeles."
Tổ chức First 5 LA, được thành lập sau khi cử tri chấp thuận Đạo Luật số 10 của tiểu bang vào tháng Mười Một năm 1998. Đạo luật nầy của tiểu bang đánh thêm 50 xu thuế trên mỗi bao thuốc lá để tài trợ cho những chương trình giáo dục, y tế, giữ trẻ và những chương trình khác nhằm quảng bá sự phát triển của tuổi ấu thơ cho các bậc sắp làm cha mẹ và các trẻ em dưới năm tuổi.
L.A. Care Health Plan là một chương trình HMO bất vụ lợi, quản trị công khai, phục vụ Quận Los Angeles với hơn 800,000 thành viên là những người nhận bảo hiểm sức khỏe qua Medi-Cal, Healthy Families và CaliforniaKids Program. Đó là một trong những chương trình y tế rộng lớn nhất tiểu bang và là chương trình bảo hiểm y tế công cộng lớn nhất quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.