Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bản Tin Khu Học Chính Garden Grove: Chúng Ta Chống Lại Sự Thù Hận

24/03/202109:26:00(Xem: 372)

Hoc Khu GG 01

Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove rất hãnh diện khi được phục vụ một cộng đồng đa  dạng, trong đó có gần 30% là học sinh người Mỹ gốc Á châu. Chúng tôi sẽ không im lặng trước sự thù  ghét và thành kiến, bao gồm các hành động bạo lực đầy thù hận đang gia tăng khắp nơi trên toàn quốc và trong các cộng đồng nhắm vào các gia đình người Á châu và vùng đảo Thái Bình Dương.

Khu Học 
Chính Garden Grove lên án tất cả các hình thức bạo lực, phân biệt chủng tộc và thù ghét hoặc thành  kiến, bao gồm hành động bạo lực vừa mới xảy ra ở thành phố Atlanta trong tuần này. Học khu chúng tôi  cam kết mang đến sự an toàn và hoà nhập trong tất cả các trường.

Hoc Khu GG 02.png
Đó là lý do năm trước chúng tôi đã  hợp tác với tổ chức Các Vấn Đề Dân Sự Hạt Orange (OC Human Relations) để lập ra Ban Đặc Trách  Các Vấn Đề Dân Sự (Human Relations Task Force). Ban Đặc Trách gồm có học sinh, nhân viên, phụ huynh và những thành viên trong cộng đồng cùng hợp tác để đưa ra các đề nghị nhằm phát huy nền văn  hoá và môi trường học đường thân thiện cũng như thảo luận về sự thù ghét và thành kiến.Hoc Khu GG 03.png
Sự đa dạng  trong cộng đồng là tài sản của học khu và chúng tôi cam kết mang đến sự hoà nhập và tôn trọng cho tất  cả các nhóm sắc dân. Hôm qua, chúng tôi đã thông báo với cộng đồng về chương trình Vòng Tay Đoàn  Kết (Community Processing Circle) trên mạng do OC Human Relations tổ chức để hỗ trợ những người  đang tiến hành các cuộc vận động chống lại sự phân biệt chủng tộc đối với người Á châu và vụ bạo lực  ở tiểu bang Georgia.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với quý vị những chương trình do các cơ quan cộng  đồng cộng tác với chúng tôi tổ chức và cam kết hỗ trợ những phương cách chống lại sự thù hận cho mọi  gia đình, nhân viên và học sinh.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.