Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mở Rộng Btc Đại Nhạc Hội ‘tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do Kỳ Ii’

08/10/200200:00:00(Xem: 4201)
Sau khi các nữ ca sĩ Lưu Bích, Kỳ Duyên, Thanh Trúc, Linda Trang Đài, Ý Lan Khánh Ly cùng nhạc sĩ Nam Lộc phổ biến bức tâm thư kêu gọi sự tham gia của tất cả mọi người trong việc tổ chức đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do Kỳ II", nhằm mục đích gây quỹ cho phần tiền còn thiếu để hoàn tất dự án xây dựng đài tưởng niệm chiến sĩ Việt Mỹ, thì các nghệ sĩ nói trên đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ mọi giới, kể cả các cơ quan truyền thông báo chí, các hội đoàn và đặc biệt là đông đảo văn nghệ sĩ.
Để cho buổi đại nhạc hội được diễn ra một cách chu đáo và trang trọng, một ban tổ chức mở rộng đã được thành hình với sự tham dự của nhiều đoàn thể tôn giáo, quân đội, văn nghệ sĩ, đặc biệt là các thành phần trẻ, để họ có cơ hội biểu tỏ và duy trì lòng biết ơn đến những chiến sĩ đã bỏ mình vì tự do, dân chủ, và đã hy sinh mạng sống cho sự an toàn của những người Việt đang sống ở hải ngoại hiện nay.

Vào lúc 1 giờ trưa Thứ Bẩy ngày 5 tháng 10 vừa qua, một buổi họp tổng quát giữa các hội đoàn tình nguyện tham dự trong ban tổ chức đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do Kỳ II" đã được diễn ra tại phòng họp của trụ sở Đại Đạo Thanh Niên Cao Đài Hội để phân nhiệm công tác. Sau hơn hai tiếng đồng hồ bàn thảo, ban tổ chức mở rộng đã đồng ý với những quyết định sau đây:
1. Thời gian tổ chức: Từ 1 giờ trưa đến 8 giờ tối, Chủ Nhựt ngày 24, tháng 11, 2002.
2. Địa điểm: Khu đất phía sau Westminster Civic Center, cạnh khu vực tượng đài.
3. Vé vào cửa: $10.00 cho mỗi vé.
4. Phân nhiệm công tác:
· Tiểu ban an ninh, trật tự và nghi lễ: Liên Hội Cựu Chiến Sĩ V.N.C.H.
· Tiểu ban tài chánh: Văn Phòng Mục Vụ, Giới Trẻ Công Giáo.
· Tiểu ban tiếp tân, phối hợp và điều hành tổng quát:
- Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức.
- Đại Đạo Thanh Niên Cao Đài Hội.
- Thanh Niên Đoàn Phật Giáo Hòa Hảo.
· Tiểu ban quảng cáo, bảo trợ và vận động: Đoàn Thanh Niên Tin Lành.
· Tiểu ban sân khấu và kỹ thuật: Tổng Hội Sinh Viên VN, Nam California.
· Tiểu ban y tế và cấp cứu: Hội Y Sĩ Việt Nam, Nam California.
· Tiểu ban chương trình và trình diễn: Văn Nghệ Sĩ Việt Nam Hải Ngoại.
· Tiểu ban giám sát và kiểm soát: Hội Đồng Liên Tôn.
Đai diện ban tổ chức:
Nhạc sĩ Nam Lộc / điện thoại (213) 251- 3

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.