Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

National ACE và CNY tham gia nhóm Desert™ Join Food và Beverage Industry Groups Khuyến Khích Mọi Người Ăn Mừng Tết Nguyên Đán bằng cách Hỗ Trợ Các Nhà Hàng và Doanh Nghiệp do Người Mỹ Gốc Á Làm Chủ

10/02/202120:15:00(Xem: 3146)
Opening-Segment
 
LAS VEGAS, NV (9 tháng Hai, 2021) – Phòng Thương Mại Người Mỹ Gốc Á (Asian/Pacific Islander American Chamber of Commerce) và Hiệp Hội Entrepreneurship (National ACE), và CNY in the Desert cùng đón mừng Tết Tân Sửu trên mạng qua lời kêu gọi hành động thiết thực cùng nhau hỗ trợ các nhà hàng do người Mỹ gốc Á làm chủ trong dịp đón Tết Nguyên Đán.
 
Trong khi nhiều nhà hàng trên toàn quốc bị ảnh hưởng nặng bởi suy thoái kinh tế, các nhà hàng thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Á (AAPI) lại bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng. Theo Báo Cáo Tác Động Toàn Quốc ACE 2020 khảo sát trên 900 doanh nghiệp thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Á trên toàn quốc, 84% chủ nhà hàng cho rằng COVID-19 có tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của họ và 35% không lạc quan tin tưởng doanh nghiệp của họ sẽ tồn tại. Ngoài việc phải đối mặt với việc đóng cửa và những giới hạn bất lợi, các nhà hàng AAPI còn phải chống lại nạn phân biệt chủng tộc và bài ngoại bắt nguồn từ COVID-19 và trận đại dịch.

chiling-tong
 
Chiling Tong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của National ACE phát biểu: “Mặc dù năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với nhiều nhà hàng thuộc sở hữu của người Mỹ Gốc Á AAPI, nhưng thật khích lệ khi thấy mọi người trên khắp đất nước kết hợp lại để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương này. Năm nay, chúng tôi tổ chức lễ đón mừng Tết Nguyên Đán để vinh danh các doanh nghiệp thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Á trong ngành nhà hàng và thức uống và kêu gọi mọi người tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp đóng vai trò kinh tế và văn hóa quan trọng này trong cộng đồng mà họ phục vụ. ”
 
Trong Lễ Đón Mừng Tết Nguyên Đán trên mạng năm nay vào ngày 9 tháng 2, National ACE và CNY in the Desert ™ đã cùng Bryan Pham và Maggie Chu từ Mạng lưới Ẩm thực Châu Á chia sẻ những câu chuyện về những thách thức và khó khăn mà các nhà hàng thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Á phải đối mặt và để yêu cầu mọi người trên khắp đất nước đặt mua bữa ăn tối Tết Nguyên Đán truyền thống của họ từ một nhà hàng hoặc doanh nghiệp thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Á ở địa phương, tuân theo tất cả các hướng dẫn và quy định COVID-19 của địa phương và tiểu bang.

Judy-chu

Jay-Son Low, chủ cửa hàng SATAY Thai Bistro ở Las Vegas cho biết: “Bữa tối đêm giao thừa Tết Nguyên Đán truyền thống mang nhiều biểu tượng và ý nghĩa. “Bữa tối sum họp là thời gian để mọi người quây quần, dùng bữa với hy vọng may mắn và thịnh vượng trong năm tới. Còn cách nào đẹp hơn khi mừng đón ngày Tết với danh nghĩa của một cộng đồng và chia sẻ một bữa ăn thức uống mua từ một doanh nghiệp địa phương do người Mỹ gốc Á làm chủ? ”

Flyer
 
Là một phần của lời kêu gọi hành động trong dịp Tết Nguyên Đán, National ACE và CNY in the Desert ™ đang khuyến khích mọi người trên khắp đất nước chia sẻ trên các trang mạng xã hội các nhà hàng địa phương mình yêu thích cũng như hình ảnh từ bữa ăn tối của họ bằng dòng chữ nhấn “hashtag” #AAPIfoodies. Đối với những người đang tìm gợi ý về các nhà hàng trong vùng, quý vị có thể tìm thấy danh sách các nhà hàng tham gia National ACE / CNY trong Lễ hội Tết Nguyên Đán Desert ™ tại aapirestaurants.com.
 
Lễ hội Tết Nguyên Đán cũng được tổ chức bởi National ACE thành viên của Wells Fargo và AARP, và Beverage Sponsor House of Suntory. 
 
“Wells Fargo rất vui mừng đón Tết Tân Sửu với những Cộng đồng người Mỹ. Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và phát triển quan hệ hợp tác liên tục của chúng tôi với National ACE là một trong nhiều cách mà Wells Fargo đầu tư vào sự phát triển của cộng đồng của chúng ta, ”Joanna Zhong, SVP và Trưởng nhóm Chiến lược Phân khúc Châu Á của Wells Fargo cho biết. “Chúng tôi tự hào được hợp tác với National ACE và các nhà hợp tác của họ tổ chức lễ hội Tết Nguyên Đán năm nay  và cùng nỗ lực khuyến khích mọi người ăn mừng ngày lễ bằng cách hỗ trợ cho một nhà hàng hoặc doanh nghiệp thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Á tại địa phương theo cách thức an toàn.”

h2
 
“Các doanh nghiệp thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Á trong ngành thực phẩm và thức uống là trụ cột của nhiều cộng đồng trên khắp đất nước, ”Joon Park, Giám đốc Thương hiệu - Khu vực phía Tây của House of Suntory cho biết. Chúng tôi tự hào được cộng tác với National ACE và CNY ở Desert ™ và tham gia cùng bạn bè và đối tác của chúng tôi trên khắp đất nước để giúp hỗ trợ các nhà hàng địa phương và các doanh nghiệp liên quan. ”
 
Sơ lược về National ACE
 
Sứ mệnh của ACE là đóng vai trò người ủng hộ cật lực các lợi ích kinh doanh của các doanh nghiệp do người Mỹ gốc Á làm chủ, và tạo ra sự thay đổi tích cực đối với tất cả các vấn đề nhằm nâng cao và thúc đẩy các mục tiêu và nguyện vọng của các chủ doanh nghiệp, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo công ty người Mỹ gốc Á. Để biết thông tin chi tiết về các chương trình của National ACE và để tìm hiểu thêm về công việc của chúng tôi nhằm củng cố và hỗ trợ các doanh nghiệp và doanh nhân nhỏ của cộng đồng người Mỹ gốc Á, hãy truy cập trang nhà của chúng tôi www.nationalace.org.
  
Sơ lược về CNY in the Desert™
 
CNY in the Desert ™ đang trên đà trở thành lễ hội đón mừng Tết Nguyên Đán hàng năm lớn nhất ở Hoa Kỳ. Là một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) 3, sứ mệnh của họ là liên tục nâng cao nhận thức về văn hóa của người Mỹ gốc Á - Thái Bình Dương liên quan đến lễ Tết Nguyên Đán. Để biết thêm thông tin về CNY in the Desert ™ và lễ hội đón mừng Tết Nguyên đán trên mạng, hãy truy cập www.cnyinthedesert.com.
 
###
 
National ACE and CNY in the Desert Join Food and Beverage Industry Groups to Encourage People to Celebrate the Lunar New Year by Supporting AAPI-Owned Restaurants and Businesses
 
LAS VEGAS, NV (Feb 9, 2021) – The Asian/Pacific Islander American Chamber of Commerce and Entrepreneurship (National ACE), and CNY in the Desert are ringing in the Year of the Ox with a virtual celebration and a call to action to support AAPI-owned restaurants during the Lunar New Year.
 
While many restaurants across the nation have been affected by the economic downturn, AAPI-owned restaurants have been hit particularly hard. According to the National ACE 2020 Impact Report which surveyed over 900 AAPI-owned businesses nationally, 84% of owners stated that COVID-19 has had a negative impact on their business, and 35% were not optimistic that their businesses would survive.  In addition to facing shutdowns and restrictions, AAPI restaurants have also had to fight racism and xenophobia stemming from COVID-19 and the pandemic.
 
“Although 2020 was a challenging year for many AAPI-owned restaurants, it was amazing to see people around the country rallying together to support these local businesses,” stated Chiling Tong, President and CEO of National ACE.  “This year, we’re dedicating our Lunar New Year celebration in honor of AAPI-owned businesses in the restaurant and beverage industry and asking people to continue to support these businesses that play such an important economic and cultural role in the communities they serve.”
 
During this year’s virtual Lunar New Year celebration on Feb. 9, National ACE and CNY in the Desert were joined by Bryan Pham and Maggie Chu from the Asian Foodie Network to share stories of the challenges and struggles faced by AAPI-owned restaurants, and to ask people across the country to buy their traditional Lunar New Year dinners from a local AAPI-owned restaurant or business, following all local and state COVID-19 guidelines and regulations.
 
“The traditional Lunar New Year’s Eve dinner has so much meaning and significance,” said Jay-Son Low, owner of SATAY Thai Bistro in Las Vegas.  “The ‘reunion dinner’ is a time for people to gather and share a meal with the hopes of good luck and prosperity in the coming year.  What better way to celebrate the holiday as a community than by sharing a meal and drinks purchased from a local AAPI-owned business?”
 
As part of the Lunar New Year call to action, National ACE and CNY in the Desert are encouraging people across the country to share their favorite local restaurants as well as pictures from their dinners using the hashtag #AAPIfoodies.  For those looking for nearby restaurant suggestions, a list of restaurants participating in the National ACE/CNY in the Desert™ Lunar New Year Festival can be found at aapirestaurants.com.
 
The Lunar New Year event was co-hosted by National ACE members Wells Fargo and AARP, and Beverage Sponsor House of Suntory. 
 
“Wells Fargo is excited to celebrate the Year of the Ox with the Asian American community. Supporting small businesses and our ongoing partnership with National ACE are among the many ways in which Wells Fargo invests in the growth of our communities,” said Joanna Zhong, SVP and Asian Segment Strategy Leader for Wells Fargo. “We’re proud to collaborate with National ACE and their partners for this Lunar New Year celebration and join their efforts to encourage everyone to celebrate the holiday by safely supporting a local AAPI-owned restaurant or business.
 
AAPI-owned businesses in the food and beverage industry are the backbone of many communities throughout the country,” said Joon Park, Brand Manager – West Region for House of Suntory.  We’re proud to collaborate with National ACE and CNY in the Desert™ and join our friends and partners across the country to help support local restaurants and related businesses.”
 
About National ACE
ACE’s mission is to serve as a strong advocate of AAPI business interests and effect positive change on all issues that enhance and advance the goals and aspirations of AAPI business owners, entrepreneurs, and corporate leaders. For details about National ACE’s events and to learn more about our work to strengthen and support AAPI small businesses and entrepreneurs, visit us at www.nationalace.org
 
About CNY in the Desert™
CNY in the Desert™ is on pace to become the largest annual lunar celebration in the United States. As a 501(c)3 non-profit organization, their mission is to continually increase awareness about the Asian American Pacific Island culture as it relates to the Lunar New Year celebration. For more information about CNY in the Desert™ and the virtual Lunar New Year celebration, visit www.cnyinthedesert.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
Chiến dịch FIFA 2022 của McDonald’s dựa trên một sự thật phổ biến và không thể phủ nhận của những thực khách ái mộ - đó là mọi người trên thế giới đều có chung sở thích với McDonald’s là túc cầu - hoặc bóng đá nếu bạn thích gọi nhủ thế - là môn thể thao được thế giới yêu thích và McDonald’s là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thương hiệu chúng tôi tin tưởng vào cường ₫ộ sức mạnh của sân banh để đoàn kết mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Bất kể sắc màu của bộ đồng phục túc cầu hay kích cỡ lớn nhỏ của sân vận động, tất cả chúng ta đều đến đây vì sự yêu thích của tiếng “Dzô………!” Đó là lý do vì sao chúng tôi thích tập hợp thực khách ái mộ lại với nhau với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup.
Được thành lập vào năm 2019, học bổng McDonald’s / APIA Scholarship trao tặng $500,000 Mỹ kim hàng năm cho 55 học sinh trung học và sinh viên đại học gốc Á Châu. Đến nay, 165 học sinh sinh viên đã được nhận thưởng từ chương trình. Đơn xin học bổng McDonald’s / APIA Scholarship 2023 hiện có sẵn trên mạng từ nay cho đến hết ngày 19 tháng 1, năm 2023. Người nhận giải sẽ được chọn dựa trên thành tích học tập, tham gia vào cộng đồng, và nhu cầu tài chánh của các em.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel, địa danh giải trí và vui chơi hàng đầu Miền Nam California tọa lạc tại Highland, đang tuyển những ứng viên tiềm năng cho các vị trí khác nhau tại Hong Bao Kitchen. Hong Bao Kitchen chuyên chế biến các món Á cao cấp để thực khách thưởng ngoạn. Các vị trí cần tuyển: Executive Sous Chef (Asian Specialty), Chef de Cuisine (Asian Specialty), Junior Chef, quản lý điều hành bếp, và một số vai trò khác. Nếu bạn muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với đội ngũ đầy nhiệt huyết này.
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Love Songs – Noo Phước Thịnh & Hồ Ngọc Hà sẽ được trình diễn vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 27 tháng 11, 2022 tới đây tại Pechanga Resort Casino. Love Songs, Nhạc Tình, sẽ là những ca khúc bất hủ về tình yêu, những âm thanh tiết tấu và những lời lẽ đong đầy yêu thương, đầy ắp tình cảm âu yếm hay giận hờn vu vơ. Tình yêu với những giây phút nồng nàn của hội ngộ ban đầu, những cảm xúc sâu xa nối kết những người yêu nhau, nhưng cũng có những phút giây xót xa vì chia lìa, ngăn cách. Tất cả những điều ấy kết hợp lại với nhau thành men say của tình yêu và khiến con người cảm thấy mình được sống trọn vẹn khi được sống với tình yêu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.