Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

McDonald’s chào đón Tết Nguyên Đán với công ty truyền thông 88rising và chương trình Khởi Đầu Hoàng Kim (Golden Start)

05/02/202100:00:00(Xem: 3081)
 
Chương trình Golden Start sẽ khởi đầu với một loạt tiết mục đặc biệt từ nghệ sĩ rap gốc Hàn “Dumbfoundead” và kết thúc với một nhạc hội “Masiwei”, chỉ có trên app của McDonald’s
 
(CHICAGO, Ill.) – Ngày 3 tháng 2, 2021 – Tết Nguyên Đán là thời điểm cho chúng ta tống cựu nghênh tân.  Trong lúc rất nhiều người trên khắp Hoa Kỳ đang chờ đón Năm Tân Sửu và trong không khí mừng đón một cuộc khởi đầu mới, McDonald’s USA đã hợp tác cùng với 88rising, một tập thể nghệ sĩ gốc Á Châu hàng đầu trên thế giới để mang đến cho quý vị chương trình Khởi Đầu Hoàng Kim (Golden Start).  Chương trình Golden Start là một sự kết hợp của các đoạn video, khoảnh khắc trên mạng xã hội và sẽ tô điểm cho ngày Tết Nguyên Đán, hòa lẫn các nét truyền thống văn hóa ngày lễ với một nhạc hội chọn lọc và phong bao lì xì đặc biệt.
 
ĐẠI NHẠC HỘI CHỈ CÓ TRÊN APP ĐỂ CHÀO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Vào ngày 12 tháng 2, ngày Mùng 1 Tết, McDonald’s sẽ tổ chức một nhạc hội thu nhỏ trên mạng với nghệ sĩ hip-hop gốc Hoa là Masiwei.  Lần đầu tiên Masiwei sẽ trình diễn các nhạc phẩm từ album solo sắp được ra mắt của anh với tựa đề “Dark Horse.”  Các fan ái mộ khi tải app của McDonald’s đều có thể đón xem chương trình nhạc hội này chỉ có trên app McDonald’s từ 7 đến 9 giờ tối, giờ địa phương tại Hoa Kỳ*.
 
“Tôi là một người hâm mộ lớn của McDonald’s, vì vậy rất là tuyệt vời để hợp tác cùng với công ty mệnh danh là Những Vòm Vàng (Golden Arches) để chào đón Tết Nguyên Đán với một nhạc hội đặc biệt và nhiều tiết mục khác,” nam nghệ sĩ Masiwei, thành viên trong nhóm nhạc hip-hop gốc Hoa, Higher Brothers đã phát biểu như sau.  “Mỗi năm tôi đều mong về ngày Tết Nguyên Đán vì là một trong các ngày lễ tôi yêu thích nhất, và tôi chắc chắn rằng Tết năm nay sẽ mang đến nhiều kỷ niệm hơn cho tôi và những fan ái mộ của tôi.”
 
LOẠT NỘI DUNG TRÊN IGTV LÀM NỔI BẬT NÉT TRUYỀN THỐNG CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT ĐÁNG TRÂN QUÝ

Tết là lễ hội kéo dài nhiều ngày cho nên ngoài nhạc hội Masiwei, McDonald’s và nghệ sĩ nhạc rap đồng thời là diễn viên người Mỹ gốc Hàn, Dumbfoundead cùng với những khách mời đặc biệt từ tập thể 88rising sẽ cùng chia sẻ đến quý vị các nét phong tục truyền thống ngày Tết được yêu quý nhất qua một loạt nội dung, khoảnh khắc trên mạng.  Bắt đầu từ ngày 8 tháng 2, những fan ái mộ có thể đón xem trên IGTV để nghe Dumbfoundead chia sẻ về các phong tục truyền thống đáng trân quý như dọn dẹp và trang trí nhà cửa, đổi quần áo cũ và sắm đồ mới, cũng như các trò chơi ngày Tết.
 
“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Tết Nguyên Đán với Masiwei và Dumbdfoundead, hai nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều fan ái mộ, và là người có cùng quan điểm với chúng tôi trong nỗ lực vinh danh các nét truyền thống tốt đẹp của khán giả và thực khách,” Bà Elizabeth Campbell, giám đốc cấp cao về nối kết văn hóa của McDonald’s đã phát biểu.  “Chúng tôi hiểu biết tầm quan trọng của ngày lễ này đối với rất nhiều thực khách và chúng tôi chờ đợi chương trình Golden Start sẽ mang đến nhiều niềm vui và khoảnh khắc đặc biệt cho mọi người.”
 
PHONG BAO LÌ XÌ ĐẶC BIỆT ĐỂ CHIA SẺ MAY MẮN VỚI NGƯỜI KHÁC

3. Limited edition McDonald’s and 88rising red envelopes available starting Feb. 8
 
Tết Nguyên Đán thì không thể không có phong bao lì xì, vì vậy McDonald’s và 88rising đã chuẩn bị sẵn 888 cái ba lì xì đặc biệt với con số 8 may mắn.  Theo truyền thống thì phong bao lì xì chứa tiền được tặng cho bạn bè và gia đình để chúc may mắn và thịnh vượng.  Những bao lì xì đỏ này sẽ được tặng đến khách hàng khi mua bất kỳ món hàng nào** trên trang Night Market online store của 88rising bắt đầu từ ngày 8 tháng 2.  Mỗi bao lì xì đỏ sẽ chứa 2 tấm thẻ McDonald’s Arch Card trị giá $8 mỗi tấm, một dành cho quý vị và một để quý vị chia sẻ với người khác, theo phong tục mang may mắn đến cho bạn bè và người thân trong ngày Tết.  Đây là năm thứ tư McDonald’s thực hiện phong bao lì xì đặc biệt cho dịp lễ truyền thống này.
 
Đón mừng Tết Nguyên Đán là một trong nhiều cách McDonald’s đến với thực khách và cộng đồng.  Chúng tôi biết sự có mặt trong cộng đồng khác với sự tham gia vào với cộng đồng.  Là láng giềng tốt, McDonald’s quyết tâm chia sẻ những sự kiện và khoảnh khắc quan trọng với cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ.
 
*Giờ địa phương tại lục địa Hoa Kỳ
**Giới hạn 888 vị khách đầu tiên khi thanh toán hóa đơn mua hàng và ưu tiên cho những ai đến trước, bắt đầu từ ngày 8 tháng 2, năm 2021.  Giới hạn một bao lì xì cho mỗi hóa đơn mua hàng.
  
###
 
Sơ lược về các nỗ lực trong cộng đồng của McDonald’s USA

Chương trình Golden Start của McDonald’s chỉ là một trong nhiều hoạt động của công ty nhằm nối kết với các cộng đồng mà McDonald’s phục vụ.  Các nỗ lực của chúng tôi bao gồm tổ chức các buổi hội thảo trên mạng như Classroom Convos, chú tâm vào các đề tài liên quan đến học sinh sinh viên người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương; chương trình HACER® Education Tour, cung cấp thông tin hướng dẫn về tiến trình nộp đơn xin vào đại học; chương trình Black & Positively Golden Mentors Program, giúp nối kết doanh nhân đứng đầu các ngành nghề cùng với những tài năng mới trong cùng lãnh vực; và chương trình Archways to Opportunity dành cho nhân viên tại các tiệm ăn, cung cấp tài nguyên trợ giúp học vấn đến cho các nhân viên hội đủ điều kiện đang làm việc tại các tiệm ăn có tham gia vào chương trình tại Hoa Kỳ.  Cùng với các chủ tiệm ăn được nhượng quyền kinh doanh, chúng tôi đang tạo thêm cơ hội để mang đến thức ăn ngon và đồng thời phục vụ cộng đồng.
 
Sơ lược về McDonald’s USA 

McDonald’s USA, LLC phục vụ gần 25 triệu thực khách mỗi ngày với nhiều lựa chọn trong thực đơn, được làm từ các nguyên liệu có phẩm chất.  Chín mươi lăm phần trăm trong số 14,000 tiệm ăn McDonald’s tại Hoa Kỳ được làm chủ và vận hành bởi các nam nữ thương gia độc lập.  Để biết thêm chi tiết, xin vào thăm trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds

Sơ lược về 88rising

88rising là một công ty truyền thông toàn cầu chú tâm vào các tài năng, sự kiện, và văn hóa gốc Á Châu, được các cơ quan truyền thông lớn như The New Yorker, Rolling Stone, CNN, Forbes, Bloomberg, Billboard, Pitchfork, và Los Angeles Times kính trọng.  Là một nhà tiên phong thực sự trong lãnh vực giải trí và truyền thông, 88rising đã phát triển một cách đột phá chưa từng thấy trước đây về mặt nội dung và nhanh chóng dẫn đầu trong giới âm nhạc cấp tiến và vượt đến đỉnh cao văn hóa thanh niên trên toàn thế giới.  88rising là công ty đầu tiên tổ chức một lễ hội âm nhạc tập trung vào cộng đồng gốc Á Châu tại Hoa Kỳ (Head in the Clouds Music & Arts Festival) và cũng là công ty đầu tiên có một nghệ sĩ nhạc R&B gốc Á Châu đứng đầu bảng xếp hạng Billboard (Joji).  Năm 2019, công ty 88rising đã thành lập trang nhà bán hàng trên mạng 88nightmarket để trưng bày các sản phẩm quảng bá cho các nghệ sĩ, văn hóa, và cộng đồng gốc Á Châu, giới thiệu một bộ sưu tập được tuyển chọn cẩn thận bao gồm sự cộng tác chọn lọc với GUESS, Hajime Sorayama, SANKUANZ, và còn nhiều nữa.  Quý vị có thể tìm hiểu thêm chi tiết về 88rising trên Instagram, YouTube, TwitterFacebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
Chiến dịch FIFA 2022 của McDonald’s dựa trên một sự thật phổ biến và không thể phủ nhận của những thực khách ái mộ - đó là mọi người trên thế giới đều có chung sở thích với McDonald’s là túc cầu - hoặc bóng đá nếu bạn thích gọi nhủ thế - là môn thể thao được thế giới yêu thích và McDonald’s là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thương hiệu chúng tôi tin tưởng vào cường ₫ộ sức mạnh của sân banh để đoàn kết mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Bất kể sắc màu của bộ đồng phục túc cầu hay kích cỡ lớn nhỏ của sân vận động, tất cả chúng ta đều đến đây vì sự yêu thích của tiếng “Dzô………!” Đó là lý do vì sao chúng tôi thích tập hợp thực khách ái mộ lại với nhau với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup.
Được thành lập vào năm 2019, học bổng McDonald’s / APIA Scholarship trao tặng $500,000 Mỹ kim hàng năm cho 55 học sinh trung học và sinh viên đại học gốc Á Châu. Đến nay, 165 học sinh sinh viên đã được nhận thưởng từ chương trình. Đơn xin học bổng McDonald’s / APIA Scholarship 2023 hiện có sẵn trên mạng từ nay cho đến hết ngày 19 tháng 1, năm 2023. Người nhận giải sẽ được chọn dựa trên thành tích học tập, tham gia vào cộng đồng, và nhu cầu tài chánh của các em.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel, địa danh giải trí và vui chơi hàng đầu Miền Nam California tọa lạc tại Highland, đang tuyển những ứng viên tiềm năng cho các vị trí khác nhau tại Hong Bao Kitchen. Hong Bao Kitchen chuyên chế biến các món Á cao cấp để thực khách thưởng ngoạn. Các vị trí cần tuyển: Executive Sous Chef (Asian Specialty), Chef de Cuisine (Asian Specialty), Junior Chef, quản lý điều hành bếp, và một số vai trò khác. Nếu bạn muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với đội ngũ đầy nhiệt huyết này.
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Love Songs – Noo Phước Thịnh & Hồ Ngọc Hà sẽ được trình diễn vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 27 tháng 11, 2022 tới đây tại Pechanga Resort Casino. Love Songs, Nhạc Tình, sẽ là những ca khúc bất hủ về tình yêu, những âm thanh tiết tấu và những lời lẽ đong đầy yêu thương, đầy ắp tình cảm âu yếm hay giận hờn vu vơ. Tình yêu với những giây phút nồng nàn của hội ngộ ban đầu, những cảm xúc sâu xa nối kết những người yêu nhau, nhưng cũng có những phút giây xót xa vì chia lìa, ngăn cách. Tất cả những điều ấy kết hợp lại với nhau thành men say của tình yêu và khiến con người cảm thấy mình được sống trọn vẹn khi được sống với tình yêu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.