Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonald’s chào đón Tết Nguyên Đán với công ty truyền thông 88rising và chương trình Khởi Đầu Hoàng Kim (Golden Start)

05/02/202100:00:00(Xem: 522)
 
Chương trình Golden Start sẽ khởi đầu với một loạt tiết mục đặc biệt từ nghệ sĩ rap gốc Hàn “Dumbfoundead” và kết thúc với một nhạc hội “Masiwei”, chỉ có trên app của McDonald’s
 
(CHICAGO, Ill.) – Ngày 3 tháng 2, 2021 – Tết Nguyên Đán là thời điểm cho chúng ta tống cựu nghênh tân.  Trong lúc rất nhiều người trên khắp Hoa Kỳ đang chờ đón Năm Tân Sửu và trong không khí mừng đón một cuộc khởi đầu mới, McDonald’s USA đã hợp tác cùng với 88rising, một tập thể nghệ sĩ gốc Á Châu hàng đầu trên thế giới để mang đến cho quý vị chương trình Khởi Đầu Hoàng Kim (Golden Start).  Chương trình Golden Start là một sự kết hợp của các đoạn video, khoảnh khắc trên mạng xã hội và sẽ tô điểm cho ngày Tết Nguyên Đán, hòa lẫn các nét truyền thống văn hóa ngày lễ với một nhạc hội chọn lọc và phong bao lì xì đặc biệt.
 
ĐẠI NHẠC HỘI CHỈ CÓ TRÊN APP ĐỂ CHÀO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Vào ngày 12 tháng 2, ngày Mùng 1 Tết, McDonald’s sẽ tổ chức một nhạc hội thu nhỏ trên mạng với nghệ sĩ hip-hop gốc Hoa là Masiwei.  Lần đầu tiên Masiwei sẽ trình diễn các nhạc phẩm từ album solo sắp được ra mắt của anh với tựa đề “Dark Horse.”  Các fan ái mộ khi tải app của McDonald’s đều có thể đón xem chương trình nhạc hội này chỉ có trên app McDonald’s từ 7 đến 9 giờ tối, giờ địa phương tại Hoa Kỳ*.
 
“Tôi là một người hâm mộ lớn của McDonald’s, vì vậy rất là tuyệt vời để hợp tác cùng với công ty mệnh danh là Những Vòm Vàng (Golden Arches) để chào đón Tết Nguyên Đán với một nhạc hội đặc biệt và nhiều tiết mục khác,” nam nghệ sĩ Masiwei, thành viên trong nhóm nhạc hip-hop gốc Hoa, Higher Brothers đã phát biểu như sau.  “Mỗi năm tôi đều mong về ngày Tết Nguyên Đán vì là một trong các ngày lễ tôi yêu thích nhất, và tôi chắc chắn rằng Tết năm nay sẽ mang đến nhiều kỷ niệm hơn cho tôi và những fan ái mộ của tôi.”
 
LOẠT NỘI DUNG TRÊN IGTV LÀM NỔI BẬT NÉT TRUYỀN THỐNG CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT ĐÁNG TRÂN QUÝ

Tết là lễ hội kéo dài nhiều ngày cho nên ngoài nhạc hội Masiwei, McDonald’s và nghệ sĩ nhạc rap đồng thời là diễn viên người Mỹ gốc Hàn, Dumbfoundead cùng với những khách mời đặc biệt từ tập thể 88rising sẽ cùng chia sẻ đến quý vị các nét phong tục truyền thống ngày Tết được yêu quý nhất qua một loạt nội dung, khoảnh khắc trên mạng.  Bắt đầu từ ngày 8 tháng 2, những fan ái mộ có thể đón xem trên IGTV để nghe Dumbfoundead chia sẻ về các phong tục truyền thống đáng trân quý như dọn dẹp và trang trí nhà cửa, đổi quần áo cũ và sắm đồ mới, cũng như các trò chơi ngày Tết.
 
“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Tết Nguyên Đán với Masiwei và Dumbdfoundead, hai nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều fan ái mộ, và là người có cùng quan điểm với chúng tôi trong nỗ lực vinh danh các nét truyền thống tốt đẹp của khán giả và thực khách,” Bà Elizabeth Campbell, giám đốc cấp cao về nối kết văn hóa của McDonald’s đã phát biểu.  “Chúng tôi hiểu biết tầm quan trọng của ngày lễ này đối với rất nhiều thực khách và chúng tôi chờ đợi chương trình Golden Start sẽ mang đến nhiều niềm vui và khoảnh khắc đặc biệt cho mọi người.”
 
PHONG BAO LÌ XÌ ĐẶC BIỆT ĐỂ CHIA SẺ MAY MẮN VỚI NGƯỜI KHÁC

3. Limited edition McDonald’s and 88rising red envelopes available starting Feb. 8
 
Tết Nguyên Đán thì không thể không có phong bao lì xì, vì vậy McDonald’s và 88rising đã chuẩn bị sẵn 888 cái ba lì xì đặc biệt với con số 8 may mắn.  Theo truyền thống thì phong bao lì xì chứa tiền được tặng cho bạn bè và gia đình để chúc may mắn và thịnh vượng.  Những bao lì xì đỏ này sẽ được tặng đến khách hàng khi mua bất kỳ món hàng nào** trên trang Night Market online store của 88rising bắt đầu từ ngày 8 tháng 2.  Mỗi bao lì xì đỏ sẽ chứa 2 tấm thẻ McDonald’s Arch Card trị giá $8 mỗi tấm, một dành cho quý vị và một để quý vị chia sẻ với người khác, theo phong tục mang may mắn đến cho bạn bè và người thân trong ngày Tết.  Đây là năm thứ tư McDonald’s thực hiện phong bao lì xì đặc biệt cho dịp lễ truyền thống này.
 
Đón mừng Tết Nguyên Đán là một trong nhiều cách McDonald’s đến với thực khách và cộng đồng.  Chúng tôi biết sự có mặt trong cộng đồng khác với sự tham gia vào với cộng đồng.  Là láng giềng tốt, McDonald’s quyết tâm chia sẻ những sự kiện và khoảnh khắc quan trọng với cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ.
 
*Giờ địa phương tại lục địa Hoa Kỳ
**Giới hạn 888 vị khách đầu tiên khi thanh toán hóa đơn mua hàng và ưu tiên cho những ai đến trước, bắt đầu từ ngày 8 tháng 2, năm 2021.  Giới hạn một bao lì xì cho mỗi hóa đơn mua hàng.
  
###
 
Sơ lược về các nỗ lực trong cộng đồng của McDonald’s USA

Chương trình Golden Start của McDonald’s chỉ là một trong nhiều hoạt động của công ty nhằm nối kết với các cộng đồng mà McDonald’s phục vụ.  Các nỗ lực của chúng tôi bao gồm tổ chức các buổi hội thảo trên mạng như Classroom Convos, chú tâm vào các đề tài liên quan đến học sinh sinh viên người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương; chương trình HACER® Education Tour, cung cấp thông tin hướng dẫn về tiến trình nộp đơn xin vào đại học; chương trình Black & Positively Golden Mentors Program, giúp nối kết doanh nhân đứng đầu các ngành nghề cùng với những tài năng mới trong cùng lãnh vực; và chương trình Archways to Opportunity dành cho nhân viên tại các tiệm ăn, cung cấp tài nguyên trợ giúp học vấn đến cho các nhân viên hội đủ điều kiện đang làm việc tại các tiệm ăn có tham gia vào chương trình tại Hoa Kỳ.  Cùng với các chủ tiệm ăn được nhượng quyền kinh doanh, chúng tôi đang tạo thêm cơ hội để mang đến thức ăn ngon và đồng thời phục vụ cộng đồng.
 
Sơ lược về McDonald’s USA 

McDonald’s USA, LLC phục vụ gần 25 triệu thực khách mỗi ngày với nhiều lựa chọn trong thực đơn, được làm từ các nguyên liệu có phẩm chất.  Chín mươi lăm phần trăm trong số 14,000 tiệm ăn McDonald’s tại Hoa Kỳ được làm chủ và vận hành bởi các nam nữ thương gia độc lập.  Để biết thêm chi tiết, xin vào thăm trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds

Sơ lược về 88rising

88rising là một công ty truyền thông toàn cầu chú tâm vào các tài năng, sự kiện, và văn hóa gốc Á Châu, được các cơ quan truyền thông lớn như The New Yorker, Rolling Stone, CNN, Forbes, Bloomberg, Billboard, Pitchfork, và Los Angeles Times kính trọng.  Là một nhà tiên phong thực sự trong lãnh vực giải trí và truyền thông, 88rising đã phát triển một cách đột phá chưa từng thấy trước đây về mặt nội dung và nhanh chóng dẫn đầu trong giới âm nhạc cấp tiến và vượt đến đỉnh cao văn hóa thanh niên trên toàn thế giới.  88rising là công ty đầu tiên tổ chức một lễ hội âm nhạc tập trung vào cộng đồng gốc Á Châu tại Hoa Kỳ (Head in the Clouds Music & Arts Festival) và cũng là công ty đầu tiên có một nghệ sĩ nhạc R&B gốc Á Châu đứng đầu bảng xếp hạng Billboard (Joji).  Năm 2019, công ty 88rising đã thành lập trang nhà bán hàng trên mạng 88nightmarket để trưng bày các sản phẩm quảng bá cho các nghệ sĩ, văn hóa, và cộng đồng gốc Á Châu, giới thiệu một bộ sưu tập được tuyển chọn cẩn thận bao gồm sự cộng tác chọn lọc với GUESS, Hajime Sorayama, SANKUANZ, và còn nhiều nữa.  Quý vị có thể tìm hiểu thêm chi tiết về 88rising trên Instagram, YouTube, TwitterFacebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.