Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Về COVID-19 Của Hội Đồng Thẩm Mỹ

05/02/202100:00:00(Xem: 403)
 
Cập nhật ngày 25/1/2021

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2021, Bộ Y tế California (CDPH) đã chấm dứt Lệnh Ở Nhà Theo Vùng, hủy bỏ lệnh này cho tất cả các vùng khắp tiểu bang, gồm cả ba vùng vẫn đang theo lệnh – Thung lũng San Joaquin, vùng Vịnh và Nam California. Lệnh này cho phép tất cả các tỉnh khắp tiểu bang quay trở lại các quy tắc và khuôn khổ của Bản kế hoạch cho một Nền kinh tế An toàn  (https://covid19.ca.gov/safer-economy/), và các cấp ký hiệu màu biểu thị những hoạt động và doanh nghiệp nào đang mở dựa trên tỷ lệ nhiễm bịnh tại địa phương và kết quả dương tính của xét nghiệm. Phần lớn các tỉnh ở cấp nghiêm ngặt nhất (màu tím)

Các tỉnh riêng lẻ có thể chọn áp đặt các quy tắc nghiêm ngặt hơn. HĐTM khuyến khích tất cả được cấp phép kiểm tra với các sở y tế tỉnh địa phương của mình để biết các yêu cầu bổ túc và kêu gọi các nhân viên hành nghề và dân chúng làm theo các yêu cầu về việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tiếp xúc, để làm chậm sự gia tăng nhiễm bịnh COVID-19.

Bạn có thể theo dỏi tin tức COVID-19 liên quan đến các ngành, tin tức có liên hệ của tỉnh địa phương, bổ sung tại: www.covid19.ca.gov
 
Hướng Dẫn

Để biết các hướng dẫn và tin tức về việc làm thẩm mỹ, vui lòng mở trang Hướng Dẫn Doanh Sở.
 
Thi cử – Cập nhật ngày 26/1/2021

KỲ THI CỦA HỘI ĐỒNG

Bắt đầu từ ngày 22 tháng 2 năm 2021, các kỳ thi sẽ tiếp tục lại tại cả hai địa điểm thi Fairfield và Glendale của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc gấp rút để bắt đầu có lịch trình trở lại cho các thí sinh. Bạn sẽ nhận được thư báo qua đường bưu điện từ 2 đến 4 tuần trước ngày thi.

Nếu bạn đã nộp đơn dự thi lại để dự duy nhất bài thi viết, và đơn đã được chấp thuận, thì vui lòng liên lạc PSI theo số điện thoại (877) 392-6422 để chọn ngày thi cho bài thi viết của bạn.

KỲ THI MỚI CỦA HỘI ĐỒNG

Do cuộc khủng hoảng COVID đang diễn ra ở California, việc triển hạn các kỳ thi Thực Hành NIC mới sẽ bị hoãn cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2021. Để chuẩn bị cho các cập nhật về kỳ thi, vui lòng đọc trang web của chúng tôi tại Thông tin về Kỳ thi Viết và Thực hành – Hội Đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) California, nơi bạn có thể tìm thấy Bản tin Thông tin Người dự thi cho từng loại bằng cấp. Chương trình phát sóng trực tiếp ngày 20 tháng 11 năm 2020 cũng có tin tức về các kỳ thi mới.
 
Trường Học

Hội Đồng Thẩm Mỹ hoan nghênh việc Thống Đốc và CDPH đã thành lập các hướng dẫn này để cho các Cơ Sở Giáo Dục Đại Học được mở cửa an toàn. HĐTM hy vọng bằng cách tuân theo những hướng dẫn này, trường học sẽ có thể mang lại một môi trường an toàn cho các học viên, nhà giáo dục và khách hàng trong thời kỳ dịch bịnh COVID-19. Để xem trường của quý vị có được phép mở cửa trở lại vào thời điểm này hay không, vui lòng liên lạc với Quận nơi trường của quý vị đặt trụ sở để được hướng dẫn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bất chấp mình đang đi đứng nặng nề như thế, cô ấy vẫn làm tất cả những người có mặt phải lặng đi vì nhan sắc của mình. Một người mẹ trẻ, đẹp quyến rũ một cách kỳ lạ. Ngạt thở hơn nữa, cô còn dắt theo mình cũng từ hàng ghế ấy, một đứa bé gái đẹp như thiên thần bước ra theo.
Qua Tết mấy ngày, vẫn còn “mùng”, chị Ngà chợt nhớ tới những người thợ dễ thương, đã cùng chị gắn bó mấy năm trời, chị mở buổi họp Tân Niên nhỏ, nấu nồi bún bò, mời hết cô, cậu tới nhà chơi. Gọi một tiếng thôi là ai cũng hớn hở: Dạ…dạ chị, em tới liền. Chị đặn theo, nhớ đeo mặt nạ nghen.
Kim nhũ, kim tuyến vẫn được bạn gái ưa chuộng từ năm nầy tới năm khác ,vì tạo sự hấp dẫn cho đôi mắt nhờ lóng lánh dưới ánh đèn, nhất là trong những vũ hội, khiêu vũ ban đêm. Vài bí quyết khi dùng kim nhũ, kim tuyến.
Khi trang điểm, chỉ cần dùng phấn ướt màu lợt hơn màu da một bậc là đủ. Chọn màu “light sand” thường thích hợp với làn da người Á Đông. Sau đó, dùng kem che khuyết điểm (conceal) ở mí mắt dưới, hai bên cánh mũi, và chút xíu ở càm. Phấn khô chỉ cần phơn phớt nhẹ thôi.
Em có làn da màu nâu rất đậm. Em vô cùng tự ti vì làn da này, vừa khó trang điểm, lại vừa khiến em rất không thoải mái khi sinh hoạt ngoài xã hội. Chị giúp dùm em với, vì em buồn lắm!
Nhắc pháo làm tui nhớ mấy cái Tết hồi mình còn nhỏ, còn sống dưới mái nhà của Ba Má quá trời. Sao hồi đó Tết đối với mình vui quá là vui, vui từ những ngày trước Tết lận. Ngoài đường chợ hoa, chợ bánh mứt, vựa dưa hấu, trong nhà thì chuẩn bị nhà cửa, sơn phết lại cho mới, giặt màn cửa, chùi lư hương. Ba Má tui chuẩn bị Tết rất tỉ mỉ dù nhà con đông. Tiền lương công chức của Ba tui vừa đủ sống mà sao năm nào Tết cũng tưng bừng, có quần áo mới, có tiền lì xì, có bánh có mứt có bông đỏ bông vàng rực rỡ trong nhà. Giờ nhìn lại hình cũ, thấy dĩa trái cây Tết còn có mấy trái bôm nữa, mà thời sáu mấy đó, bôm là loại trái cây rất mắc.
Hỏi: loại bỏ lông nghĩa là gì? nốt ruồi là gì? ai có thể thực hiện loại việc bỏ bớt lông/nốt ruồi? có thể loại bỏ lông/nốt ruồi trong tiệm thẩm mỹ hay không? tôi phải đến đâu để loại bỏ lông/nốt ruồi?
Để nhìn thấy cao hơn, nên mặc áo bỏ bên trong quần. Áo phải vừa vặn, ôm sát thân mình mới đẹp mắt. Nếu bạn có dáng cao ráo, áo để bên ngoài sẽ trông từng trải, nam tính, hơi “bụi” chút. Chiều dài quần nên vừa phải, tránh không xăn ống quần sẽ nhìn thấy người lùn xuống. Màu sắc áo và quần không quá tương phản.
Em không mấy cao, nên thường phải mang giày cao gót để tăng chiều cao. Những kiểu giày cao gót có đế bằng, làm bằng gỗ, mang lâu ngày có làm hại xương bàn chân không? Các chị cho em hỏi, móng úp là gì vậy chị? chắc là chữ trong nghề “Nails” mà em không hiểu rõ? Xin cám ơn trước nhé.
Trong suốt năm qua, tình trạng đại dịch khiến cho bao nhiêu người phải ở nhà. Sự thiếu sinh hoạt chung khiến chúng ta trở nên chậm chạp, cũng như hay mỏi mệt vì ít vận động. Mỗi sáng sớm, khi thức giấc, bạn nên làm vài điều như sau, để giúp cơ thể mạnh khỏe, trẻ trung và tươi đẹp hơn trong thời gian ở nhà vì đại dịch corona: