Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Liên Bang Lou Correa, Đại Diện Địa Hạt 46 Tại Quận Cam, Đã Thử Nghiệm Dương Tính Với Covid-19 Hiện Đang Tự Cách Ly

16/01/202118:24:00(Xem: 576)

 

Washington, D.C. -- Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ Lou Correa (California-Địa Hạt 46) đã tuyên bố ông thử nghiệm dương tính với Covid-19 và đưa ra tuyên bố dưới đây, theo thông cáo báo chí từ văn phòng của vị dân biểu này cho biết hôm Thứ Bảy, 16 tháng 1 năm 2021.

Dân Biểu Lou Correa cho biết rằng, “Hôm qua, tôi đã thử nghiệm dương tính với Covid-19. Hiện nay tôi tham gia cùng với 200,000 cư dân Quận Cam là những người đã được chẩn đoán bị nhiễm vi khuẩn. Tôi sẽ chịu trách nhiệm và tự cách ly – khỏi gia đình của tôi – theo thời gian được đề nghị.

“Trong cộng đồng của tôi, mọi người đều biết người nào bị ảnh hưởng. Covid-19 đã gây thiệt hại nặng nề cho chúng ta, và trải qua nhiều tháng, các gia đình đã gặp khó khăn trong lúc cộng đồng của chúng ta nỗ lực để kềm chế vi khuẩn. Ngay dù trong cách ly, tôi sẽ tiếp tục làm việc cho họ và bảo đảm những người láng giềng đang gặp khó khăn tại Miền Trung Quận Cam có được sự trợ giúp mà họ cần để sống còn.

“Trong khi chẩn đoán này sẽ ngăn cản tôi tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng Thống đắc cử Joe Biden, tôi chờ đợi để làm việc với chính phủ mới để đòan kết đất nước của chúng ta và giúp đỡ hàng triệu người bị tàn phá bởi đại dịch. Người Mỹ cần sự giúp đỡ, và sự giúp đỡ đó cuối cùng đang tới.”

Dân Biểu Lou Correa đã thử nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 15 tháng 1 năm 2021, theo sau một thử nghiệm thường kỳ sau khi trở về từ Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.

Vào ngày 19 tháng 12, Dân Biểu Lou Correa đã chích ngừa liều thứ nhất của thuốc chích ngừa Pfizer.

Trong thời gian cuộc Tấn Công Điện Capitol, DB Lou Correa đã không ở trong khu vực an toàn được chỉ định với các đồng viện của ông, mà chọn ở bên ngoài để hỗ trợ cho Cảnh Sát Điện Capitol.

Dân Biểu Lou Correa đại diện Địa Hạt Quốc Hội 46 của California. Ông đảm nhận chức vụ Trưởng Tiểu Ban Nội An Về An Ninh Giao Thông và Hàng Hải Của Hạ Viện, là là Phó Trưởng Tiểu Ban Tư Pháp Về Tòa Án, Tài Sản Trí Tuệ, và Internet của Hạ Viện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cơ quan khẩn cấp Tân Tây Lan (New Zealand) đã thông báo với người dân tại một số vùng đi lên các vùng đất cao hơn sau khi một trận động đất rất lớn làm rung chuyển Đảo Kermadec vào sáng sớm Thứ Sáu, giờ địa phương, khiến lo sọ bị sóng thần, theo CNN đưa tin hôm 4 tháng 3 năm 2021.
Các quận tại Miền Nam California và những quận khác trên khắp tiểu bang có thể sẽ được giải tỏa để mở cửa các cơ sở kinh doanh thêm nữa và gỡ bỏ các hạn chế khác nhanh hơn như được dự đoán theo kế hoạch mới được tuyên bố hôm Thứ Năm, 4 tháng 3 năm 2021 bởi Thống Đốc Gavin Newsom qua bản tin của Yahoo News hôm Thứ Năm.
Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Năm, 4 tháng 3 năm 2021, đã làm khó thêm các di dân ở lâu là những người đã bị kết án về trọng tội để tránh bị trục xuất, theo Hãng Thông Tấn Mỹ AP tường thuật hôm Thứ Năm.
Một tàu chiến Đức sẽ tới Á Châu trong tháng 8 và, trên đường nó trở về, tàu này trở thành tàu chiến đầu tiên của Đức đi qua Biển Đông kể từ năm 2002, theo các viên chức cao cấp của chính quyền Đức cho biết hôm Thứ Tư, 3 tháng 3 năm 2021, qua tường thuật của Al Jazeera hôm Thứ Năm.
Tổ Chức Freedom House ở Mỹ đã tiếp tục xếp Việt Nam vào nhóm các nước không có tự do trong báo cáo hằng năm của tổ chức này được công bố vào ngày 3 tháng 3, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) tường thuật hôm 4 tháng 3 năm 2021.
Việt Nam đã thể hiện lòng nhân đạo đối với thú vật nuôi trong nhà qua quy định mới có hiệu lực vào ngày 20 tháng 4 năm nay, mà sẽ phạt tiền từ 1 tới 3 triệu đồng VN đối với hành vi đánh đập, hành hạ tàn nhẫn đối với thú nuôi, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 4 tháng 3 năm 2021.
Người hạnh phúc và vui vẻ thì sống lâu, sức khỏe dồi dào, không đau bệnh. Người lạc quan, cười nhiều sống lâu hơn người hay than thở, chán nản. Ai cũng thích sống với người lạc quan hơn người bi quan. Hàng ngày, chúng tôi gặp nhiều người tươi cười như ngày hội Tết, lúc nào cũng cười, khuôn mặt tươi như hoa, tiếng nói như chim hót mùa Xuân. Những người này làm việc gì cũng thành công. Người thành công là người hạnh phúc, vì hạnh phúc nên thành công. Người lạc quan thì trẻ mãi không già. Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, ai cũng mong có đời sống như thế. Nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta được đời sống hanh thông như thế?
Trong khi còn đang đối diện sự phẫn nộ của công luận trong vụ cúp điện nước với hàng loạt quan chức điện lực từ nhiệm hay bị sa thải, thống đốc bang Texas là Greg Abbott tuần này đã ra thông báo mở cửa hoàn toàn cả tiểu bang và không bắt buộc phải mang khẩu trang.
Tang gia ông Nguyễn Lương Vỵ Cảm Tạ
Nhưng hiện tại, hôn là bị phạt 135 euros tại chỗ. Tuần rồi, ở Paris, hai người bạn từ lúc trẻ tình cờ gặp nhau sau hơn mười năm không có dịp gặp lại. Họ đều vui mừng khôn xiết, liền lao vào nhau, ôm nhau, hôn nhau. Vừa buông nhau ra, hai chú cảnh sát tiến tới, lễ phép chào cô cậu, chìa sổ phạt, hạ bút biên ngay 135 euros, xé ra, chìa cho hai người. Cái hôn có đắt lắm không?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.