Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Dân Biểu Harley Rouda Lên Tiếng Về Việc Bà Michelle Steel Bỏ Phiếu Chống Lại Việc Luận Tội Tổng Thống Trump

14/01/202111:43:00(Xem: 1130)

Vào ngày Thứ Tư 13/01/2021, sau khi bà tân Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48- Michelle Steel- đã bỏ phiếu chống lại việc luận tội Tổng Thống Donald Trump, cựu Dân Biểu Harley Rouda đã có bản tuyên bố báo chí để chỉ trích hành động hèn nhát này.

Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.

Vào tháng trước, cố vấn của bà Michelle Steel là Dana Rohrabacher, đã phát biểu trước đám đông biểu tình “Stop the Steal” tại Huntington Beach, bên cạnh là vị mục sư lâu năm của bà là Joe Pedick. Những kẻ biểu tình này đã trưng bày những hình ảnh bạo lực, trong đó có biểu ngữ “treo cổ những kẻ phản bội”. Sau khi cuộc nổi loạn tuần trước thất bại, mục sư Joe Pedick đã rao giảng rằng: công lý sẽ sớm xảy ra tại đây trước ngày 20/01. Hãy nhìn nhiều thứ đang xảy ra trước ngày 20/01. Đang có kế hoạch, sắp xếp, và người ta đang tìm cách đảo lộn (kết quả bầu cử). Được biết bà Michelle đã nhiều lần vận động tranh cử tại nhà thờ Calvary Chapel of the Harbour của mục sư Pedick.

Bà Michelle vẫn tiếp tục liên hệ với những phần tử thượng tôn da trắng, khi bà chụp ảnh chung trong cuộc tuần hành với Charlie Kirk trước ngày bầu cử, là người đã gởi 80 xe bus của những kẻ nổi dậy đến cuộc bạo loạn tại Quốc Hội. Bà Michelle cũng đã từng có cuộc gây quĩ được tổ chức bởi Palmer Luckey, là kẻ bị nhận diện là thành viên cùa Boogaloo Boys.

Bà Michelle đã tuyên thệ trung thành với Hiến Pháp Hoa Kỳ, chống lại kẻ thù trong và ngoài nước. Nhưng ngay trong cơ hội đầu tiên để đặt quyền lợi người dân Quận Cam lên trên cá nhân mình, bà ta đã thất bại và đứng về phe những tên khủng bố nội địa. Theo ông Rouda, Địa Hạt 48 xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.

Bên cạnh tuyên bố của ông Rouda, Giám Đốc Ban Vận Động Tranh Cử của ông là Alyssa Napuri cũng đã lên tiếng. Theo cô, sau khi bà Michelle Steel ủng hộ những người chống lại lệnh đeo mask, lan truyền những thuyết âm mưu của Q-Anon, không có gì ngạc nhiên khi thấy bà đặt quyền lợi chính trị cá nhân của mình lên trên lời tuyên thệ trung thành với Hiến Pháp, và đứng về phía những kẻ nổi loạn. Bà Michelle Steel đã tham gia cùng Marjorie Taylor Greene và Lauren Boebert như là một Nữ Dân Biểu Q-Anon.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc