Thành Phố Garden Grove Có Địa Điểm Xét Nghiệm COVID-19 Miễn Phí Cho Cư Dân

13/01/202117:07:00(Xem: 2607)

 garden grove


County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove.  Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street. Xét nghiệm từ 9:00 giờ sáng đến 3:00 giờ chiều, Thứ Hai và Thứ Tư tại địa chỉ 11300 Stanford Avenue; Thứ Ba và Thứ Năm tại địa chỉ 11402 Magnolia Street.  Muốn làm xét nghiệm COVID-19, cư dân yêu cầu phải làm hẹn trực tuyến (online) tại www.360clinic.md, nhấn vào ‘No Cost Testing’.

Thị trưởng Garden Grove ông Steve Jones chia sẻ, “Với con số người nhiễm COVID-19 ngày càng gia tăng, Thành phố lập tức tiến hành các biện pháp để giúp duy trì sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng và giúp tiến gần hơn với việc chống lại virus.”

Cá nhân khi đến hẹn phải mang theo giấy tờ tùy thân (ID) có hình, có địa chỉ và điện thoại di động để liên lạc với nhân viên nhóm y tế 360 trong quá trình xét nghiệm.  Mỗi cá nhân sẽ nhận được một bộ tự xét nghiệm và hoàn thành bộ xét nghiệm tại chỗ, sau đó gửi lại bộ dụng cụ này cho nhân viên nhóm y tế 360 Clinic.  Kết quả sẽ được gửi bằng tin nhắn hoặc gửi qua email trong vòng 24 đến 48 giờ.

Cá nhân khi đến xét nghiệm phải tuân theo các hướng dẫn về an toàn sức khỏe COVID-19 bằng cách đeo khẩu trang che mặt và giữ khoảng cách ít nhất 6-feet với những người khác bên ngoài hộ gia đình của họ.

Các địa điểm xét nghiệm COVID-19 miễn phí có trên toàn Quận Cam, bao gồm hai địa điểm thử nghiệm ngồi trong xe tọa lạc tại Anaheim Convention Center, 800 W. Katella Avenue, và khu Costa Mesa Fairgrounds, tọa lạc tại 1167 Arlington Drive, Cổng số 4. Để hẹn xét nghiệm ngồi trong xe, xin truy cập trang occovid19.ochealthinfo.com/supersite.

Thành phố tiếp tục khuyến khích người dân ở nhà nếu có thể; đeo khăn che mặt ở nơi công cộng; giữ khoảng cách xã hội với những người bên ngoài hộ gia đình của mình, và thực hành thói quen vệ sinh cá nhân tốt.

Để biết thêm thông tin về các địa điểm xét nghiệm COVID-19 miễn phí ở Garden Grove, hãy truy cập www.360clinic.md.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập trang ggcity.org/coronavirus, theo dõi trang Facebook của Thành phố @GardenGroveCityHall và tải ứng dụng di động Garden Grove để nhận những cập nhật từ Thành phố.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.