Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden Ăn Mừng Chiến Thắng

23/11/202015:02:00(Xem: 2744)

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0221

Fountain Valley (Bình Sa)- - Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.

Thành phần Ban tổ chức nhận thấy có: Kỹ Sư Trung Ta, Chủ Tịch Vietnamese Americans for Biden cùng các thành viên gồm: Minh Hà Nguyen, Anh Chiêm, Michael Bùi, Hương Phạm, Hải Nguyễn, Lan Phương, Khoa Lê, David Phạm…

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0225
Tham dự buổi tiệc ngoài các thành viên thiện nguyện viên trong các tổ chức trên còn có số đông đồng hương trong đó có cụ Nguyễn Thế Ngọc ngoài 80 tuổi vẫn đến tham gia và cụ cho biết từ ngày qua mỹ cụ đã ghi danh đảng Cộng Hòa nhưng năm nay cụ đã bầu cho ông Biden, hỏi lý do cụ cho biết, ông Trump đã làm cho đất nước bị chia rẻ, kỳ thị chủng tộc, làm mất uy tín của một cường quốc đối với thế giới…

Theo danh sách những vị tham dự có Luật Sư Đỗ Phủ, một số các thành viên trong đoàn xe moto…

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0228
Trả lời phóng viên Việt Báo Anh Khoa Lê một kỹ Sư Sinh Hóa, một người trẻ cho biết: “ sở dĩ anh không ủng hộ Tổng Thống Trump vì ông đi ngược lại đường lối dân chủ, phá vở truyền thống pháp lý Hoa Kỳ, độc tài, vì lợi ích cá nhân, yểm trợ chủ nghĩa da trắng thượng đẳng, gây mất đoàn kết dân tộc. Nếu để ông tiếp tục lãnh đạo đất nước thì nước Mỹ sẽ đi vào con đường độc tài.”

Luật Sư Đỗ Phủ cho biết: “ hiện tại 99% là xong rồi, nếu đến ngày đó mà ông không bàn giao thì sẽ có pháp luật để mời ông ra.”

Mở đầu buổi tiệc Cô Minh Hà lên chào mừng, giới thiệu thành phần tham dự và sau đó mời Kỹ Sư Tạ Trung lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý vị quan khách, quý cơ quan truyền thông và đồng hương tham dự. Ông nói: “Hôm nay chúng ta quy tụ về đây ăn mừng sự đắc củ của ông Biden, ông kêu gọi chúng ta hãy đoàn kết để xây dựng đất nước Hoa Kỳ, đoàn kết cộng đồng, hàn gắn những vết thương đổ vỡ nhất là trong mùa bầu cử nầy…”

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0230
Sau đó là phần phát biểu của một số quan khách trong đó có nhà báo Điếu Cày. Trong lời phát biểu ông kêu gọi mọi người hãy tỉnh táo để khỏi lọt vào âm mưu lợi dụng cuộc chiến truyền thông…

Lần lượt mọi người cùng phát biểu nói lên cảm nghĩ của mình trong mùa bầu cử và dịch bệnh nầy.

Trong lúc nầy ban tổ chức mời mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ theo quy định của chính quyền về vấn đề phòng ngừa dịch Covid-19.

Mọi chi tiết xin liên lạc: Tạ Trung tại số điện thoại 714-642-9590 .

 Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.