Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

City Of Hope Ở Quận Cam Bổ Nhiệm Edward S. Kim, M.d. Làm Bác Sĩ Trưởng, Dẫn Đầu Một Thế Hệ Mới Chăm Sóc Ung Thư

19/11/202014:44:00(Xem: 332)
COH OC Edward Kim MD 1 (1)
Bác sĩ ung thư ưu việt Edward S. Kim, MD, MBA, FACP, FASCO
Phó Chủ Tịch Cấp Cao kiêm Phó Bác Sĩ Tổng Giám Đốc
và Bác Sĩ Trưởng Quận Cam


 

Nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng ung thư nổi tiếng trên toàn quốc tham gia vào đội ngũ các chuyên gia hàng đầu đưa các phương pháp điều trị tân tiến lại gần hơn

 

 

  • Bệnh Viện City of Hope ở Quận Cam đang thay đổi đường lối chăm sóc bệnh ung thư, thu hút các bác sĩ lâm sàng tài giỏi trên toàn quốc với lịch sử nghiên cứu tiên phong và kiến thức chuyên môn sâu rộng về ung thư.
  • Edward S. Kim, M.D., được mệnh danh là Bác Sĩ Hàng Đầu của U.S. News and World Report (Tạp Chí Tin Tức Hoa Kỳ và Thế Giới), sẽ dẫn đầu hàng ngũ các chuyện gia ung thư chuyên môn cao của bệnh viện City of Hope tại quận Cam.
  • Bác sĩ Kim sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mạng lưới cơ sở tầm nhìn và chăm sóc ung thư đẳng cấp thế giới đang hình thành tại Irvine, California, bao gồm khả năng tiếp cận rộng rãi các thử nghiệm lâm sàng, các phương pháp điều trị tiên tiến nhất và những đổi mới trong phòng ngừa và chẩn đoán ung thư sớm.

 

(Irvine, CA. 17 tháng Mười Một, 2020) - Bệnh viện City of Hope Quận Cam hôm nay thông báo đã bổ nhiệm bác sĩ ung thư ưu việt Edward S. Kim, MD, MBA, FACP, FASCO làm Phó Chủ Tịch Cấp Cao kiêm Phó Bác Sĩ Tổng Giám Đốc và Bác Sĩ Trưởng Quận Cam. Khi tuyển dụng chuyên gia nổi tiếng thế giới này, City of Hope đang thực hiện lời hứa tăng cường khả năng tiếp cận với các bước tiến mới về ung thư ở Quận Cam và trở thành mô hình mẫu trên toàn quốc trong việc cách mạng hóa việc điều trị và nghiên cứu ung thư.

 

“Dr. Kim có mức chuyên môn sâu rộng về ung thư rất phù hợp cho việc mở rộng đưa City of Hope vào Quận Cam. Chúng tôi cần một bác sĩ lâm sàng – khoa học gia  tiếp nhận sự đổi mới và năng lượng của khu vực và sẵn sàng với thách thức trong việc chuyển đổi phương thức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sao cho các bước tiến đột phá được cung cấp đến với những người cần đến chúng ở phạm vi rộng rãi đáng kể hơn. Với sự bổ nhiệm này, tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của việc chăm sóc bệnh nhân ung thư ở Quận Cam đang được thực hiện,” Michael A. Caligiuri, MD, chủ tịch của Trung tâm Y tế Quốc gia City of Hope và là Tổng giám đốc bác sĩ phát biểu.

 

Bác sĩ Kim, được mệnh danh là Bác sĩ hàng đầu của U.S. News and World Report (tạp chí Tin Tức Hoa Kỳ  và Thế Giới), sẽ lãnh đạo đội ngũ bác sĩ - khoa học gia hàng đầu của bệnh viện City of Hope thuộc Quận Cam, một đội ngũ chuyên môn chăm sóc ung thư đặc sắc. Với cương vị là bác sĩ trưởng, ông sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy sự đổi mới trong việc chăm sóc và phân phối cho mạng lưới chăm sóc bệnh ung thư của Quận Cam và địa điểm Irvine đã được lên kế hoạch. Cụ thể, Ông sẽ khuyến khích và phát triển các mô hình mới để chuyển các nghiên cứu hiện đại vào thực tế trong cộng đồng –thường xuyên giới thiệu các liệu pháp hoàn toàn mới– cũng như hỗ trợ và hướng dẫn bệnh nhân ung thư và gia đình của họ.

 

Bác sĩ Kim bước vào vị trí mới với một lịch sử xuất sắc về nghiên cứu ung thư tiên phong và từ  các vị trí lãnh đạo tại Viện Ung thư Levine ở Bắc Carolina, Trung tâm Ung thư MD Anderson của Đại học Texas. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu của đất nước về tiên lượng phân tử cho các bệnh ung thư phổi, đầu và cổ, giúp phát hiện ung thư và các liệu pháp cá nhân hóa. Là một phần trong cam kết suốt đời và liên tục của mình đối với nghiên cứu ung thư, Bác sĩ Kim cũng là nhà nghiên cứu chính và đồng nghiên cứu gia của nhiều chương trình nghiên cứu và quy trình; và là tác giả hoặc đồng tác giả của hơn 200 bài báo, chương sách và bài viết đã xuất bản trên các tạp chí hàng đầu, chẳng hạn như The Lancet, The Lancet Oncology, Journal of Clinical Oncology, Cancer Discovery, Cancer, Nature Medicine, và Cancer Prevention Research.

 

Trước khi gia nhập City of Hope, Bác sĩ Kim là Chủ tịch của Viện Nghiên Cứu Điều trị Ung thư và Điều trị Khối U Đặc, Chủ tịch Xuất sắc của Donald S. Kim về Nghiên cứu Ung thư, và Giám đốc Y tế của Văn phòng Thử nghiệm Lâm sàng tại Viện Ung thư Levine, Atrium Health ở Charlotte, Bắc Carolina, và là giáo sư y khoa tại Đại học Bắc Carolina, Chapel Hill.

 

Trước khi làm việc tại Viện Ung thư Levine, ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ lãnh đạo bao gồm Phó Giáo sư (đã qua nhiệm kỳ) tại Khoa Ung thư Y khoa Lồng ngực / Đầu và Cổ tại Trung tâm Ung thư MD Anderson của Đại học Texas. Ngoài ra, Bác sĩ Kim gần đây đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Kenan-Flagler thuộc Đại học North Carolina.

 

“Sự bổ nhiểm tôi vào bệnh viện City of Hope cho đến nay là đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi. Tầm nhìn của City of Hope tái xác định khả năng tiếp cận của các phương pháp điều trị ung thư - phù hợp với cam kết cá nhân của tôi trong việc liên tục đáp ứng các nhu cầu chưa được đáp ứng,” Bác sĩ Kim nói. “Cùng với các đồng nghiệp uy tín của tôi, chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho các nghiên cứu chuyển dịch chiến lược và định hướng theo nhóm được thực hiện thông qua một mạng lưới chăm sóc toàn diện trải rộng khắp quận Cam.”

 

Mở Rộng City of Hope đến Quận Cam

 

City of Hope hiện đáp ứng những nhu cầu chưa được đáp ứng của Quận Cam bằng cách mở rộng khả năng tiếp cận các liệu pháp tiên tiến chưa từng có trong khu vực này. Hiện tại, gần 20 phần trăm cư dân Quận Cam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư rời khu vực này để được chăm sóc ung thư chuyên môn cao, thường đi lại hai giờ mỗi chiều để đến cơ sở chính Duarte của bệnh viện City of Hope.

City of Hope đã khai trương một địa điểm ở Newport Beach, California vào tháng Giêng như là giai đoạn đầu của kế hoạch đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ, được thúc đẩy một phần bởi hoạt động từ thiện, để phát triển và vận hành một mạng lưới chăm sóc ung thư trong khu vực với một trung tâm ung thư đẳng cấp thế giới trong tương lai Irvine, California. Cơ sở Irvine rộng 11 mẫu Anh theo kế hoạch sẽ có một trung tâm ung thư toàn diện mở cửa vào năm 2022, nơi sẽ cung cấp các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1-3, y học chính xác và các chương trình phòng ngừa và phát hiện sớm. Bệnh viện chuyên khoa duy nhất của Quận Cam dành riêng cho việc điều trị và chữa khỏi bệnh ung thư dự kiến sẽ mở cửa trong khuôn viên mới này vào năm 2025. Các nhà lãnh đạo và tình nguyện viên của City of Hope đang thu hút cộng đồng từ thiện để giúp biến tầm nhìn này thành hiện thực.

 “City of Hope Orange County rất vui mừng khi tài năng y tế hàng đầu của Mỹ muốn tham gia cùng chúng tôi vì chúng tôi theo đuổi những mục tiêu táo bạo và là một ngọn hải đăng cho tương lai. Đây là công việc mang tính biến đổi sẽ tác động đến cộng đồng của chúng ta trong nhiều thế hệ. Ngay tại Quận Cam này, chúng tôi không chỉ làm cho khu vực địa phương của chúng ta trở nên lành mạnh hơn, mà chúng tôi còn tham gia vào nghiên cứu và các liệu pháp mới sẽ giúp ảnh hưởng đến mục tiêu cuối cùng là chấm dứt bệnh ung thư. Đây là lời hứa mà chúng tôi mang lại và tầm nhìn mà Bác sĩ Kim và các đồng nghiệp xuất sắc của ông ấy sẽ giúp biến thành hiện thực,” Annette Walker, chủ tịch City of Hope Orange County cho biết.

 

Để cập nhật thông tin về City of Hope Orange County, hay để trở thành thiện nguyện viên hay nhà hợp tác tài trợ, xin ghé CityofHope.org/OC và theo sát chúng tôi trên FacebookInstagram, và Twitter.

 

Sơ lược về City of Hope 

City of Hope là một trung tâm nghiên cứu và điều trị y sinh học độc lập về ung thư, tiểu đường và các bệnh đe dọa tính mạng khác. Được thành lập vào năm 1913, City of Hope là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép tủy xương và liệu pháp miễn dịch, chẳng hạn như liệu pháp tế bào CAR T. Nghiên cứu chuyển dịch và các quy trình điều trị được cá nhân hóa của City of Hope nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới. Lượng Insulin tổng hợp ở người và nhiều loại thuốc điều trị ung thư đột phá dựa trên công nghệ được phát triển tại viện. Một trung tâm ung thư toàn diện do Viện Ung thư Quốc gia chỉ định và là thành viên sáng lập của Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia, City of Hope được tạp chí U.S. News & World Report xếp hạng là một trong những "Bệnh viện tốt nhất" về ung thư của Hoa Kỳ. Cơ sở chính nằm gần Los Angeles, với các địa điểm khác trên khắp Nam California. Để biết thêm thông tin về City of Hope, hãy theo sát chúng tôi trên Facebook, Twitter, YouTube hoặc Instagram.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
WASHINGTON (VB - 29/11/2020) --- Một buổi họp báo chiều Thứ Bảy 28/11/2020 đã tổ chức tại Chùa Điều Ngự, Little Saigon (Quận Cam, California) với sự tham dự của nhiều vị dân cử, cảnh sát và các nhà hoạt động về tình hình 6 ngôi chùa bị 2 phụ nữ lén vào phá hoại tượng Phật, lấy sơn đen xịt vào các tượng Phật trong thời gian qua, theo bản tin trên báo Los Angeles Times hôm 29/11/2020.
Hơn 205,000 trường hợp mới bị truyền nhiễm vi khuẩn corona được báo cáo hôm Thứ Sáu, ít nhất 20 tiểu bang đã không báo cáo số trường hợp Covid-19 vào Ngày Lễ Tạ Ơn. Tính tới chiều tối Thứ Bảy, hơn 138,000 trường hợp mới và 1,100 tử vong đã được báo cáo, theo Đại Học Johns Hopkins.
Sau khi đếm phiếu lại hoàn tất, Thư Ký Quận Milwaukee là George Christenson nói rằng, “Việc đếm phiếu lại cho thấy điều mà chúng tôi đã biết: rằng các cuộc bầu cử tại Quận Milwaukee là công bằng, minh bạch, chính xác và an toàn.”
Nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra khắp nước Pháp hôm Thứ Bảy, 28 tháng 11 năm 2020, để chống lại luật an ninh toàn cầu được đề xuất và biện pháp dấu ấn của nó để hạn chế việc quay phim các cảnh sát, theo CNN cho biết hôm Thứ Bảy.
Lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong Un, được tường trình đã biểu lộ “rất giận dữ” về đại dịch vi khuẩn corona và thiệt hại kinh tế của nước này, theo tình báo Nam Hàn cho biết hôm Thứ Sáu qua bản tin của Yahoo News hôm Thứ Bảy, 28 tháng 11 năm 2020.
Mua sắm ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday) năm nay không giống năm trước vì đại dịch và suy thoái đang diễn ra, theo CNN cho biết hôm Thứ Bảy, 28 tháng 11 năm 2020. Các tiệm truyền thống đã chứng kiến giảm 52% lượng người đi mua sắm Ngày Thứ Sáu Đen so với năm ngoái, theo báo cáo từ Sensormatic Solutions cho biết.
Nói đến tuổi già thì ai mà không băn khuăn, lo nghĩ. Già có nghĩa là ốm yếu, bệnh hoạn, xấu xí, mất năng lực, không còn hữu dụng, mất khả năng, phải trong cậy vào người khác, nghèo khó, buồn nãn, cô đơn trong căn phòng hiu quạnh ngày nầy qua ngày nọ để chờ đến lúc ra đi theo ông theo bà...
Trong những trang sổ tay trước, chúng tôi đã có dịp đề cập đến vài mảnh đời lưu lạc của đồng bào H’mong đến từ Mường Nhé. Những dòng chữ còn lại của S.T.T.D hôm nay xin được dành riêng cho những đồng bào Thượng đi từ Tây Nguyên mà chúng tôi đã có dịp tiếp chuyện – nhiều lần – ở ven đô Bangkok.
WASHINGTON (VB - 27/11/2020) --- Một ngày sau khi Tòa Tối Cao Hoa Kỳ dựa vào Tu Chánh Án số 1 về quyền tự do phát biểu và tự do tôn giáo để cho phép nhà thờ được hành lễ trong mùa đại dịch và không bị hạn chế số người như Thống Đốc New York đã chỉ thị, Đức Giáo Hoàng lên tiếng, chỉ trích những người phản đối các hạn chế ngừa dịch nhân danh "tự do cá nhân" trên một bài báo đăng ở New York Times hôm Thứ Năm.
Tòa Tối Cao Hoa Kỳ vừa ra phán quyết về số lượng người dự thánh lễ trong nhà thờ không nhất thiết phải tôn trọng lệnh hạn chế người của các Thống Đốc. Nhưng, tiếng nói thầm quyền nhất của Vatican đã lên tiếng để ngầm hiểu là nhiều khi nên tuân lệnh chính quyền vì hạnh phúc và an toàn chung của xã hội. Kỹ sư Long Phạm, chuyên ngành kiểm soát các vật liệu nguy hại và xả thải chất thải độc tại các cơ sở công nghiệp, đã đệ trình thư lên Đức Giáo Hoàng...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.