Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

City Of Hope Ở Quận Cam Bổ Nhiệm Edward S. Kim, M.d. Làm Bác Sĩ Trưởng, Dẫn Đầu Một Thế Hệ Mới Chăm Sóc Ung Thư

19/11/202014:44:00(Xem: 1745)
COH OC Edward Kim MD 1 (1)
Bác sĩ ung thư ưu việt Edward S. Kim, MD, MBA, FACP, FASCO
Phó Chủ Tịch Cấp Cao kiêm Phó Bác Sĩ Tổng Giám Đốc
và Bác Sĩ Trưởng Quận Cam


 

Nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng ung thư nổi tiếng trên toàn quốc tham gia vào đội ngũ các chuyên gia hàng đầu đưa các phương pháp điều trị tân tiến lại gần hơn

 

 

  • Bệnh Viện City of Hope ở Quận Cam đang thay đổi đường lối chăm sóc bệnh ung thư, thu hút các bác sĩ lâm sàng tài giỏi trên toàn quốc với lịch sử nghiên cứu tiên phong và kiến thức chuyên môn sâu rộng về ung thư.
  • Edward S. Kim, M.D., được mệnh danh là Bác Sĩ Hàng Đầu của U.S. News and World Report (Tạp Chí Tin Tức Hoa Kỳ và Thế Giới), sẽ dẫn đầu hàng ngũ các chuyện gia ung thư chuyên môn cao của bệnh viện City of Hope tại quận Cam.
  • Bác sĩ Kim sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mạng lưới cơ sở tầm nhìn và chăm sóc ung thư đẳng cấp thế giới đang hình thành tại Irvine, California, bao gồm khả năng tiếp cận rộng rãi các thử nghiệm lâm sàng, các phương pháp điều trị tiên tiến nhất và những đổi mới trong phòng ngừa và chẩn đoán ung thư sớm.

 

(Irvine, CA. 17 tháng Mười Một, 2020) - Bệnh viện City of Hope Quận Cam hôm nay thông báo đã bổ nhiệm bác sĩ ung thư ưu việt Edward S. Kim, MD, MBA, FACP, FASCO làm Phó Chủ Tịch Cấp Cao kiêm Phó Bác Sĩ Tổng Giám Đốc và Bác Sĩ Trưởng Quận Cam. Khi tuyển dụng chuyên gia nổi tiếng thế giới này, City of Hope đang thực hiện lời hứa tăng cường khả năng tiếp cận với các bước tiến mới về ung thư ở Quận Cam và trở thành mô hình mẫu trên toàn quốc trong việc cách mạng hóa việc điều trị và nghiên cứu ung thư.

 

“Dr. Kim có mức chuyên môn sâu rộng về ung thư rất phù hợp cho việc mở rộng đưa City of Hope vào Quận Cam. Chúng tôi cần một bác sĩ lâm sàng – khoa học gia  tiếp nhận sự đổi mới và năng lượng của khu vực và sẵn sàng với thách thức trong việc chuyển đổi phương thức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sao cho các bước tiến đột phá được cung cấp đến với những người cần đến chúng ở phạm vi rộng rãi đáng kể hơn. Với sự bổ nhiệm này, tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của việc chăm sóc bệnh nhân ung thư ở Quận Cam đang được thực hiện,” Michael A. Caligiuri, MD, chủ tịch của Trung tâm Y tế Quốc gia City of Hope và là Tổng giám đốc bác sĩ phát biểu.

 

Bác sĩ Kim, được mệnh danh là Bác sĩ hàng đầu của U.S. News and World Report (tạp chí Tin Tức Hoa Kỳ  và Thế Giới), sẽ lãnh đạo đội ngũ bác sĩ - khoa học gia hàng đầu của bệnh viện City of Hope thuộc Quận Cam, một đội ngũ chuyên môn chăm sóc ung thư đặc sắc. Với cương vị là bác sĩ trưởng, ông sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy sự đổi mới trong việc chăm sóc và phân phối cho mạng lưới chăm sóc bệnh ung thư của Quận Cam và địa điểm Irvine đã được lên kế hoạch. Cụ thể, Ông sẽ khuyến khích và phát triển các mô hình mới để chuyển các nghiên cứu hiện đại vào thực tế trong cộng đồng –thường xuyên giới thiệu các liệu pháp hoàn toàn mới– cũng như hỗ trợ và hướng dẫn bệnh nhân ung thư và gia đình của họ.

 

Bác sĩ Kim bước vào vị trí mới với một lịch sử xuất sắc về nghiên cứu ung thư tiên phong và từ  các vị trí lãnh đạo tại Viện Ung thư Levine ở Bắc Carolina, Trung tâm Ung thư MD Anderson của Đại học Texas. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu của đất nước về tiên lượng phân tử cho các bệnh ung thư phổi, đầu và cổ, giúp phát hiện ung thư và các liệu pháp cá nhân hóa. Là một phần trong cam kết suốt đời và liên tục của mình đối với nghiên cứu ung thư, Bác sĩ Kim cũng là nhà nghiên cứu chính và đồng nghiên cứu gia của nhiều chương trình nghiên cứu và quy trình; và là tác giả hoặc đồng tác giả của hơn 200 bài báo, chương sách và bài viết đã xuất bản trên các tạp chí hàng đầu, chẳng hạn như The Lancet, The Lancet Oncology, Journal of Clinical Oncology, Cancer Discovery, Cancer, Nature Medicine, và Cancer Prevention Research.

 

Trước khi gia nhập City of Hope, Bác sĩ Kim là Chủ tịch của Viện Nghiên Cứu Điều trị Ung thư và Điều trị Khối U Đặc, Chủ tịch Xuất sắc của Donald S. Kim về Nghiên cứu Ung thư, và Giám đốc Y tế của Văn phòng Thử nghiệm Lâm sàng tại Viện Ung thư Levine, Atrium Health ở Charlotte, Bắc Carolina, và là giáo sư y khoa tại Đại học Bắc Carolina, Chapel Hill.

 

Trước khi làm việc tại Viện Ung thư Levine, ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ lãnh đạo bao gồm Phó Giáo sư (đã qua nhiệm kỳ) tại Khoa Ung thư Y khoa Lồng ngực / Đầu và Cổ tại Trung tâm Ung thư MD Anderson của Đại học Texas. Ngoài ra, Bác sĩ Kim gần đây đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Kenan-Flagler thuộc Đại học North Carolina.

 

“Sự bổ nhiểm tôi vào bệnh viện City of Hope cho đến nay là đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi. Tầm nhìn của City of Hope tái xác định khả năng tiếp cận của các phương pháp điều trị ung thư - phù hợp với cam kết cá nhân của tôi trong việc liên tục đáp ứng các nhu cầu chưa được đáp ứng,” Bác sĩ Kim nói. “Cùng với các đồng nghiệp uy tín của tôi, chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho các nghiên cứu chuyển dịch chiến lược và định hướng theo nhóm được thực hiện thông qua một mạng lưới chăm sóc toàn diện trải rộng khắp quận Cam.”

 

Mở Rộng City of Hope đến Quận Cam

 

City of Hope hiện đáp ứng những nhu cầu chưa được đáp ứng của Quận Cam bằng cách mở rộng khả năng tiếp cận các liệu pháp tiên tiến chưa từng có trong khu vực này. Hiện tại, gần 20 phần trăm cư dân Quận Cam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư rời khu vực này để được chăm sóc ung thư chuyên môn cao, thường đi lại hai giờ mỗi chiều để đến cơ sở chính Duarte của bệnh viện City of Hope.

City of Hope đã khai trương một địa điểm ở Newport Beach, California vào tháng Giêng như là giai đoạn đầu của kế hoạch đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ, được thúc đẩy một phần bởi hoạt động từ thiện, để phát triển và vận hành một mạng lưới chăm sóc ung thư trong khu vực với một trung tâm ung thư đẳng cấp thế giới trong tương lai Irvine, California. Cơ sở Irvine rộng 11 mẫu Anh theo kế hoạch sẽ có một trung tâm ung thư toàn diện mở cửa vào năm 2022, nơi sẽ cung cấp các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1-3, y học chính xác và các chương trình phòng ngừa và phát hiện sớm. Bệnh viện chuyên khoa duy nhất của Quận Cam dành riêng cho việc điều trị và chữa khỏi bệnh ung thư dự kiến sẽ mở cửa trong khuôn viên mới này vào năm 2025. Các nhà lãnh đạo và tình nguyện viên của City of Hope đang thu hút cộng đồng từ thiện để giúp biến tầm nhìn này thành hiện thực.

 “City of Hope Orange County rất vui mừng khi tài năng y tế hàng đầu của Mỹ muốn tham gia cùng chúng tôi vì chúng tôi theo đuổi những mục tiêu táo bạo và là một ngọn hải đăng cho tương lai. Đây là công việc mang tính biến đổi sẽ tác động đến cộng đồng của chúng ta trong nhiều thế hệ. Ngay tại Quận Cam này, chúng tôi không chỉ làm cho khu vực địa phương của chúng ta trở nên lành mạnh hơn, mà chúng tôi còn tham gia vào nghiên cứu và các liệu pháp mới sẽ giúp ảnh hưởng đến mục tiêu cuối cùng là chấm dứt bệnh ung thư. Đây là lời hứa mà chúng tôi mang lại và tầm nhìn mà Bác sĩ Kim và các đồng nghiệp xuất sắc của ông ấy sẽ giúp biến thành hiện thực,” Annette Walker, chủ tịch City of Hope Orange County cho biết.

 

Để cập nhật thông tin về City of Hope Orange County, hay để trở thành thiện nguyện viên hay nhà hợp tác tài trợ, xin ghé CityofHope.org/OC và theo sát chúng tôi trên FacebookInstagram, và Twitter.

 

Sơ lược về City of Hope 

City of Hope là một trung tâm nghiên cứu và điều trị y sinh học độc lập về ung thư, tiểu đường và các bệnh đe dọa tính mạng khác. Được thành lập vào năm 1913, City of Hope là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép tủy xương và liệu pháp miễn dịch, chẳng hạn như liệu pháp tế bào CAR T. Nghiên cứu chuyển dịch và các quy trình điều trị được cá nhân hóa của City of Hope nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới. Lượng Insulin tổng hợp ở người và nhiều loại thuốc điều trị ung thư đột phá dựa trên công nghệ được phát triển tại viện. Một trung tâm ung thư toàn diện do Viện Ung thư Quốc gia chỉ định và là thành viên sáng lập của Mạng lưới Ung thư Toàn diện Quốc gia, City of Hope được tạp chí U.S. News & World Report xếp hạng là một trong những "Bệnh viện tốt nhất" về ung thư của Hoa Kỳ. Cơ sở chính nằm gần Los Angeles, với các địa điểm khác trên khắp Nam California. Để biết thêm thông tin về City of Hope, hãy theo sát chúng tôi trên Facebook, Twitter, YouTube hoặc Instagram.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong hai đoạn video, lính dù Nga dùng súng bắt họ đi dọc theo một con phố ở Bucha, ngoại ô Kyiv. Một số người Ukraine bị bắt đang khom lưng, người sau giữ thắt lưng của những trước. Những người khác thì 2 tay ôm đầu. “Xích qua bên phải coi, đồ chó!” một trong những người lính ra lệnh cho họ. Các đoạn video được camera an ninh và một nhân chứng ở một ngôi nhà gần đó quay vào ngày 4 tháng 3 năm 2022, và trang The New York Times đã có được, là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy những người dân Ukraine đã bị quân lính Nga giam giữ trước khi hành quyết.
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden hôm thứ Sáu đã khẳng định rằng tương lai của thế giới, về mặt kỹ thuật công nghệ và kinh tế, sẽ được "viết lên" ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Tuyên bố bên cạnh Tổng Thống Nam Hàn Yoon Suk Yeol, Biden nhấn mạnh rằng cả hai quốc gia đang "đứng ở một điểm quanh trong lịch sử mà các quyết định mà họ đưa ra ngày hôm nay sẽ có tác động sâu rộng.
Cho đến nay, hầu hết các nỗ lực điều trị bệnh Alzheimer đều tập trung vào việc loại bỏ các dấu hiệu của căn bệnh: các mảng và đám chất độc tích tụ trong não. Những nỗ lực đó đưa đến việc sản xuất ra các loại thuốc có thể làm giảm các mảng và đám, nhưng vẫn chưa có tác dụng gì nhiều để duy trì tư duy và trí nhớ. Các kết quả mới nhất với dịch tủy sống cho thấy các phương pháp điều trị khác có thể có hiệu quả, ngay cả khi chúng không ảnh hưởng đến quá trình cơ bản của căn bệnh.
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Sau khi Tổng Thống Biden ký ban hành luật EB-5 mới ngày 15/3/2022. Giới phân tích và các nhà đầu tư EB-5 kỳ vọng sở di trú sẽ công bố một bản hướng dẫn cụ thể vào giữa tháng 5, 2022 về chỉ thị nộp một hồ sơ đầu tư EB-5 theo quy định mới. Nhưng sở di trú đã đăng bài Hỏi và Đáp như sau với suy luận rằng luật cải tổ chương trình EB-5 do Quốc Hội thông qua, đã vô hiệu lực hơn 600 trung tâm vùng và yêu cầu những trung tâm này tái chỉ định để được ủy quyền nộp đơn chiếu khán đầu tư, theo những quy định sẽ áp dụng vào ngày 14 tháng 5, 2022
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
ào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California.
Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) và Chiến Dịch Phổ Biến Kiến Thức cho Cộng Đồng về COVID-19 Chúng Ta Có Thể Làm Được nhấn mạnh việc có sẵn vắc-xin và sự cần thiết phải duy trì các biện pháp an toàn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.