Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Covered California Chính Thức Khởi Sự Chương Trình Ghi Danh Với Hàng Triệu Khẩu Trang Để Khuyến Khích Cư Dân California “có Được Bảo Hiểm/giữ Được Bảo Hiểm” và Một Chiến Dịch Quảng Cáo Mới

10/11/202010:28:00(Xem: 2368)
Durell_201109_CoveredC_rollout_1048 (1)
Covered California chính thức khởi đầu thời kỳ ghi danh mở rộng hàng năm
và khởi động chiến dịch "Có Được Bảo Hiểm / Giữ Được Bảo hiểm".  • Chiến dịch mở rộng ghi danh Covered California tập trung vào giao điểm của đại COVID-19 và mức bảo hiểm, với 2 triệu cư dân California sẽ nhận khẩu trang với thông điệp “Được Bảo Hiểm/Giữ Bảo Hiểm,” nhằm khuyến khích giữ gìn an toàn và ghi danh để được bảo hiểm sức khỏe.
  • Dù mức gia tăng bảo hiểm ở California rất đáng kể trong những năm vừa qua, 1.2 triệu người trong tiểu bang hiện tại không có bảo hiểm, mặc dù họ hợp lệ để được nhận trợ giúp tài chánh qua chương trình bảo hiểm Covered California hay Medi-Cal. 
  • Covered California thông báo về một chiến dịch quảng cáo mới nhằm khuyến khích người tiêu thụ kiểm lại những chọn lựa dành cho họ và tìm hiểu xem liệu họ có đủ tiêu chuẩn nhận trợ giúp tài chánh bằng cách sử dụng công cụ “Shop and Compare Tool” trên trang mạng mới CoveredCA.com.
  • Đại dịch, cùng với thực tế là Tổng Thống Đắc Cử sẽ tập trung vào COVID-19 và Đạo Luật Bảo Vệ Bệnh Nhân và Chăm Sóc Giá Phải Chăng, có nghĩa rằng đợt mở rộng ghi ghi danh bảo hiểm của California là một gióng chuông kêu gọi của Quốc Gia và chính quyền mới.
  • Nỗ lực trên toàn tiểu bang cũng diễn ra trước phiên điều trần của Tòa án Tối Cao Hoa Kỳ sẽ nêu bật vai trò của Đạo luật Chăm Sóc Sức Khỏe Giá Phải Chăng trong việc cung cấp bảo hiểm cho hàng triệu người và bảo vệ 133 triệu người Mỹ đang sống với các tình trạng có bệnh từ trước.


SACRAMENTO, Calif. — Covered California chính thức khởi đầu thời kỳ ghi danh mở rộng hàng năm vào ngày thứ Hai với nỗ lực toàn tiểu bang khuyến khích cư dân California bảo vệ chính họ, gia đình của họ và bạn bè của họ khỏi đại dịch COVID-19 bằng cách đeo khẩu trang và ghi danh vào chương trình bảo hiểm sức khỏe. Chiến dịch này gồm việc gửi khẩu trang, được tô điểm với thông điệp “Có Được Bảo Hiểm/Giữ Được Bảo Hiểm,” đến tất cả mọi người đã ghi danh vào chương trình Covered California đang gia hạn lại bảo hiểm của họ cũng như những thành viên mới ghi danh.

Peter V. Lee, giám đốc điều hành của Covered California cho biết: “Đại dịch nhấn mạnh tầm quan trọng của bảo hiểm y tế và khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc chất lượng, và bây giờ là lúc mọi người có thể ghi danh bảo hiểm thông qua Covered California”. “Chúng tôi sẽ tìm đến mọi ngóc ngách của tiểu bang để khuyến khích người dân California giữ an toàn tránh COVID và ghi danh để có bảo hiểm y tế ngay bây giờ.”

Ước tính có khoảng 1,2 triệu người không có bảo hiểm trong tiểu bang và họ đủ điều kiện nhận trợ giúp tài chính thông qua chương trình trợ giúp, hoặc họ đủ điều kiện nhận bảo hiểm chi phí thấp hoặc miễn phí thông qua Medi-Cal. Trong số những người đủ điều kiện nhận trợ cấp thông qua Covered California, hơn một nửa được cho là người gốc La-tinh (xem Bảng 1: Số lượng ước tính của người dân California không được bảo hiểm đủ điều kiện nhận trợ cấp thông qua Covered California hoặc Medi-Cal [theo Chủng tộc và Dân tộc]).

Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Cung cấp khả năng tiếp cận với bảo hiểm chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng là điều quan trọng hơn bao giờ hết khi tiểu bang và quốc gia của chúng ta tiếp tục đối phó với đại dịch”. “Covered California mở ra cánh cửa cho các dịch vụ chăm sóc chất lượng bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính để giúp người dân California có được mức bảo hiểm mà họ cần. Bây giờ là lúc để có được bảo hiểm và giữ được bảo hiểm.”

Ý Nghĩa của Cuộc Bầu Cử Tổng Thống và Bối Cảnh của Phiên Điều Trần của Tòa Án Tối  Cao

Việc khởi sự chiến dịch trên toàn tiểu bang diễn ra giữa hai diễn biến quan trọng liên quan đến tương lai của Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khỏe Giá Phải Chăng. Quan trọng nhất, tổng thống đắc cử Joe Biden đã vận động về hai vấn đề chăm sóc sức khỏe cốt lõi - ứng phó hiệu quả với đại dịch COVID và xây dựng luật chăm sóc sức khỏe cải tiến giúp nó hoạt động tốt hơn, bao gồm việc mở rộng trợ giúp tài chính và các lựa chọn bảo hiểm cho hàng triệu người Mỹ.

“Tổng thống đắc cử Biden đã phát động một chiến dịch tập trung vào tầm quan trọng của việc ứng phó tốt với đại dịch COVID và xây dựng Đạo Luật Chăm Sóc Giá Phải Chăng,” Lee nói. “Theo nhiều cách, bạn có thể nói rằng y tế và chăm sóc sức khỏe của Mỹ đã được đưa vào cuộc bỏ phiếu vào năm 2021 - và chăm sóc sức khỏe đã chiến thắng”.

California dẫn đầu trên toàn quốc trong việc thực hiện và bảo vệ Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khỏe Giá Phải Chăng. Mặc dù lễ nhậm chức của Biden sẽ diễn ra sau khi đợt ghi danh đã chấm dứt hầu hết mọi nơi trên toàn quốc, nhưng người dân California có thể ghi danh đến hết ngày 31 tháng 1.

“Đợt ghi danh mở rộng của California lần này sẽ là một gióng chuông dẫn đầu trên toàn quốc và là một mô hình mẫu cho chính phủ Biden khi họ bước vào Bạch Ốc với cam kết xây dựng Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khỏe Giá Phải Chăng,” Lee cho biết. “California đã cho thấy cách vượt trên luật pháp với những trợ cấp mới của tiểu bang và đầu tư vào các chương trình tiếp thị và quảng bá đem lại kết quả tỷ lệ thay đổi thấp đạt kỷ lục trong hai năm qua.”

Ngoài ra, Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sẽ xét xử các tranh cãi vào thứ Ba trong trường hợp giữa Texas và California. Vụ việc tập trung vào câu hỏi liệu quyết định của Quốc Hội trong việc giảm hình phạt về nghĩa vụ bắt buộc cá nhân xuống 0 có làm mất hiệu lực của toàn bộ luật hay không.

Quyết định hủy bỏ hiệu lực của Đạo luật Chăm Sóc Sức Khỏe Giá Phải Chăng có thể gây ra ảnh hưởng đáng kể đối với người tiêu dùng và gây nguy hiểm cho các khoản trợ cấp liên bang trợ giúp chi phí bảo hiểm y tế trong tầm khả năng không chỉ cho 1,3 triệu người dân California mà còn nhiều hơn nữa trên toàn quốc; đối với việc bảo vệ cho 133 triệu người Mỹ có bệnh án từ trước; mở rộng Medicaid; tiết kiệm theo toa của Medicare; các chương trình y tế quan trọng để chống đại dịch COVID-19; và một loạt các chương trình khác.

Bộ Trưởng Tư Pháp của tiểu bang California là Xavier Becerra đang dẫn đầu một liên minh gồm 20 tiểu bang và đặc khu Columbia trong việc bảo vệ Đạo luật Chăm sóc Sức Khỏe Giá Phải Chăng.

 “Vào ngày 10 tháng 11, chúng ta đang bước vào cuộc chiến để bảo vệ Đạo luật Chăm Sóc Sức Khỏe Giá Phải Chăng và chăm sóc y tế cho tất cả người Mỹ trước Tòa án Tối Cao Hoa Kỳ,” Bộ Trưởng Tư Pháp Tiểu Bang Becerra nói. “Tại California, ACA đã giúp tạo ra Covered California, một thị trường chăm sóc sức khỏe đã giúp hàng triệu người dân California tiếp cận với bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chất lượng mà họ có thể đủ sức chi trả. Không dừng lại ở đó – chương trình ghi danh mở rộng đang diễn ra ngay bây giờ và tôi khuyến khích tất cả người dân California đủ điều kiện ghi danh để có được bảo hiểm. ”

Tòa án tối cao dự kiến sẽ đưa ra quyết định vào năm sau và Bộ Trưởng Tư Pháp Becerra đã nêu rõ ý định Ông sẽ yêu cầu hoãn lại bất kỳ hành động sắp tới nào, để không ai có nguy cơ bị mất bảo hiểm ngay lập tức nếu luật bị bãi bỏ.

 “Chúng ta đã trải qua tình trạng này trước đây, và một điều mà người tiêu thụ cần biết là bảo hiểm của họ sẽ vững chắc trong năm 2021, và thời điểm ghi danh là ngay bây giờ,” Lee phát biểu.

 

Có Được Bảo Hiểm, Giữ Được Bảo Hiểm

maskTrong nỗ lực thúc đẩy mở rộng việc ghi danh và làm rõ mối liên hệ giữa mức bảo hiểm và đại dịch COVID, Covered California sẽ gửi khẩu trang (xem hình bên phải) cho 1,5 triệu người ghi danh kỷ lục trong suốt tháng 11 và cung cấp khẩu trang cho tất cả những người tiêu dùng mới, những người mới ghi danh trong thời kỳ ghi danh mở rộng .

Tất cả người tiêu dùng đều được yêu cầu đeo khẩu trang để ngăn ngừa sự lây lan vi-rút, cùng lúc quảng bá về thời kỳ ghi danh này.

 

 “Đại dịch ngay trước mắt và là trọng tâm trong cuộc sống của tất cả chúng ta, có nghĩa các vấn đề về sức khỏe và hạnh phúc là quan trọng hơn bao giờ hết,” Lee nói. “Việc đeo khẩu trang sẽ giúp bảo vệ người dân California cũng như gia đình và bạn bè của họ; được đài thọ bởi một chương trình y tế sẽ giúp bảo vệ mọi người nếu họ lâm bệnh." .

Trong khi chiến dịch ghi danh mở rộng của Covered California được phát động “trên mạng", trọng tâm của sự kiện là thành phố Los Angeles, khu vực đô thị lớn nhất của tiểu bang. Mặc dù Los Angeles được hưởng lợi từ Đạo luật Chăm sóc Sức Khỏe Giá Phải Chăng, ước tính có khoảng 338.000 người trong khu vực thành phố lớn vẫn không có bảo hiểm mặc dù họ đủ điều kiện nhận trợ giúp tài chính thông qua Covered California hoặc Medi-Cal (xem Bảng 2: Số người không được bảo hiểm đủ điều kiện nhận trợ giúp tài chính ước tính Thông qua Covered California hoặc Medi-Cal [theo Khu vực Thành phố lớn].

“Đại dịch COVID-19 đã tái khẳng định những điều chúng ta đã biết từ lâu: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe giá phải chăng có thể tạo ra sự khác biệt giữa sức khỏe và bệnh tật, an ninh kinh tế và hủy hoại tài chính, sự sống và cái chết,” Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti cho biết. “Covered California là một tuyến đường trực tiếp dẫn đến khả năng gặp bác sĩ và được điều trị, đồng thời nó mang lại chút yên tâm cho hàng triệu gia đình đang gặp khó khăn trên khắp thành phố và tiểu bang của chúng ta - và bây giờ là lúc tất cả cư dân Los Angeles và California ghi danh để có được bảo hiểm và giữ được bảo hiểm. “

Chiến Dịch Quảng Cáo Mới của Covered California

Covered California đã khởi động chiến dịch toàn tiểu bang của mình cùng với một chiến dịch quảng cáo mới bắt đầu phát sóng trên toàn tiểu bang vào thứ Hai. Quảng cáo tập trung vào trải nghiệm thực sự của những người dân California, những người đã đấu tranh để có được bảo hiểm y tế trong quá khứ. Chiến dịch thừa nhận rằng việc có được bảo hiểm y tế không phải lúc nào cũng dễ dàng và giải quyết những trở ngại mà nhiều người dân California gặp phải bằng các giải pháp thiết thực, trong phạm vi rộng.

Năm quảng cáo truyền hình mới, do đạo diễn từng đoạt giải thưởng Học viện Errol Morris chỉ đạo, mở ra dưới dạng những bức ảnh họa tiết trong nhà với cánh cửa mở vào cuộc sống hàng ngày và những mối quan tâm của các gia đình thực tại. Quảng cáo minh họa hình ảnh một người cha mới thất nghiệp lo lắng về việc đảm bảo bảo hiểm cho gia đình của mình; một người đàn ông sống với chứng trầm cảm mà bảo hiểm sức khỏe tâm thần có nghĩa quan trọng siết kể; một phụ nữ Latin luôn phiên dịch cho cha mẹ mình, nhưng cần giúp đỡ để hiểu các lựa chọn bảo hiểm y tế của họ; và một bà mẹ đơn thân đã phải vật lộn để mua bảo hiểm y tế trong quá khứ.

Nhấn vào đây để xem các quảng cáo truyền hình này, được chúng tôi tạo dựng bằng các ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Quảng Đông, tiếng Quang Thoại, Tiếng Hàn và tiếng Việt.

Những quảng cáo này là một phần của đầu tư vào chiến dịch tiếp thị, quảng bá của chiến dịch $157 triệu của Covered California.

Lee nói: “Đây là thời điểm chưa từng có, và Covered California đang nỗ lực để đáp ứng lời kêu gọi của hàng triệu người dân California, những người đã bị ảnh hưởng bởi cuộc suy thoái và đại dịch này.“ Chúng tôi đã tăng cường đầu tư vào tiếp thị và tiếp cận để đảm bảo mọi người nhận biết rằng Covered California luôn sẵn sàng hỗ trợ họ nếu họ cần bảo hiểm y tế.”

Tỷ Lệ Thay Đổi Thấp Kỷ Lục và Các Chọn Lựa Gia Tăng

Người tiêu thụ mua bảo hiểm trong thời kỳ ghi danh mở rộng này sẽ được hưởng lợi từ tỷ lệ thay đổi thấp kỷ lục của Covered California ở mức 0.5 phần trăm cho năm 2021. 

Người tiêu thụ trong và ngoài thị trường đều hưởng ích lợi từ thị trường bảo hiểm cạnh tranh của Covered California, cho phép họ chọn mua chương trình bảo hiểm với giá trị tốt nhất.  Hơn nữa, người tiêu thụ đã ghi danh trước đây có thể tiết kiệm bằng cách chọn mua và đổi qua các chương trình y tế giá thấp hơn. Dành cho những người tiêu thụ hủy bỏ chương trình hiện tại và đổi sang chương trình y tế giá thấp hơn trong cùng một vòng đai, trung bình họ sẽ thấy con số tiết kiệm được ở mức 7.4 phần trăm bảo phí giảm xuống, có nghĩa là nhiều cư dân California có thể trả bảo phí thấp hơn nếu họ chọn và thay đổi chương trình bảo hiểm.

Tỷ số thay đổi trung bình lên xuống tùy theo khu vực và tùy theo hoàn cảnh của từng cá nhân.

Ngoài ra, tất cả 11 nhà cung cấp bảo hiểm sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm trên toàn tiểu bang vào năm 2021 và có hai công ty sẽ mở rộng phạm vi bảo hiểm của họ, mang lại sự cạnh tranh và sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Gần như tất cả người dân California (99,8 phần trăm) sẽ có hai hoặc nhiều sự lựa chọn và hơn ba phần tư người dân California (77 phần trăm) sẽ có từ bốn sự lựa chọn trở lên.

Trợ Giúp Tài Chính Giúp Giảm Chi Phí cho Người Tiêu Dùng

Ngoài tỷ lệ thay đổi thấp kỷ lục, khoảng 9 trong số 10 người tiêu dùng ghi danh qua Covered California nhận được hỗ trợ tài chính - dưới hình thức tín dụng thuế liên bang, trợ cấp của tiểu bang hoặc cả hai - giúp cho việc chăm sóc sức khỏe trong tầm khả năng của họ hơn. Các khoản trợ cấp của bang California, lần đầu tiên được áp dụng vào năm 2020, đang mang lại lợi ích cho gần 600.000 người tiêu dùng - bao gồm hơn 41.000 người tiêu dùng có thu nhập trung bình, những người trước đây không đủ điều kiện để được trợ giúp tài chính vì họ vượt quá yêu cầu thu nhập liên bang.

Dữ liệu mới nhất cho thấy rằng, với sự kết hợp của các khoản tín dụng thuế liên bang và trợ cấp của tiểu bang, người tiêu dùng nhận trợ giúp tài chính trung bình đã trả trung bình 127 đô la mỗi tháng cho bảo hiểm của họ (với sự hỗ trợ của liên bang và tiểu bang giảm chi phí của họ xuống 454 đô la hoặc gần 80 phần trăm).

Các khoản trợ cấp của tiểu bang chỉ dành cho những người tiêu dùng đủ điều kiện thông qua Covered California. Số tiền trợ giúp tài chính mà người tiêu dùng nhận được sẽ thay đổi tùy theo độ tuổi, thu nhập hàng năm của hộ gia đình và chi phí chăm sóc sức khỏe ở khu vực của họ.

Mua Sắm và So Sánh

Những người quan tâm đến việc ghi danh mua bảo hiểm có thể khám phá các lựa chọn của họ - và tìm hiểu xem họ có đủ điều kiện để được trợ giúp tài chính hay không - chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng Công Cụ Mua Sắm và So Sánh tại CoveredCA.com. Tất cả những gì họ cần làm là nhập vào mã số bưu điện, thu nhập hộ gia đình và độ tuổi của những người cần được bảo hiểm để tìm ra các chương trình hiện có áp dụng cho khu vực của họ.

Covered California đã công bố một trang mạng mới và cải tiến CoveredCA.com  vào tháng trước, được tái thiết kế hiện đại, thêm nhiều định hướng trực quan hơn, ngôn ngữ cô đọng và đơn giản hóa cũng như các cải tiến về khả năng truy cập và khả năng phản hồi trên thiết bị di động.

Được Giúp Đỡ Ghi Danh

Người tiêu dùng cần ghi danh trước ngày 15 tháng 12 để bắt đầu bảo hiểm của họ vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Những người muốn tìm hiểu thêm về các tùy chọn bảo hiểm của họ có thể:


Bảng 1: Số Người Không Có Bảo Hiểm Ước Tính ở California Đủ Điều Kiện để Được Trợ Giúp Tài Chính Thông Qua Covered California hoặc Medi-Cal (theo Chủng tộc và Dân tộc)

Chủng Tộc và Dân Tộc

Người California Không Có Bảo Hiểm Đủ Điều Kiện để Được Trợ Giúp Tài Chính

Người gốc La-Tinh

650,000

Người Da Trắng

367,000

Người Á Châu

89,000

Người Mỹ gốc Phi Châu

67,000

Các Nhóm Người Khác

29,000

Tổng Cộng

1,202,000

 

Bảng 2: Số Người Không Có Bảo Hiểm Ước Tính Đủ Điều Kiện Nhận Trợ Giúp Tài Chính Thông Qua Covered California hoặc Medi-Cal (theo Khu Vực Đô Thị)

Khu Vực Đô Thị

Người California Không Có Bảo Hiểm Đủ Điều Kiện để Được Trợ Giúp Tài Chính

Bắc California & Thung Lũng Sacramento Valley

139,000

Vùng Bay Area

122,000

Vùng Ven Biển Central Coast

60,000

San Joaquin, Central Valley, Eastern, Kern

163,000

Los Angeles

338,000

Inland Empire

192,000

Orange

88,000

San Diego

100,000

Tổng Cộng

1,202,000


Lưu ý: Bảng 1 và 2 phản ánh ước tính tốt nhất trên cơ sở năm 2021 trước khi khi tính kế toán cho đại dịch COVID-19 và suy thoái. Những thay đổi về số lượng và sự kết hợp của những người không được bảo hiểm gây ra bởi suy thoái COVID-19 không được phản ánh trong những số liệu này và có thể không chắc chắn đáng kể.

Sơ Lược về Covered California


Covered California là thị trường bảo hiểm của tiểu bang cho Đạo Luật Bảo Vệ Bệnh Nhân và Chăm Sóc Sức Khỏe Giá Phải Chăng của liên bang. Covered California, hợp tác với Bộ Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe California, giúp các cá nhân xác định xem họ có đủ điều kiện để nhận hỗ trợ phí bảo hiểm dựa trên cơ sở trượt giá để giảm chi phí bảo hiểm hay không hoặc liệu họ có đủ điều kiện để nhận chi phí thấp hay không có chi phí hay không. Sau đó, người tiêu dùng có thể so sánh các chương trình bảo hiểm sức khỏe và chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu sức khỏe và ngân sách của họ.

Các tiểu doanh nghiệp có thể mua các chương trình bảo hiểm sức khỏe có giá cạnh tranh và cung cấp cho nhân viên của họ khả năng lựa chọn từ một loạt chương trình và có thể đủ điều kiện nhận các khoản tín dụng thuế liên bang. Covered California là một bộ phận độc lập của chính quyền tiểu bang có nhiệm vụ làm cho thị trường mới hoạt động tốt đẹp cho người tiêu dùng California. Được giám sát bởi một hội đồng gồm năm thành viên do Thống đốc và Cơ quan lập pháp bổ nhiệm. Để biết thêm thông tin về Covered California, vui lòng truy cập www.CoveredCA.com.

###

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong hai đoạn video, lính dù Nga dùng súng bắt họ đi dọc theo một con phố ở Bucha, ngoại ô Kyiv. Một số người Ukraine bị bắt đang khom lưng, người sau giữ thắt lưng của những trước. Những người khác thì 2 tay ôm đầu. “Xích qua bên phải coi, đồ chó!” một trong những người lính ra lệnh cho họ. Các đoạn video được camera an ninh và một nhân chứng ở một ngôi nhà gần đó quay vào ngày 4 tháng 3 năm 2022, và trang The New York Times đã có được, là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy những người dân Ukraine đã bị quân lính Nga giam giữ trước khi hành quyết.
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden hôm thứ Sáu đã khẳng định rằng tương lai của thế giới, về mặt kỹ thuật công nghệ và kinh tế, sẽ được "viết lên" ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Tuyên bố bên cạnh Tổng Thống Nam Hàn Yoon Suk Yeol, Biden nhấn mạnh rằng cả hai quốc gia đang "đứng ở một điểm quanh trong lịch sử mà các quyết định mà họ đưa ra ngày hôm nay sẽ có tác động sâu rộng.
Cho đến nay, hầu hết các nỗ lực điều trị bệnh Alzheimer đều tập trung vào việc loại bỏ các dấu hiệu của căn bệnh: các mảng và đám chất độc tích tụ trong não. Những nỗ lực đó đưa đến việc sản xuất ra các loại thuốc có thể làm giảm các mảng và đám, nhưng vẫn chưa có tác dụng gì nhiều để duy trì tư duy và trí nhớ. Các kết quả mới nhất với dịch tủy sống cho thấy các phương pháp điều trị khác có thể có hiệu quả, ngay cả khi chúng không ảnh hưởng đến quá trình cơ bản của căn bệnh.
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Sau khi Tổng Thống Biden ký ban hành luật EB-5 mới ngày 15/3/2022. Giới phân tích và các nhà đầu tư EB-5 kỳ vọng sở di trú sẽ công bố một bản hướng dẫn cụ thể vào giữa tháng 5, 2022 về chỉ thị nộp một hồ sơ đầu tư EB-5 theo quy định mới. Nhưng sở di trú đã đăng bài Hỏi và Đáp như sau với suy luận rằng luật cải tổ chương trình EB-5 do Quốc Hội thông qua, đã vô hiệu lực hơn 600 trung tâm vùng và yêu cầu những trung tâm này tái chỉ định để được ủy quyền nộp đơn chiếu khán đầu tư, theo những quy định sẽ áp dụng vào ngày 14 tháng 5, 2022
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
ào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California.
Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) và Chiến Dịch Phổ Biến Kiến Thức cho Cộng Đồng về COVID-19 Chúng Ta Có Thể Làm Được nhấn mạnh việc có sẵn vắc-xin và sự cần thiết phải duy trì các biện pháp an toàn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.