Gold House Thông Báo Hàng Sale Thứ Sáu Đen Mùa Thu Năm 2020 Với Gold Rush

02/11/202011:46:00(Xem: 1122)

GR_Founders_Collage_v2

Gold Rush tiếp tục sứ mệnh vinh danh và củng cố sức mạnh cho các doanh nghiệp người châu Á trong đại dịch COVID-19.

 

Los Angeles, CA - Gold House, một tổ chức phi lợi nhuận của các nhà lãnh đạo văn hóa Châu Á và Thái Bình Dương đứng sau các phong trào tiên phong như Gold Open, đã công bố đợt giảm giá Gold Rush vào mùa Thu năm 2020 - bao gồm một loạt các thương vụ giảm giá giới hạn, chỉ diễn ra từ ngày 27 tháng 11 (Thứ Sáu Đen) 9 giờ sáng giờ Miền Đông (ET), hay 6 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (PT), cho đến ngày 1 tháng 12 lúc 9 giờ sáng giờ Miền Đông (ET) hay 6 giờ sáng Thái Bình Dương.

Chương trình 5 ngày giảm giá trên mạng lưới toàn cầu này sẽ giới thiệu các sản phẩm độc đáo từ 17 thương hiệu quen thuộc của người Á Châu và Thái Bình Dương - một "Cơn sốt vàng" để người tiêu dùng ủng hộ các nhà sáng lập và các Giám đốc Điều hành người Á Châu.  “Kể từ sự kiện mua sắm lần đầu tiên của chúng tôi cách đây một năm, đợt bán giảm giá Gold Rush mỗi hai năm một lần, đã trở thành định lệ cho cả các công ty mới nổi tiếng hay các công ty danh tiếng do người Á Châu điều hành. Từ kombucha sủi bọt (Health-Ade) đến túi xách sang trọng (Senreve). " chúng tôi đã tạo nền tảng thị trường lớn mạnh cho những thương hiệu này, sau khi họ đã đạt được những đỉnh điểm quan trọng trong việc khuếch trương danh tiếng và thu hút khách hàng của mình ”. Megan Ruan, đồng Giám đốc của Gold Rush tâm sự.

Khách mua sắm trên mạng lưới toàn cầu sẽ khám phá các sản phẩm trong nhiều nhiều công nghệ khác nhau, bao gồm:
. Đồ ăn và nước uống: AshaPops, Eggloo, Kem Humphry Slocombe, Omsom, Đồ ăn nhẹ trong sân trường,

. Trang phục và Phụ kiện: Pepper, Thousand

. Sức khỏe và Thể lực: Flowly, Mighty Health

. Thẩm Mỹ: Mỹ phẩm Avarelle, Blackwood cho nam, OPTE

. Phong cách sống: LARQ, Outer

. Công nghệ/kỹ thuật: Cảm ứng Hợp kim, LivMote.

Gold Rush là một động lực thúc đẩy các công ty có triển vọng phát triển và do người Á châu điều hành đạt được quan hệ đối tác, được giúp đỡ và cố vấn, và được đi sâu vào các cộng đồng — Gold Rush được xây dựng để đáp lại bản báo cáo của Harvard Business Review rằng người châu Á ít có khả năng được đề cử lên vai trò quản lý nhất.

"Chúng ta có thể chờ đợi để được trao cho một cơ hội, hoặc chúng ta có thể tạo dựng cơ hội cho riêng mình. Nhận thấy sự thiếu vắng người Châu Á và Thái Bình Dương đại diện trong các Khối C của Mỹ (*nhóm các giám đốc điều hành cấp cao quan trọng nhất của tập đoàn), Gold Rush tranh đấu để đào tạo và thúc đẩy một thế hệ lãnh đạo mới, những người  tạo được tiếng nói và vai trò quan trọng trong việc phát huy sức mạnh của cộng đồng chúng ta đối với xã hội ", Bing Chen, Chủ tịch kiêm Người đồng sáng lập Gold House cho biết.

Hai lần trong một năm, hai nhóm các nhà sáng lập người Á châu được chọn để tham gia vào một chương trình kéo dài 12 tuần: mỗi cá nhân sẽ nhận được sự cố vấn trực tiếp và riêng tư, từ một nhóm các nhà đầu tư và lãnh đạo ngành, cộng thêm một chương trình tập trung vào tăng trưởng được giảng dạy bởi các cố vấn nổi tiếng thế giới và một PR chuyên nghiệp (*tạo liên hệ quần chúng) miễn phí, và gói tiếp thị mà đỉnh cao là đợt giảm giá Gold Rush.

Những người được Gold Rush chọn nằm trong nhóm những người xuất sắc được tuyển chọn kỹ càng bởi một Hội đồng Tư vấn và Ban giám khảo toàn là các siêu sao như: Michelle Lee (Tổng biên tập Tạp chí Allure), Prabal Gurung (Nhà thiết kế thời trang), Kevin Lin (Người sáng lập Twitch), Vicky Tsai (Người sáng lập Tatcha), và Vanessa Dew (Người sáng lập Health-Ade Kombucha). “Nền tảng của một cộng đồng vững mạnh đòi hỏi sự hỗ trợ lẫn nhau từ các thành viên: người đi trước hướng dẫn và dìu dắt người đi sau.  Mỗi Cố vấn là một chuyên gia, huấn luyện viên và người cố vấn tận tâm giúp cho các nhà lãnh đạo sáng giá người Á châu ngày càng lớn mạnh hơn, trong doanh nghiệp của họ nói riêng, và trong xã hội, nói chung,” Mikkoh Chen, Đồng Giám đốc Gold Rush cho biết.

Để biết thêm thông tin về cách mua sắm tất cả các thương hiệu tham gia đợt giảm giá Gold Rush này bắt đầu từ ngày 27 tháng 11, hoặc để tìm hiểu thêm về Ban giám khảo, Cố vấn và Người sáng lập, hãy truy cập vào : www.GoldRush.Market. Khám phá thêm về Gold House và các liên doanh khác tại goldhouse.org.

 

Giới thiệu về Gold Rush: Gold Rush là một động lực cho các công ty triển vọng nhất do Châu Á dẫn đầu. Hai lần mỗi năm, chúng tôi chọn hai nhóm gồm các nhà sáng lập châu Á để tham gia vào chương trình 12 tuần bao gồm sự cố vấn trực tiếp và riêng tư cho mỗi cá nhân từ một nhóm các biểu tượng và nhà đầu tư trong ngành, chương trình giảng dạy tập trung vào tăng trưởng và PR chuyên nghiệp miễn phí và gói tiếp thị lên đỉnh cao trong chương trình Giảm giá cao điểm vàng của chúng tôi. Tạo cơ hội cho các Công ty thăng tiến là một kế hoạch của Gold House, một tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất bao gồm các nhà lãnh đạo châu Á, chuyên tạo ra các mối quan hệ chặt chẽ hơn, cho phép cuộc sống đích thực, thành công và lâu dài hơn. Ghé thăm chúng tôi tại www.GoldRush.Market.

Giới thiệu về Gold House: Gold House là một tập thể phi lợi nhuận bao gồm các nhà lãnh đạo đa dạng, chuyên tạo dựng các mối quan hệ bền chặt hơn, trao quyền cho người Châu Á để có được cuộc sống đích thực, thành công, và lành mạnh, đồng thời thăng tiến xã hội. Các dự án của chúng tôi bao gồm hỗ trợ cho việc giới thiệu xác thực về người châu Á trên các phương tiện truyền thông để tránh những thông tin sai lạc (#GoldOpen); đào tạo thêm nhiều nhà lãnh đạo thành công người Á Châu (Gold Rush); quảng cáo những đóng góp xã hội của người châu Á để để xã hội có được cái nhìn đúng đắn hơn về những đóng góp quan trọng này(A100); và củng cố các mối quan hệ chặt chẽ hầu hệ thống hóa di sản văn hóa của chúng ta (Golden Age). Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.goldhouse.org hoặc theo dõi @GoldHouseCo trên Instagram, Twitter và Facebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, ngày 19/3/2023 lúc 10 giờ sáng, ban trị sự Phật Giáo Hòa Hảo tổ chức kỷ niệm 76 năm Đức Thầy vắng bóng, với sự hiện diện của cựu Dân biểu Vi Anh, luật sư Đỗ Đức Hậu, dược sĩ Quách Nhật Danh, nhà báo Nguyễn Tú Anh và nhiều đồng hương tham dự buổi lễ này...
Đảng CSVN tìm mọi cách để cổ võ dân đọc báo đảng, nhưng họ lại tìm vào mạng xã hội nhiều hơn. Đây là mối lo không nhỏ của lãnh đạo đảng mà còn của báo chí, vì thị trường thương mại và ảnh hưởng trong dư luận đã bị chia phần. Tình trạng này đã đươc thảo luận tại 3 ngày Hội báo Toàn quốc, được tổ chức tại Hà Nội từ 17 đến 19/3/2023.
Trump rạng sáng Thứ Sáu 24/3/2023 viết trên mạng Truth Social, cảnh báo sẽ có "chết chóc và hủy diệt có thể xảy ra" nếu Trump bị Biện lý Alvin Bragg truy tố vì một khoản tiền bịt miệng cô bạn tình cũ Stormy Daniels. Trump viết rằng Trump vô tội và hành vi truy tố ứng cử viên hàng đầu (cho đến nay) cho đề cử của Đảng Cộng hòa không có tội hình sự sẽ dẫn tới chết chóc và hủy diệt tiềm ẩn.
Chuyến đi của Tập Cận Bình tới Moscow được truyền thông nhà nước Trung Quốc thổi phồng lên với các bài báo minh họa hình ảnh hai nhà lãnh đạo nâng ly chúc mừng, nhấn mạnh tình hữu nghị bền chặt giữa Trung Quốc và Nga. Tập Cận Bình được mô tả là một nhà lãnh đạo thế giới có thể thách thức Washington. Rõ ràng là Trung Quốc không ngại tăng cường quan hệ với Nga vào thời điểm mà các nhà lãnh đạo khác ngược lại, đang xa lánh. Tại Moscow, Tập Cận Bình cho biết một chương mới trong mối quan hệ giữa hai nước đã bắt đầu, ông cũng đã mời Vladimir Putin đến thăm Trung Quốc vào cuối năm nay. Hai nước đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược và làm sâu sắc hơn quan hệ kinh tế kéo dài đến năm 2030.
Ngày 17 tháng 3 năm 2023, Tòa Án Hình Sự Quốc Tế (International Criminal Court – ICC) đã ban hành lệnh bắt giữ Tổng thống Nga Vladimir Putin vì tội ác chiến tranh ở Ukraine, cáo buộc ông phải chịu “trách nhiệm hình sự cá nhân” vì đã bắt cóc hàng ngàn trẻ em của nước này. Ngoài ông Putin thì Maria Alekseyevna Lvova-Belova, Ủy Viên về Quyền Trẻ Em của Nga, cũng bị truy tố với tội danh tương tự.
Theo một nghiên cứu mới được trình bày tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Quốc Tế Về Chỉnh Sửa Bộ Gen Người (International Summit on Human Genome Editing) lần thứ ba ở London, các khoa học gia đã thành công tạo ra những con chuột con từ cả hai chuột đực.
Trung Tâm Quốc Gia Châu Á Thái Bình Dương Về Người Cao Niên (NAPCA) là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cải thiện chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam và gia đình họ. Chúng tôi điều hành một Trung Tâm Hỗ Trợ Cao Niên NAPCA dành cho Người Lớn Tuổi và Người Chăm Sóc và có sẵn bằng 5 ngôn ngữ khác nhau. Trong chuyên mục này, chúng tôi muốn chia sẻ một số câu hỏi quan trọng mà chúng tôi nhận được từ độc giả. Hy vọng quý vị sẽ thấy chúng rất hữu ích.
Đại Học Santa Ana (SAC) gần đây đã thông báo rằng dự án Workforce Development Pathways Targeting Dislocated and At-Risk Populations (Lộ Trình Phát Triển Lực Lượng Lao Động Tập Trung Đến Các Nhóm Dân Số Bị Mất Việc và Có Nguy Cơ) đã nhận được 2 triệu mỹ kim tài trợ liên bang được bảo đảm bởi Đại diện Lou Correa (CA-46). Quỹ này sẽ giúp SAC phát triển lộ trình giáo dục nghề nghiệp cho những người trưởng thành có hoàn cảnh khó khăn và có nguy cơ theo học.
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới: Buổi thuyết trình qua Zoom về chương trình Thu Hồi Tài Sản từ Medi-Cal, Buổi trợ giúp thực phẩm miễn phí cho quý đồng hương tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ, Buổi khám vú y tế và giải đáp thắc mắc về bệnh ung thư vú cùng Bác sĩ Bích Liên Nguyễn, Buổi chụp hình quang tuyến vú miễn phí cho những ai hội đủ điều kiện.
Edison International và Southern California Edison đang nhận đơn vào Chương Trình Học Bổng cho Nhân Viên Đường Dây của Edison International năm 2023, tạo cơ hội cho các ứng cử viên từ các cộng đồng không được đại diện đầy đủ trở thành nhân viên đường dây của SCE. Chương trình học bổng được tài trợ bởi các cổ đông của Edison International và IBEW Local 47 và trao số tiền lên tới $25,000 cho mỗi người nhận.
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.