Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gold House Thông Báo Hàng Sale Thứ Sáu Đen Mùa Thu Năm 2020 Với Gold Rush

02/11/202011:46:00(Xem: 427)

GR_Founders_Collage_v2

Gold Rush tiếp tục sứ mệnh vinh danh và củng cố sức mạnh cho các doanh nghiệp người châu Á trong đại dịch COVID-19.

 

Los Angeles, CA - Gold House, một tổ chức phi lợi nhuận của các nhà lãnh đạo văn hóa Châu Á và Thái Bình Dương đứng sau các phong trào tiên phong như Gold Open, đã công bố đợt giảm giá Gold Rush vào mùa Thu năm 2020 - bao gồm một loạt các thương vụ giảm giá giới hạn, chỉ diễn ra từ ngày 27 tháng 11 (Thứ Sáu Đen) 9 giờ sáng giờ Miền Đông (ET), hay 6 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (PT), cho đến ngày 1 tháng 12 lúc 9 giờ sáng giờ Miền Đông (ET) hay 6 giờ sáng Thái Bình Dương.

Chương trình 5 ngày giảm giá trên mạng lưới toàn cầu này sẽ giới thiệu các sản phẩm độc đáo từ 17 thương hiệu quen thuộc của người Á Châu và Thái Bình Dương - một "Cơn sốt vàng" để người tiêu dùng ủng hộ các nhà sáng lập và các Giám đốc Điều hành người Á Châu.  “Kể từ sự kiện mua sắm lần đầu tiên của chúng tôi cách đây một năm, đợt bán giảm giá Gold Rush mỗi hai năm một lần, đã trở thành định lệ cho cả các công ty mới nổi tiếng hay các công ty danh tiếng do người Á Châu điều hành. Từ kombucha sủi bọt (Health-Ade) đến túi xách sang trọng (Senreve). " chúng tôi đã tạo nền tảng thị trường lớn mạnh cho những thương hiệu này, sau khi họ đã đạt được những đỉnh điểm quan trọng trong việc khuếch trương danh tiếng và thu hút khách hàng của mình ”. Megan Ruan, đồng Giám đốc của Gold Rush tâm sự.

Khách mua sắm trên mạng lưới toàn cầu sẽ khám phá các sản phẩm trong nhiều nhiều công nghệ khác nhau, bao gồm:
. Đồ ăn và nước uống: AshaPops, Eggloo, Kem Humphry Slocombe, Omsom, Đồ ăn nhẹ trong sân trường,

. Trang phục và Phụ kiện: Pepper, Thousand

. Sức khỏe và Thể lực: Flowly, Mighty Health

. Thẩm Mỹ: Mỹ phẩm Avarelle, Blackwood cho nam, OPTE

. Phong cách sống: LARQ, Outer

. Công nghệ/kỹ thuật: Cảm ứng Hợp kim, LivMote.

Gold Rush là một động lực thúc đẩy các công ty có triển vọng phát triển và do người Á châu điều hành đạt được quan hệ đối tác, được giúp đỡ và cố vấn, và được đi sâu vào các cộng đồng — Gold Rush được xây dựng để đáp lại bản báo cáo của Harvard Business Review rằng người châu Á ít có khả năng được đề cử lên vai trò quản lý nhất.

"Chúng ta có thể chờ đợi để được trao cho một cơ hội, hoặc chúng ta có thể tạo dựng cơ hội cho riêng mình. Nhận thấy sự thiếu vắng người Châu Á và Thái Bình Dương đại diện trong các Khối C của Mỹ (*nhóm các giám đốc điều hành cấp cao quan trọng nhất của tập đoàn), Gold Rush tranh đấu để đào tạo và thúc đẩy một thế hệ lãnh đạo mới, những người  tạo được tiếng nói và vai trò quan trọng trong việc phát huy sức mạnh của cộng đồng chúng ta đối với xã hội ", Bing Chen, Chủ tịch kiêm Người đồng sáng lập Gold House cho biết.

Hai lần trong một năm, hai nhóm các nhà sáng lập người Á châu được chọn để tham gia vào một chương trình kéo dài 12 tuần: mỗi cá nhân sẽ nhận được sự cố vấn trực tiếp và riêng tư, từ một nhóm các nhà đầu tư và lãnh đạo ngành, cộng thêm một chương trình tập trung vào tăng trưởng được giảng dạy bởi các cố vấn nổi tiếng thế giới và một PR chuyên nghiệp (*tạo liên hệ quần chúng) miễn phí, và gói tiếp thị mà đỉnh cao là đợt giảm giá Gold Rush.

Những người được Gold Rush chọn nằm trong nhóm những người xuất sắc được tuyển chọn kỹ càng bởi một Hội đồng Tư vấn và Ban giám khảo toàn là các siêu sao như: Michelle Lee (Tổng biên tập Tạp chí Allure), Prabal Gurung (Nhà thiết kế thời trang), Kevin Lin (Người sáng lập Twitch), Vicky Tsai (Người sáng lập Tatcha), và Vanessa Dew (Người sáng lập Health-Ade Kombucha). “Nền tảng của một cộng đồng vững mạnh đòi hỏi sự hỗ trợ lẫn nhau từ các thành viên: người đi trước hướng dẫn và dìu dắt người đi sau.  Mỗi Cố vấn là một chuyên gia, huấn luyện viên và người cố vấn tận tâm giúp cho các nhà lãnh đạo sáng giá người Á châu ngày càng lớn mạnh hơn, trong doanh nghiệp của họ nói riêng, và trong xã hội, nói chung,” Mikkoh Chen, Đồng Giám đốc Gold Rush cho biết.

Để biết thêm thông tin về cách mua sắm tất cả các thương hiệu tham gia đợt giảm giá Gold Rush này bắt đầu từ ngày 27 tháng 11, hoặc để tìm hiểu thêm về Ban giám khảo, Cố vấn và Người sáng lập, hãy truy cập vào : www.GoldRush.Market. Khám phá thêm về Gold House và các liên doanh khác tại goldhouse.org.

 

Giới thiệu về Gold Rush: Gold Rush là một động lực cho các công ty triển vọng nhất do Châu Á dẫn đầu. Hai lần mỗi năm, chúng tôi chọn hai nhóm gồm các nhà sáng lập châu Á để tham gia vào chương trình 12 tuần bao gồm sự cố vấn trực tiếp và riêng tư cho mỗi cá nhân từ một nhóm các biểu tượng và nhà đầu tư trong ngành, chương trình giảng dạy tập trung vào tăng trưởng và PR chuyên nghiệp miễn phí và gói tiếp thị lên đỉnh cao trong chương trình Giảm giá cao điểm vàng của chúng tôi. Tạo cơ hội cho các Công ty thăng tiến là một kế hoạch của Gold House, một tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất bao gồm các nhà lãnh đạo châu Á, chuyên tạo ra các mối quan hệ chặt chẽ hơn, cho phép cuộc sống đích thực, thành công và lâu dài hơn. Ghé thăm chúng tôi tại www.GoldRush.Market.

Giới thiệu về Gold House: Gold House là một tập thể phi lợi nhuận bao gồm các nhà lãnh đạo đa dạng, chuyên tạo dựng các mối quan hệ bền chặt hơn, trao quyền cho người Châu Á để có được cuộc sống đích thực, thành công, và lành mạnh, đồng thời thăng tiến xã hội. Các dự án của chúng tôi bao gồm hỗ trợ cho việc giới thiệu xác thực về người châu Á trên các phương tiện truyền thông để tránh những thông tin sai lạc (#GoldOpen); đào tạo thêm nhiều nhà lãnh đạo thành công người Á Châu (Gold Rush); quảng cáo những đóng góp xã hội của người châu Á để để xã hội có được cái nhìn đúng đắn hơn về những đóng góp quan trọng này(A100); và củng cố các mối quan hệ chặt chẽ hầu hệ thống hóa di sản văn hóa của chúng ta (Golden Age). Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.goldhouse.org hoặc theo dõi @GoldHouseCo trên Instagram, Twitter và Facebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tôi, nhà thơ Du Tử Lê luôn luôn là một kho tàng bí ẩn của thi ca. Tôi nghiệm ra rằng, mỗi lần đọc anh, tôi lại thấy những cảm xúc mới. Và rất nhiều khi, phải gọi là bất khả tư nghì -- nghĩa là, thấy thơ hay mà nghĩ hoài không minh bạch và tận tường ý tứ.
Công ty dược phẩm Moderna hôm Thứ Hai, 30 tháng 11 năm 2020, đã nạp đơn cho Cơ Quan FDA để xin cấp phép sản xuất thuốc chích ngừa Covid-19 của họ, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Hai. Công ty đã yêu cầu FDA duyệt xét bộ tài liệu mở rộng cho thấy thuốc chích ngừa hiệu quả 94.1% trong việc ngăn ngừa Covid-19 và hiệu quả 100% trong việc ngăn ngừa các trường hợp bịnh nặng.
Thống Đốc California Gavin Newsom hôm Thứ Hai, 30 tháng 11 năm 2020, nói rằng ông đang xem xét việc đưa ra các lệnh ở trong nhà tại nhiều quận của California để chận đứng sự bùng phát trong các trường hợp vi khuẩn corona đe dọa làm tràn ngập các bệnh viện vào Lễ Giáng Sinh, theo bản tin của báo Politico cho biết hôm Thứ Hai.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã công bố nhóm kinh tế của ông hôm Thứ Hai, 30 tháng 11 năm 2020, khi chính phủ tương lai chuẩn bị đối phó với cuộc suy thoái từ đại dịch vi khuẩn corona vào lúc khi mà các nhà Cộng Hòa tại quốc hội đã trở nên miễn cưỡng hơn trong việc chi tiêu thâm thủng kỷ lục, theo báo USA Today cho biết hôm Thứ Hai.
Thống Đốc Wisconsin Tony Evers hôm Thứ Hai, 30 tháng 11 năm 2020 đã chính thức chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden, ký tên vào giấy trao 10 cử tri đoàn của tiểu bang cho Tổng Thống đắc cử sau cuộc đếm phiếu lại tại 2 quận đông dân nhất của Wisconsin, theo CNN cho biết hôm Thứ Hai.
Nhà văn, nhà báo Phạm Thành, người viết sách chí trích ông Nguyễn Phú Trọng, đã bị đưa vào bệnh viện tâm thần tại Hà Nội hôm 25 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 30 tháng 11 năm 2020.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Năm 2012, 8 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đang cùng Hoa Kỳ thương lượng Hiệp Định Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) thì cũng bắt đầu thương thuyết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) với Trung cộng.
Bà chị đi lấy chồng vào đúng lúc tôi chia tay với cá, chim, dế, diều, bông vụ, nút phéng, giây thung, ná cao su, bong bóng … Giã từ tuổi thơ (adieu, những đứa bạn của thưở ấu thời) cùng những buổi chiều sôi nổi: tạt lon, dích hình, bắn bi, rượt bắt cứu tù, rồng rắn lên mây, và những đêm chơi năm mười bịt mắt mãi trốn tìm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.