Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gold House Thông Báo Hàng Sale Thứ Sáu Đen Mùa Thu Năm 2020 Với Gold Rush

02/11/202011:46:00(Xem: 978)

GR_Founders_Collage_v2

Gold Rush tiếp tục sứ mệnh vinh danh và củng cố sức mạnh cho các doanh nghiệp người châu Á trong đại dịch COVID-19.

 

Los Angeles, CA - Gold House, một tổ chức phi lợi nhuận của các nhà lãnh đạo văn hóa Châu Á và Thái Bình Dương đứng sau các phong trào tiên phong như Gold Open, đã công bố đợt giảm giá Gold Rush vào mùa Thu năm 2020 - bao gồm một loạt các thương vụ giảm giá giới hạn, chỉ diễn ra từ ngày 27 tháng 11 (Thứ Sáu Đen) 9 giờ sáng giờ Miền Đông (ET), hay 6 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (PT), cho đến ngày 1 tháng 12 lúc 9 giờ sáng giờ Miền Đông (ET) hay 6 giờ sáng Thái Bình Dương.

Chương trình 5 ngày giảm giá trên mạng lưới toàn cầu này sẽ giới thiệu các sản phẩm độc đáo từ 17 thương hiệu quen thuộc của người Á Châu và Thái Bình Dương - một "Cơn sốt vàng" để người tiêu dùng ủng hộ các nhà sáng lập và các Giám đốc Điều hành người Á Châu.  “Kể từ sự kiện mua sắm lần đầu tiên của chúng tôi cách đây một năm, đợt bán giảm giá Gold Rush mỗi hai năm một lần, đã trở thành định lệ cho cả các công ty mới nổi tiếng hay các công ty danh tiếng do người Á Châu điều hành. Từ kombucha sủi bọt (Health-Ade) đến túi xách sang trọng (Senreve). " chúng tôi đã tạo nền tảng thị trường lớn mạnh cho những thương hiệu này, sau khi họ đã đạt được những đỉnh điểm quan trọng trong việc khuếch trương danh tiếng và thu hút khách hàng của mình ”. Megan Ruan, đồng Giám đốc của Gold Rush tâm sự.

Khách mua sắm trên mạng lưới toàn cầu sẽ khám phá các sản phẩm trong nhiều nhiều công nghệ khác nhau, bao gồm:
. Đồ ăn và nước uống: AshaPops, Eggloo, Kem Humphry Slocombe, Omsom, Đồ ăn nhẹ trong sân trường,

. Trang phục và Phụ kiện: Pepper, Thousand

. Sức khỏe và Thể lực: Flowly, Mighty Health

. Thẩm Mỹ: Mỹ phẩm Avarelle, Blackwood cho nam, OPTE

. Phong cách sống: LARQ, Outer

. Công nghệ/kỹ thuật: Cảm ứng Hợp kim, LivMote.

Gold Rush là một động lực thúc đẩy các công ty có triển vọng phát triển và do người Á châu điều hành đạt được quan hệ đối tác, được giúp đỡ và cố vấn, và được đi sâu vào các cộng đồng — Gold Rush được xây dựng để đáp lại bản báo cáo của Harvard Business Review rằng người châu Á ít có khả năng được đề cử lên vai trò quản lý nhất.

"Chúng ta có thể chờ đợi để được trao cho một cơ hội, hoặc chúng ta có thể tạo dựng cơ hội cho riêng mình. Nhận thấy sự thiếu vắng người Châu Á và Thái Bình Dương đại diện trong các Khối C của Mỹ (*nhóm các giám đốc điều hành cấp cao quan trọng nhất của tập đoàn), Gold Rush tranh đấu để đào tạo và thúc đẩy một thế hệ lãnh đạo mới, những người  tạo được tiếng nói và vai trò quan trọng trong việc phát huy sức mạnh của cộng đồng chúng ta đối với xã hội ", Bing Chen, Chủ tịch kiêm Người đồng sáng lập Gold House cho biết.

Hai lần trong một năm, hai nhóm các nhà sáng lập người Á châu được chọn để tham gia vào một chương trình kéo dài 12 tuần: mỗi cá nhân sẽ nhận được sự cố vấn trực tiếp và riêng tư, từ một nhóm các nhà đầu tư và lãnh đạo ngành, cộng thêm một chương trình tập trung vào tăng trưởng được giảng dạy bởi các cố vấn nổi tiếng thế giới và một PR chuyên nghiệp (*tạo liên hệ quần chúng) miễn phí, và gói tiếp thị mà đỉnh cao là đợt giảm giá Gold Rush.

Những người được Gold Rush chọn nằm trong nhóm những người xuất sắc được tuyển chọn kỹ càng bởi một Hội đồng Tư vấn và Ban giám khảo toàn là các siêu sao như: Michelle Lee (Tổng biên tập Tạp chí Allure), Prabal Gurung (Nhà thiết kế thời trang), Kevin Lin (Người sáng lập Twitch), Vicky Tsai (Người sáng lập Tatcha), và Vanessa Dew (Người sáng lập Health-Ade Kombucha). “Nền tảng của một cộng đồng vững mạnh đòi hỏi sự hỗ trợ lẫn nhau từ các thành viên: người đi trước hướng dẫn và dìu dắt người đi sau.  Mỗi Cố vấn là một chuyên gia, huấn luyện viên và người cố vấn tận tâm giúp cho các nhà lãnh đạo sáng giá người Á châu ngày càng lớn mạnh hơn, trong doanh nghiệp của họ nói riêng, và trong xã hội, nói chung,” Mikkoh Chen, Đồng Giám đốc Gold Rush cho biết.

Để biết thêm thông tin về cách mua sắm tất cả các thương hiệu tham gia đợt giảm giá Gold Rush này bắt đầu từ ngày 27 tháng 11, hoặc để tìm hiểu thêm về Ban giám khảo, Cố vấn và Người sáng lập, hãy truy cập vào : www.GoldRush.Market. Khám phá thêm về Gold House và các liên doanh khác tại goldhouse.org.

 

Giới thiệu về Gold Rush: Gold Rush là một động lực cho các công ty triển vọng nhất do Châu Á dẫn đầu. Hai lần mỗi năm, chúng tôi chọn hai nhóm gồm các nhà sáng lập châu Á để tham gia vào chương trình 12 tuần bao gồm sự cố vấn trực tiếp và riêng tư cho mỗi cá nhân từ một nhóm các biểu tượng và nhà đầu tư trong ngành, chương trình giảng dạy tập trung vào tăng trưởng và PR chuyên nghiệp miễn phí và gói tiếp thị lên đỉnh cao trong chương trình Giảm giá cao điểm vàng của chúng tôi. Tạo cơ hội cho các Công ty thăng tiến là một kế hoạch của Gold House, một tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất bao gồm các nhà lãnh đạo châu Á, chuyên tạo ra các mối quan hệ chặt chẽ hơn, cho phép cuộc sống đích thực, thành công và lâu dài hơn. Ghé thăm chúng tôi tại www.GoldRush.Market.

Giới thiệu về Gold House: Gold House là một tập thể phi lợi nhuận bao gồm các nhà lãnh đạo đa dạng, chuyên tạo dựng các mối quan hệ bền chặt hơn, trao quyền cho người Châu Á để có được cuộc sống đích thực, thành công, và lành mạnh, đồng thời thăng tiến xã hội. Các dự án của chúng tôi bao gồm hỗ trợ cho việc giới thiệu xác thực về người châu Á trên các phương tiện truyền thông để tránh những thông tin sai lạc (#GoldOpen); đào tạo thêm nhiều nhà lãnh đạo thành công người Á Châu (Gold Rush); quảng cáo những đóng góp xã hội của người châu Á để để xã hội có được cái nhìn đúng đắn hơn về những đóng góp quan trọng này(A100); và củng cố các mối quan hệ chặt chẽ hầu hệ thống hóa di sản văn hóa của chúng ta (Golden Age). Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.goldhouse.org hoặc theo dõi @GoldHouseCo trên Instagram, Twitter và Facebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong hai đoạn video, lính dù Nga dùng súng bắt họ đi dọc theo một con phố ở Bucha, ngoại ô Kyiv. Một số người Ukraine bị bắt đang khom lưng, người sau giữ thắt lưng của những trước. Những người khác thì 2 tay ôm đầu. “Xích qua bên phải coi, đồ chó!” một trong những người lính ra lệnh cho họ. Các đoạn video được camera an ninh và một nhân chứng ở một ngôi nhà gần đó quay vào ngày 4 tháng 3 năm 2022, và trang The New York Times đã có được, là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy những người dân Ukraine đã bị quân lính Nga giam giữ trước khi hành quyết.
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden hôm thứ Sáu đã khẳng định rằng tương lai của thế giới, về mặt kỹ thuật công nghệ và kinh tế, sẽ được "viết lên" ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Tuyên bố bên cạnh Tổng Thống Nam Hàn Yoon Suk Yeol, Biden nhấn mạnh rằng cả hai quốc gia đang "đứng ở một điểm quanh trong lịch sử mà các quyết định mà họ đưa ra ngày hôm nay sẽ có tác động sâu rộng.
Cho đến nay, hầu hết các nỗ lực điều trị bệnh Alzheimer đều tập trung vào việc loại bỏ các dấu hiệu của căn bệnh: các mảng và đám chất độc tích tụ trong não. Những nỗ lực đó đưa đến việc sản xuất ra các loại thuốc có thể làm giảm các mảng và đám, nhưng vẫn chưa có tác dụng gì nhiều để duy trì tư duy và trí nhớ. Các kết quả mới nhất với dịch tủy sống cho thấy các phương pháp điều trị khác có thể có hiệu quả, ngay cả khi chúng không ảnh hưởng đến quá trình cơ bản của căn bệnh.
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Sau khi Tổng Thống Biden ký ban hành luật EB-5 mới ngày 15/3/2022. Giới phân tích và các nhà đầu tư EB-5 kỳ vọng sở di trú sẽ công bố một bản hướng dẫn cụ thể vào giữa tháng 5, 2022 về chỉ thị nộp một hồ sơ đầu tư EB-5 theo quy định mới. Nhưng sở di trú đã đăng bài Hỏi và Đáp như sau với suy luận rằng luật cải tổ chương trình EB-5 do Quốc Hội thông qua, đã vô hiệu lực hơn 600 trung tâm vùng và yêu cầu những trung tâm này tái chỉ định để được ủy quyền nộp đơn chiếu khán đầu tư, theo những quy định sẽ áp dụng vào ngày 14 tháng 5, 2022
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
ào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California.
Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) và Chiến Dịch Phổ Biến Kiến Thức cho Cộng Đồng về COVID-19 Chúng Ta Có Thể Làm Được nhấn mạnh việc có sẵn vắc-xin và sự cần thiết phải duy trì các biện pháp an toàn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.