Nhiếp ảnh gia Trung Nguyen thắng giải lớn, trị giá $15,000

01/09/202008:12:00(Xem: 1974)
blank


Nhiếp ảnh gia Trung Nguyen thắng giải lớn, trị giá $15,000
  
SYDNEY, Australia (VB) --- Báo Australian Photography hôm 1/9/2020 loan tin rằng nhiếp ảnh gia Trung Nguyen đã thắng giải thưởng nhiếp ảnh Heritage Bank Photographic Awards trong năm nay trong thể loại mở có tên là Open Division (còn gọi là Open Category) với tác phẩm nhiếp ảnh có tên là Swirling Sky (Bầu Trời Xoáy Lốc), và sẽ lãnh thưởng cho giải này là $15,000 Úc kim.
  
Giải nhiếp ảnh Heritage Bank Photographic Awards đã thực hiện được 32 năm, tổng số tiền thưởng trao ra cho các nhiếp ảnh gia trúng giải sẽ là $50,000 Úc Kim.
  
Lễ công bố giải thưởng nhiếp ảnh thực hiện trực tuyến qua mạng, cho biết người thắng giải thể loại Open Division là nhiếp ảnh gia Trung Nguyen với tác phẩm có tên Swirling Sky.
  
Người thắng giải thưởng lớn khác là nhiếp ảnh gia Peter Rossi, trong thể loại Resilience Themed Category với tác phẩm nhiếp ảnh nhan đề Standing Strong (Đứng Vững Mạnh Mẽ).
  


Vào năm thứ 32 năm, Giải nhiếp ảnh Heritage Bank Photographic Awards là giải nhiếp ảnh lâu năm nhất tại Úc châu.
  
Cuộc thi giải nhiếp ảnh năm nay có tăng 60% số lượng ảnh dự thi so với năm ngoái, với hơn 3,000 ảnh dự thi. Tổng trị giá giải thưởng cho ảnh trúng giả năm nay hơn $50,000 Úc Kim, trong đó Trung Nguyen được $15,000 Úc Kim cho thể loại Open Category.
  
Trung Nguyen giải thích về tác phẩm anh của anh là anh chọn ảnh này dự thi vì ưa thích hình ảnh sóng biển cuộn lên nơi cận ảnh, trong khi anh muốn chụp bắt sự thể hiện cuộn lên đó trên bầu trời sau hải đăng--- và ảnh này với anh là biểu lộ sức mạnh, sự bền bỉ và an toàn, với tất cả phẩm chất đặc biệt liên hệ tới thời điểm bây giờ.
  
Nhiếp ảnh gia Peter Rossi cũng thắng $15,000 Úc Kim với tấm ảnh Standing Strong (Đứng Vững) ghi lại chân dung một họa sĩ gốc thổ dân Úc tên là Leigh.
  
Độc giả có thể xem nhiều hình ảnh trong giải này ở đây:
https://www.australianphotography.com/news/winners-announced-for-50-000-heritage-bank-photographic-awards 

  
  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Người tị nạn đến nước Mỹ, muốn làm triệu phú, dễ quá, không có gì khó, học 4 năm đại học, 1 môn, 2 hay 3 môn. Vừa học vừa làm cùng một lúc cũng không có gì khó. Vừa học vừa làm, đi làm để có tiền nuôi mình và gửi tiền về giúp cho cha mẹ, ông bà của mình cũng không khó, chỉ cần chăm chỉ, cần cù, nhẫn nại và tiết kiệm. Tiết kiệm để dành tiền mua nhà rồi trở thành triệu phú đâu có gì khó?
Công ty Dell tuyên bố sẽ cắt giảm hàng nghìn việc làm, theo một bản tin. Theo Bloomberg, khoảng 6.650 việc làm, tương đương khoảng 5% lực lượng lao động của công ty kỹ thuật điện toán này, sẽ bị xóa khỏi bảng lương của Dell, khi Dell điều hướng các xu hướng kinh tế đầy thách thức trong năm 2023.
Bạch Ốc hôm thứ Bảy đã lên án một dự luật mới được đưa ra hôm Thứ Năm 2/2/2023 của Đảng Cộng hòa để sẽ xóa sổ Đạo luật Inflation Reduction Act (Đạo luật Giảm lạm phát), một đạo luật bao gồm nhiều thay đổi nhằm giảm chi phí cho những người nhận Medicare đã có hiệu lực từ tháng 8/2022.
Không phải tất cả Dân Biểu Cộng hòa tại Hạ viện đều cảm thấy thoải mái với quyết định của đảng hôm thứ Năm về việc trục xuất Ilhan Omar (D-MN) ra khỏi Ủy ban Đối ngoại. Báo Roll Call của Quốc hội ghi rằng Dân Biểu Ken Buck (R-CO) trong thang máy ở Đồi Capitol gọi đó là “cuộc bỏ phiếu ngu ngốc nhất trên thế giới.”
Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin không muốn gây chiến và rằng Putin "bị buộc phải" xâm lược Ukraine bởi những câu tuyên bố của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden. Trump nói chiến tranh "sẽ không bao giờ khởi dậy" dưới sự lãnh đạo của Trump và rằng hòa bình có thể được đàm phán "trong vòng 24 giờ."
Tại các trường công lập ở Florida trong tháng này, học sinh đến lớp đã thấy kệ sách của giáo viên được phủ giấy che lại – hoặc trống rỗng không còn cuốn sách nào, theo trang WashingtonPost đưa tin ngày Thứ Ba, 31 tháng 1 năm 2023. Tình hình này xảy ra sau khi các viên chức học khu công bố quy trình đánh giá tính phù hợp của các tài liệu, theo luật mới của tiểu bang.
Trong thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực điều trị ung thư. Các phương pháp chẩn đoán tiên tiến hiện có thể xác định biểu hiện gen cụ thể của khối u, liệu pháp miễn dịch và phương pháp điều trị nhắm mục tiêu có thể chữa khỏi hoàn toàn hoặc kéo dài sự sống của bệnh nhân, đồng thời các phương pháp phẫu thuật và xạ trị chính xác hơn đã được giới thiệu.
Trí tuệ nhân tạo đang phát triển với tốc độ ngoạn mục, nhưng dường như ít người thực sự quan tâm đến ý nghĩa của điều này, rằng cái gì có thể xảy ra chỉ trong vài thập kỷ nữa đối với chúng ta, với giống loài của chúng ta. Thay vào đó, chúng ta cứ làm như đó là một con chó đang tập xe đạp: một điều thú vị đang giải trí cho chúng ta. Chúng ta vỗ tay vui vẻ ca ngợi, và cố gắng để nó giải quyết được nhiều thủ đoạn hơn nữa.
Năm 1916, Karl Adler, một người Đức gốc Do Thái, đã mua bức tranh “Cô Thợ Giặt” (Woman Ironing) của Pablo Picasso từ chủ một phòng tranh danh tiếng ở Munich. Bức tranh này hiện được đánh giá là một kiệt tác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.