Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Viên Phát Bùi Khai Trương Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove

31/08/202009:29:00(Xem: 857)

NGHI VIEN DSC_0527


Garden Grove (Thanh Huy)- - Vào lúc 6 giờ chiều Thứ sáu ngày 28 tháng 8 năm 2020, Nghị Viên Phát Bùi Ứng Cử Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove đã chính thức cắt băng khai trương văn phòng vận động tranh cử tại số 14251 Euliclid ST, Suite f-102, Thành Phố Garden Grove CA 92840, tham dự buổi khai trương văn phòng ngoài một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương thân hữu, trong đó có ông Nguyễn Văn Ức, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Hải Ngoại, Ông Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo, Kỹ Sư Tạ Trung, ứng cử Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát và các thành viên trong Ban Giám Sát, Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California.

Quan khách có: ông George S. Brietigam, Nghị Viên TP Garden Grove, Địa Hạt 1, ông George E. Brietigam, Biện Lý Ventura County, ông Gerry Serrano, Hội Trưởng Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana, ông Dennis Phelp, Hội Trưởng, Vietnam War Veterans of America Chapter 2014, ông Robert Harrison và Conrad của Vietnam War Veterans of America Chapter 2014, Ric Lerma - Garden Grove Downtown Business Association. Jay BM Lee, Chủ Tịch, Korean American Foundation of Los Angeles County, ông Steven Qwon – Tân Chủ Tịch, Korean American Federation of Orange County, James Bon Cho, Chủ Tịch, Korean American Foundation of USA và phái đoàn Cộng Đồng Đại Hàn

(Buổi lễ được tổ chức theo đúng quy định ngăn ngừa đại dịch Covid-19 của chính quyền).

Điều hợp chương trình buổi lễ do ông Đinh Quang truật.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa,Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo là lời chào mừng và cảm của ông Ngị Viên Phát Bùi, ứng cử viên Thị Trưởng thành phố Garden Grove.

NGHI VIEN  PB DSC_0513
Sau đó ông cho biết lý do ông ra ứng cử kỳ nầy, ông cho biết; “Đã đến lúc phải mạnh dạn khi quốc gia của chúng ta đang đối mặt với một đại dịch lớn, tình trạng bạo loạn xã hội khắp nơi, trong khi đó tiểu bang California tiếp tục thả hàng ngàn tội phạm tiểu hình, đại hình, cũng như những tôi phạm sách nhiễu tình dục trẻ em, và tội phạm tình dục vào khu phố của chúng ta, thành phố của chúng ta cần một Thị Trưởng cương nghị và đảm đang để thẳng thắn đối phó với mọi vấn đề. Nếu đươc sự tín nhiệm của cử tri; Là Thị Trưởng, tôi sẽ là nhà lãnh đạo cương nghị và đảm đang mà Thành Phố Garden Grove đang cần đến để lèo lái trong giai đoạn khó khăn hiện nay, tôi sẽ đưa ra những kế hoạch để giúp giới Tiểu Thương vượt qua những khó khăn kinh tế hiện nay bằng cách chuyển hướng quỹ đầu tư phát triển kinh tế của thành phố vào giới tiều thương.Tôi sẽ thành lập ban đặc nhiệm gồm các chuyên gia Y Tế, các nhà lãnh đạo địa phương và đại diện các doanh nghiệp trong vùng để hoạch định phương cách cho mở cửa thương vụ tiểu thương (như nhà hàng, tiệm nails, tiệm tóc, v,v…), một cách an toàn mà vẫn giảm thiểu sự lây lan của bệnh dịch Corvid-19.Tôi sẽ thúc đẩy các cửa hàng có tên tuổi (như Trader Joe, Whole Food, v/v) và các nhà hàng vào các khu thương mại còn trống vắng tại Garden Grove, để kích thích phát triển kinh tế cho Thành Phố.

An toàn công cộng sẽ là ưu tiên hàng đầu. Tôi sẽ làm việc phối hợp các cơ quan cảnh sát để cho những người tội phạm biết rõ ràng, Garden Grove sẽ không để cho họ lộng hành tác hại.”

Ông tiếp: “Là Tổng Giám Đốc của công ty tư vấn kỹ thuật quản lý và điện tử, công việc của tôi là cải thiện hoạt động của các doanh nghiệp lớn và các tổ chức chính quyền.Tôi luôn chủ trương và cố vấn các công ty rằng khi những gì đã không còn làm việc được hiệu quả, thì đã đến lúc phải dứt khoát thay đổi.

Nếu đăc cử, Là Thị Trưởng, tôi quyết tâm và tiếp tục tranh đấu một cách hiệu quả và sẽ làm được nhiều hơn thế nữa cho quý vị.

Là Nghị Viên trong thời gian qua tôi luôn bỏ phiếu và chống lại việc tăng thuế, Tôi cũng luôn hỗ trợ cho cư dân và các chủ doanh nghiệp mỗi khi họ gặp khó khăn hay cần sự giúp đỡ.

NGHI VIEN DSC_0522 (1)
Mặc dù sự tàn phá của đại dịch Corvid và tình trạng bất ổn xã hội đã và đang gây nhiều khó khăn lớn cho chúng ta, tôi vững tin vào khả năng khắc phục và ý chí của người dân Hoa Kỳ. Chúng ta sẽ vượt qua những thử thách trọng đại này như chúng ta đã vượt qua biết bao thử thách khác.  Đây là lúc chúng ta cần phải cứng rắng, đoàn kết và xăng tay áo làm việc.”

Ông tiếp: “Ông cũng như bao nhêu người Việt tị nạn cộng sản, ông đã đến đất nước này với khả năng Anh Ngữ hạn hẹp, với đôi bàn tay trắng nhưng nhờ vào sự cố gắng không ngừng, nên ông đã thành công và trở thành Tổng Giám đốc của một công ty tư vấn kỷ thuật quản trị và điện toán. Ông rất biết ơn và trân quí cơ hội đất nước Hoa Kỳ đã cho ông.  Cũng chính vì thế mà sáu năm qua, ông quyết tâm dấn thân vào việc phục vụ người dân và cộng đồng. Trong dịp nầy ông tha thiết mong được sự tín nhiệm vào lá phiếu của quý vị.”

Sau đó là những lời phát biểu của quý quan khách Việt-Mỹ-Đại Hàn…Tất cả đều hứa ủng hộ ông và sẽ vận động cử tri trong vùng bầu phiếu cho ông. Trong lời phát biểu của Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Cư Sĩ ông cho biết: “sự có mặt của người Mỹ gốc Việt vào các cơ quan chính quyền là điều rất cần thiết, kinh nghiệm trong những ngày đầu định cư tại Hoa Kỳ, nhất là tại Nam Cali, khi đó chúng ta chưa có một viên chức người Mỹ gốc Việt nào trong các cơ cấu chính quyền, nên xin những thủ tục hành chánh rất khó khăn, mãi đến khi chúng ta có Nghị Viên Trần Thái về sau là Dân Biểu Trần Thái Văn… thì mọi thủ tục rất dễ dàng từ đó cho đến sau nầy” Chính vì vậy nên cộng đồng chúng ta hãy hết lòng ủng hộ và khuyến khích những người trẻ tham gia vào các cơ quan chính quyền.

Tiếp tục chương trình, ban tổ chức mời mọi người dùng bữa ăn tối do ban tổ chức khoản đãi để cùng hàn huyên với nhau sau những ngày không gặp vì bệnh dịch Covid-19.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,