Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Danh Sách Aân Nhân Bảo Trợ Nhạc Hội ‘tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do’

16/11/200200:00:00(Xem: 4677)
1. Công ty dược phẩm Princess Life Style: $ 900.00 (Bảo trợ tiền in 25 ngàn tấm vé)
2. Công ty Phương Xe Khách: $ 800.00 (Bảo trợ tiền in 25 ngàn tấm vé, đồng thời sẽ cung cấp phương tiện chuyên chở cho quý vị khán giả trong ngày đại nhạc hội)
3. Trung Tâm Thế Giới Nghệ Thuật: $2000.00 (Bảo trợ chi phí ấn loát posters và flyers cho đại nhạc hội)
4. Tổng Hội Sinh Viên VN, Nam California $6000.00 (Bảo trợ một nửa tiền thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, máy phát điện cùng bảo hiểm trình diễn)
5. Công ty gởi tiền Kim Phú $1100.00 và
6. Trung Tâm Y Tế Đa Khoa Coastline: $1100.00 (Đồng bảo trợ tiền mướn 3000 chiếc ghế dành cho quý vị cao niên trên 65 tuổi được ngồi để thưởng thức chương trình đại nhạc hội)
7. Chợ Vĩnh Phát: $ 700.00 (Bảo trợ tiền thuê hai "mobile home" để nghệ sĩ trang điểm và thay y phục trình diễn)
8. Xe đò Hoàng: $1500.00 (Bảo trợ tiền thuê Security để giữ an ninh cho đại nhạc hội, đồng thời sẽ cung cấp phương tiện chuyên chở cho quý vị khán giả.)
9. Hội Y Sĩ VN, Nam California $3000.00 (Bảo trợ
10. Trung Tâm Dinh Dưỡng SNP: $ 500.00 (Bảo trợ một banners)
11. Trung Tâm Chữa Trị
Mồ Hôi Tay 1 (800) 361-4403, $1000.00 (Bảo trợ một banners)
12. Công ty thực phẩm Lee's Sanwiches: Bảo trợ ẩm thực cho văn nghệ sĩ và ban tổ chức, đồng thời dành 50% tiền bán thực phẩm và giải khát trước khi trừ chi phí cho ngân quỹ xây dựng tượng đài chiến sĩ Viêt Mỹ.
13. Một số quý vị bác sĩ, nha sĩ, Trung Tâm Quang Tuyến, Trung Tâm Giải Phẫu & Laser, và pharmacy đã bảo trợ 10 ngàn tấm Lịch Tượng Đài 2003, để ban tổ chức bán gây qũy cộng thêm $ 2600 dollars tiền mặt. (Danh sách gồm có: BS Douglas Trần, BS Vương Đức Hậu, BS Phúc "Daniel" Nguyễn and Advanced Skin & Laser Clinic, Rosa Pharmacy, BS Phùng Gia Thanh and Magnolia Medical Imaging Center, BS Nha Khoa Nguyễn Ngọc Sương, BS Nguyễn Quốc Phong, BS James Việt Trần and Advanced Cardio Vascular Care)
14. Nữ Ca Sĩ Như Quỳnh tặng 100 CD trị giá $1000, để ban tổ chức bán gây qũy, cộng thêm 500 chiếc nón che nắng cho các trẻ em tham dự đại nhạc hội.

Các Nơi Bán Vé Đại Nhạc Hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do"
·Trụ Sở Ban Tổ Chức:
Đại Nhạc Hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do"
(Vietnam War Memorial Concert)
9822 Russell Street, Garden Grove - CA. 92844 / Telephone: (714) 537-4850
· Vùng Orange County:
Trung tâm nhạc ASIA, trung tâm Giáng Ngọc, nhà sách Tú Quỳnh, Tự Lực, Văn Khoa, ABC Copy Center, Century T.V., HiTeK Home Theater, Star Music, đài phát thanh Sống Trên Đất Mỹ, Radio Bolsa, Little Saigon Radio, V.N.C.R., Việt Nam Tự Do, Trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, Thánh Đường Tin Lành, Trụ sở Hội Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Diễm Hương House of Noni, Mỹ Phẩm Bảo Trâm, Mai Chân Auto, Phở Hòa An, John's Cleaners, Oriental Food to go tại Tustin .
· Vùng Los Angeles và San Gabriel: Nhà sách Thăng Long, Trung tâm nhạc Bích Thu Linh, Tòa Báo Saigon Times, Trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Los Angeles, Trung Tâm Cao Niên San Gabriel, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Los Angeles.
· Vùng San Fernando:
Trụ sở Hội Người Việt San Fernando Valley, Hội Cựu Chiến Sĩ San Fernando Valley, Tòa Báo Thằng Mõ.
· Vùng Pomona:
Phòng mạch Bác Sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Pomona Valley.
· Vùng San Bernadino:
Trung Tâm Tu Học Thích Quảng Đức và Tiệm Baseline Food To Go.
· Ngoài ra tại 12 đơn vị Gia Đình Phật Tử , từ Los Angeles, đến Orange County,
Pomona và Long Beach đều có bán vé đại nhạc hội vào những buổi sinh hoạt cuối tuần.
o Tham dự đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" là biểu tỏ lòng thành kính đến những chiến sĩ VNCH và đồng minh đã hy sinh để bảo vệ tự do và dân chủ, và đã nằm xuống cho chúng ta được sống.
o Tham dự đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" để xây dựng đài tưởng niệm và để anh hồn tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa có nơi an nghỉ cuối cùng trên mảnh đất tự do.
o Đến với đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" để chúng ta, những kẻ sống xa quê hương có chỗ thờ phượng và cầu nguyện cho những chiến sĩ anh hùng, đã vong thân vì tổ quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.