Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hạn Chót Bầu Khiếm Diện: Trễ Nhất 8 Giờ Tối Thứ Ba

04/11/200000:00:00(Xem: 3842)
Little Sài Gòn - Tất cả lá phiếu bầu khiếm diện phải được Sở Ghi Danh Bầu Cử (Registrar of Voters) nhận trễ nhất là 8g00 tốiø ngày thứ ba 07 tháng 11 năm 2000. Ban vận động tranh cử của Luật Sư Trần Thái Văn, ứng cử viên chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, lưu ý và nhắc nhở cử tri Việt Nam bầu cử bằng phiếu khiếm diện hãy nhớ gửi phiếu bầu khiếm diện đi trong ngày thứ bảy 04 tháng 11.

Nếu quý vị gửi phong bì phiếu bầu cử khiếm diện đó vào ngày thứ hai 06 tháng 11, có thể bưu điện chậm trễ, và lá phiếu có thể không kịp đến Sở Ghi Danh Bầu Cử Orange County vào ngày thứ ba. Nếu như vậy, lá phiếu sẽ không có giá trị. Cho nên, xin quý cử tri gửi bưu điện gấp trong ngày thứ bảy 04 tháng 11, trước giờ bưu điện đóng cửa các thùng thư, tức là 5 giờ chiều. Xin nhớ đừng gửi bưu điện sau ngày này.

Trong trường hợp các cử tri bầu phiếm khiếm diện, vì lý do nào đó, không thể kịp gửi bưu điện vào ngày thứ bảy, xin hãy giữ lá phiếu của mình và đem đến bất cứ phòng phiếu nào trong vùng, vào ngày bầu cử thứ ba 07 tháng 11. Cử tri bầu phiếu khiếm diện cũng có thể nhờ thân nhân của mình đi nộp giùm tại các phòng phiếu trong ngày thứ ba bầu cử, hay đến nộp ngay tại văn phòng Sở Ghi Danh Bầu Cử Orange County trong ngày thứ bảy, chúa nhật, và thứ hai trước ngày bầu cử, tức ngày 04, 05, và 06 tháng 11. Địa chỉ sở ghi danh bầu cử là: 1300 S. Grand Ave., Building C, Santa Ana, CA. (góc Mc Fadden và Grand). Điện thoại là: (714) 567- 7600.

Xin quý cử tri bầu khiếm diện nhớ ký tên và dán tem vào phong bì gửi đi được cung cấp bởi Sở Ghi Danh Bầu Cử. Lá phiếu sẽ không có giá trị nếu thiếu chử ký quý vị. Nếu giao cho người khác đi nộp phiếu tại phòng phiếu hay nộp tại Sở Ghi Danh Cử Tri, quý vị phải ký tên vào phần uỷ nhiệm có ghi trên phong bì lá phiếu.

Tất cả các phòng phiếu sẽ mở cửa từ 7 giờ sáng đến đúng 8 giờ tối trong ngày bầu cử. Muốn biết thêm chi tiết, hay cần tìm hiểu phòng phiếu của mình nơi đâu, quý vị có thể vào địa chỉ trang nhà hệ thống internet của Sở Ghi Danh Bầu Cử Orange County là: www.oc.ca.gov/election/. Điện thoại số (714) 796-8322 để được hướng dẫn địa điểm phòng phiếu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.