Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chánh Lục Sự Hạt Orange mở lại các văn phòng và tiếp tục các dịch vụ cho cộng đồng vào ngày 10 tháng 6

12/06/202009:53:00(Xem: 962)

Sau khi đóng cửa kể từ tháng Ba để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, Chánh Lục Sự Hạt Orange Hugh Nguyễn rất vui mừng thông báo việc mở lại các văn phòng của mình cho công chúng có hiệu lực kể từ thứ Tư, ngày 10 tháng 6 năm 2020. Văn phòng sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ của mình đồng thời thực hiện các hướng dẫn giữ khoảng cách bảo đảm an toàn cho nhân viên và công chúng. Các dịch vụ sẽ tiếp tục bình thường tại văn phòng chi nhánh của quận bắc ở Anaheim, văn phòng chi nhánh quận Nam ở Laguna Hills, tại Old County Courthouse ở Santa Ana và tại tòa nhà County Administration South tại Civic Center Plaza ở Santa Ana. Văn phòng ở Westminster sẽ vẫn đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. 

“Tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho công chúng tại các văn phòng của chúng tôi trong những thời điểm thử thách này,” Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn nói. “Chúng tôi đã tiếp tục làm việc tích cực cho công chúng cho dù văn phòng không mở cửa. Cung cấp dịch vụ mà không bị gián đoạn là mục chính của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ này theo cách an toàn nhất có thể trong các tình huống hiện tại. Tôi muốn cảm ơn nhân viên của mình vì đã làm việc chăm chỉ và đã giúp cho việc có thể mở cửa trở lại.” 

“Tôi rất vui mừng khi thấy một phần không thể thiếu của các dịch vụ của Hạt Orange có thể mở cửa trở lại với công chúng dưới sự hướng dẫn của Chánh Lục Sự Hạt Orange Hugh Nguyễn,” Chủ tịch Hồi Đồng Giám Sát, Địa Hạt Hai, Michelle Steel nói. “Chúng tôi muốn cảm ơn/khen ngợi công việc của nhân viên Hạt vì đã bảo đảm sức khỏe và phúc lợi của mọi người được bảo vệ để được mở lại hoàn toàn.” “Tôi rất thán phục Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn và các nhân viên xuất sắc của ông đã thực hiện các phương pháp tiếp cận sáng tạo để phục vụ người dân của Hạt Orange trong những tháng qua,” Phó Chủ tịch Hồi Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, Địa Hạt Một cho biết. “Việc tiếp tục tìm ra những cách sáng tạo để phục vụ cư dân trong suốt thời gian đại dịch này rất khó, nhưng Hugh đã vượt qua thử thách này. Thật đáng khích lệ khi thấy văn phòng Chánh Lục Sự được chọn để chuyển sang Giai đoạn 3 của kế hoạch mở cửa trở lại, điều này sẽ cho phép chúng tôi kiểm tra khả năng của Hạt để cung cấp dịch vụ một cách an toàn trong những ngày tháng tới. 

“Chánh Lục Sử Hugh Nguyễn đã giải quyết một cách sáng tạo về các vấn đề truy cập để bảo đảm cư dân Hạt Orange có thể duy trì việc truy cập vào các dịch vụ quan trọng của Quận trong suốt nhiều tháng qua do dịch COVID-19,” Giám Sát Viên Donald Wagner, Địa Hạt Ba cho biết. “Tôi rất vui mừng thấy công chúng có thể nhận tất cả các dịch vụ trong toàn hạt.” 

“Hạt Orange đang làm việc chăm chỉ để bảo đảm chúng tôi mở lại nhiều văn phòng của mình cho công chúng và văn phòng Chánh Lục Sự đứng đầu trong việc này,” Giám Sát Viên Doug Chaffee, Địa Hạt Bốn cho biết. “Tôi xin chúc mừng Hugh Nguyễn và nhân viên đã làm việc tích cực làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và nhận biết những dịch vụ mở lại.” 

“Nhân viên của Hạt Orange cam kết mở lại sau COVID-19,” Giám Sát Viên Lisa Bartlett, Địa Hạt Năm cho biết. “Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn đã thể hiện rất nhiều quyết tâm trong việc bảo đảm công chúng có thể truy cập những dịch vụ quan trọng.”

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.