Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phòng Thương Mại Hoa Kỳ Vinh Danh Dân Biểu Rouda Với Giải Thưởng “Abraham Lincoln Leadership for America Award”

10/06/202015:28:00(Xem: 1061)

 

Laguna Beach, CA- Hôm nay, Dân Biểu Harley Rouda (CA-48) đã nhận giải thưởng đầu tiên của Abraham Lincoln Leadership for America Award, công nhận những thành viên của Quốc Hội thể hiện sự lãnh đạo lưỡng đảng.

“Thật là một vinh dự khi được nhận giải thưởng Abraham Lincoln Leadership for America Award từ Phòng Thương Mại Hoa Kỳ”, ông Rouda nói. “ Người dân Mỹ đang trông chờ Quốc Hội tạo ra và thực hiện những giải pháp có lý lẽ chung. Tôi sẽ tiếp tục làm việc với cả hai đảng để đạt được sự thay đổi cho những gia đình và doanh nghiệp nhỏ tại Quận Cam”.

“Lúc này hơn bao giờ hết, quốc gia của chúng ta cần những nhà lãnh đạo được bầu ra với sự dũng cảm để theo đuổi những lý lẽ chung, và những giải pháp lưỡng đảng mạnh mẽ cho những thử thách lớn nhất của Hoa Kỳ”, Chủ Tịch Phòng Thương Mại Hoa Kỳ Suzanne Clark nói. “Giải thưởng này vinh danh những thành viên xứng đáng của Quốc Hội đang hình thành những giải pháp mang tính lý lẽ chung, làm việc với cả hai phía, để thực hiện những cải tổ có ý nghĩa và bền vững. Trong những ngày tới, Quốc Hội sẽ phải làm việc cùng nhau và ủng hộ những nguyên tắc doanh nghiệp tự do của quốc gia, để làm cho nền kinh tế của chúng ta mạnh mẽ trở lại, và đưa người dân của chúng ta trở lại với công ăn việc làm”.

Giải thưởng “Abraham Lincoln Leadership for America Award” công nhận những thành viên của Quốc Hội từ cả hai phía, mà những hành động của họ thể hiện sự lãnh đạo cần thiết để thúc đẩy những chính sách hỗ trợ cho hệ thống doanh nghiệp tự do của Hoa Kỳ. Giải thưởng dành cho 10 thượng nghị sĩ ghi điểm cao nhất, và 20 thành viên Quốc Hội ghi điểm cao nhất, chia tỉ lệ theo đảng. Xin vào đường link sau đây để xem danh sách đầy đủ những người thắng giải: https://www.uschamber.com/2020-bipartisanship-leadership-awards

 

 DB HARLEY ROUDA

 

 

FOR IMMEDIATE RELEASE
06-09-2020

 Matilda Bress
matilda.bress@mail.house.gov

U.S. Chamber of Commerce Honors Rep. Rouda with Abraham Lincoln Leadership for America Award

 

LAGUNA BEACH, CA – Today, Congressman Harley Rouda (CA-48) was awarded the inaugural Abraham Lincoln Leadership for America Award, recognizing members of Congress who demonstrate bipartisan leadership.

"It is an honor to receive the Abraham Lincoln Leadership for America Award from the U.S. Chamber of Commerce," said Rouda. "Americans are looking to Congress to create and implement common-sense solutions. I will continue working across the aisle to achieve change for Orange County families and small businesses."

"Now more than ever, our nation needs elected leaders with the courage to pursue common ground and bold, bipartisan solutions to America's greatest challenges," said U.S. Chamber President Suzanne Clark. "These awards honor the deserving members of Congress that are forging common-sense sense solutions, working across the aisle, to enact lasting and meaningful reforms. In the days ahead, Congress must work together and support our nation's free enterprise principles that will help bring our economy back to strength and put our people back to work."

The Abraham Lincoln Leadership for America Award recognizes those members of Congress from both sides of the aisle who in their actions have demonstrated the leadership critical to advancing policies that support America’s free enterprise system. This award is earned by the 10 top scoring senators and 20 top scoring members of Congress, apportioned by party. Click here for the full list of winners.

 

###

 

2300 Rayburn House Office Building | 202-225-2415 | rouda.house.gov

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.