Hôm nay,  

Btc Nhạc Hội ‘tạ Ơn Chiến Sĩ’ Trao Tiền Cho Ub Tượng Đài

17/12/200200:00:00(Xem: 4473)
Westminster (Nguyễn Ngân) -- Trưa ngày 16 tháng 12 năm 2002 tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt hơn 50 người phần đông là đại diện cho giới truyền thông và báo chí Quận Cam đã tham dự buổi lễ trao chi phiếu do Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội: Tạ Ơn Chiến Sĩ Kỳ II thu được cho Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Việt Mỹ.
Đại dịện cho Ban Tổ Chúc là nghệ sĩ Nam Lộc đã thay mặt tất cả anh chị em nghệ sĩ và những người đã đứng ra gánh vác công việc này cảm tạ sự quan tâm giúp đỡ của đồng bào và anh chị em trong giới truyền thông và báo chí. Trong sự xúc động thấy rõ, nghệ sĩ Nam Lộc đã cho biết ước nguyện của anh là được nhìn thấy những linh hồn bạn bè chiến hữu của mình sẽ được có chỗ đứng xứng đáng và xin mọi người hãy quên đi những dị biệt hay sơ sót trong khi tổ chức.
Sau đó anh đã công bố số chi thu như sau:
Tiền bán vé Đại Nhạc Hội: 204,470.55 đô
Tiền hiến tặng và bảo trợ: 86,653.10
Tổng số thu được là: 291,123.65
Tổng số chi là: 27,976.10

Do vậy Tổng Thực Thu là : 263,147.55 đô
Theo anh Nam Lộc cho biết với lời ước nguyện của Ủy ban Xây Dựng Tượng Đài là nếu có được 175,000 để hoàn thành giai đoạn 2, Ủy Ban XDTĐ sẽ khánh thành vào ngày 27 tháng 4 năm 2003.
Số tiền còn lại Ban Tổ Chúc Đại Nhạc Hội đã dùng một chi phiếu khác là 88,147.55 cũng giao cho Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài để đi vào giai đoạn 3 là hoàn thành hệ thống điện toán lưu trữ tên tuổi cuả hơn 350,000 quân nhân Việt Mỹ.
Sau đó là buổi lễ bàn giao 2 chi phiếu này với sự chứng kiến danh dự của Mục Sư Trần Thanh Vân, đại diện cho Hội Đồng Liên Tôn tại Nam Cali.
Cuối cùng BTC đã trả lời một số câu hỏi của báo chí dành cho Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội: Tạ Ơn Chiến Sĩ Kỳ II.
Đây là một Đại Nhạc Hội thành công nhất vì có số người tham dự đông nhất, ca sĩ và MC tham gia đông nhất, số tiền quyên góp nhiều nhất và một điểm son nhất là lần đầu tiên có một cuộc tập họp nơi công cộng đông nhất mà không hề có một sự kiện nào đáng tiếc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.